“สตีเวน ซีกัล” กลับมาบู๊ระห่ำใน “China Salemans”

“China Salemans – คู่ระห่ำ เดือดกระแทกเดือด” ถือว่าเป็นหนังแอ๊คชั่นที่น่าจับตา เพราะมีอดีตราชากำปั้นฉายาไอ้มฤตยูดำ “ไมค์ ไทสัน” โคจรมาเจอกับดาราจอมหักกระดูก “สตีเวน ซีกัล”

เรื่องราวใน “China Salemans – คู่ระห่ำ เดือดกระแทกเดือด” นำมาจากเค้าโครงเรื่องจริงของบริษัทโทรคมนาคม 2 รายจากยุโรปและจีน วิศวกรหนุ่มชาวจีนผู้อาสาที่จะเดินทางไปยังแอฟริกาเหนือ และช่วยบริษัทที่เขาทำงานเพื่อชิงชนะเลิศ โดยผู้ชนะจะสามารถเป็นเจ้าของสิทธิ์ในการควบคุมการสื่อสารระหว่างภาคใต้และภาคเหนือ

การวางแผนที่ต้องเข้าไปประมูลการวางระบบเครือข่ายโทรคมนาคมในดินแดนที่เพิ่งจะสงบจากไฟสงครามอย่างแอฟริกา แต่แล้วก็มีผู้ไม่หวังดีวางแผนจะทำลายระบบนี้ และต้องการเคลื่อนย้ายกำลังทหารกลับมาเพื่อก่อไฟในกาฬทวีปอีกครั้ง หากก้างชิ้นโตของพวกเขา คือเซลล์แมนชาวจีนที่ต้องฝ่าดงระเบิดเข้าไปกู้ระบบให้กลับมาทำงานให้ได้

เรื่องราวภารกิจที่ต้องผจญภัยฝ่าดงปืน และระเบิดคงจะไม่จบลงง่ายๆ อย่างแน่นอน คอหนังแนวแอ๊คชั่นระเบิดภูเขาเผากระท่อม ต้องไม่พลาด

“China Salemans – คู่ระห่ำ เดือดกระแทกเดือด” กำกับโดย ถัน บิง นำแสดงโดย หลี่ ตงเสวีย (The Young Worriers วีรบุรุษตระกูลหยาง ปี 2), ไมค์ ไทสัน, จานิค อัสวอล์ด, สตีเวน ซีกัล

ภาพยนตร์เข้าฉาย 31 พฤษภาคมนี้ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/mchannelthai