“ทาเครุ ซาโต้” หล่อทะลุชุดเจ้าบ่าวในงานเปิดตัวหนัง “The 8-Years Engagement”

ถือเป็นงานที่เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับไปอย่างท่วมท้น เมื่อ “ทาเครุ ซาโต้” ควง ทาโอะ ซึจิยะ ใส่ชุดแต่งงาน! ในงานเปิดตัวภาพยนตร์ “The 8-Years Engagement” ที่จัดขึ้นที่นครโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น

โดยงานเปิดตัวภาพยนตร์ครั้งนี้จัดขึ้นในรูปแบบพิธีงานแต่งงาน และมีไฮไลท์เป็น “ดอกไม้รูปทรงเลข 8” ซึ่งเป็นบรรดาการ์ดที่รวมความรู้สึกของคู่บ่าวสาวจากทั่วประเทศ ในหัวข้อ “อนาคตหลังจาก 8 ปี” เอาไว้ถึง 888 ใบ! และใช้เพลงประกอบภาพยนตร์ “Mabataki ของวง Back Number” เป็นเพลงบรรเลงในระหว่างที่ 2 นักแสดงนำ ทาเครุ ซาโต้ ในชุดทักซิโด้ และ ทาโอะ ซึจิยะ ในชุดเจ้าสาว ก็ก้าวเข้ามาในพิธีคู่กัน

“จริงๆ ผมก็อยากแต่งงานนะ พอได้มาเป็นนายแบบทำงานแสดงก็ลืมๆ ไป การได้แสดงภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้ลองเป็นคู่สามีภรรยา และได้เห็นรูปแบบของงานแต่งงานจริงๆ แล้วนั้นทำให้ความรู้สึกอยากแต่งงาน มีมากขึ้นเลยล่ะครับ” ทาเครุ ซาโต้ เปิดเผยในการสัมภาษณ์ ในงานเปิดตัวภาพยนตร์

“The 8-Years Engagement บันทึกน้ำตารัก 8 ปี” ภาพยนตร์รักเรียกน้ำตาที่สร้างจากเรื่องจริงและเรียกน้ำตาผู้ชมทั่วญี่ปุ่นมาแล้วกว่า 1 ล้านคน ผลงานการเขียนบทของ โอคาดะ โยชิคาซึ นักเขียนผู้เชี่ยวชาญเป็นพิเศษในการเขียนบทที่เกี่ยวกับความรัก ผู้เคยเขียนบทหนังดังเรื่อง Be with you (2004) และ If cats disappeared from the world

หนังได้หนุ่มหล่อ “ทาเครุ ซาโต้” ผู้กุมหัวใจสาวๆ ชาวไทยมาแล้วจากภาพยนตร์เรื่อง If cats disappeared from the word มารับบท ฮิซาชิ ชายหนุ่มผู้รอคอยคู่หมั้นผู้กลายเป็นเจ้าหญิงนิทรา ก่อนถึงพิธีแต่งงานเพียงไม่กี่เดือน และทาโอะ ซึจิยะ รับบท มาอิ สาวสวยผู้ป่วยกะทันหันโดยไม่ทราบสาเหตุ ทำให้เธอต้องกลายเป็นเจ้าหญิงนิทรา

พ่อแม่ของมาอิบอกกับฮิซาชิว่าให้ตัดใจ แต่ฮิซาชิก็ยังคอยอยู่ดูแลมาอิอย่างไม่ย่อท้อ ด้วยหวังว่าวันหนึ่งเธอจะหายดี แต่เมื่อมาอิก็ฟื้นขึ้นมาแต่สูญเสียความทรงจำทั้งหมดเกี่ยวกับตัวเขาไป 8 ปีนับตั้งแต่สัญญาแต่งงาน ฮิซาชิจะทำให้มาอิกลับมารักเขาได้อีกครั้งหรือไม่

14 มิถุนายนนี้ มาร้องไห้ไปกับความรักของพวกเขาด้วยกันกับ “The 8-Years Engagement บันทึกน้ำตารัก 8 ปี”