“มาร์โกต์ ร็อบบี้” สวมบทสาวแสบผู้มีแค้นที่ต้องเคลียร์ใน “TERMINAL”

ภาพยนตร์ระทึกขวัญที่เต็มไปด้วยความลึกลับและปริศนา “TERMINAL เธอล่อ จ้องฆ่า” ที่มีนักแสดงสาวสุดฮอตแห่งฮอลลีวูด “มาร์โกต์ ร็อบบี้” นำแสดง จะเข้าฉาย 31 พฤษภาคมนี้

ล่าสุดภาพยนตร์ “TERMINAL” ได้ปล่อยใบปิดเวอร์ชั่นไทยที่เผยให้เห็นภาพของสาว มาร์โกต์ ร็อบบี้ ในคราบสาวปริศนาที่สวมชุดโอเวอร์โค้ทสีแดงฉาน ยืนเด่นอยู่ท่ามกลางเมืองแห่งอบายมุขพร้อมด้วยปืนพกคู่ใจ และคำโปรยภาษาไทยว่า “รวมกันมาฆ่า บ้าแล้วจะรอด” กับเรื่องราวของสองนักฆ่าที่ถูกส่งไปทำภารกิจสุดแสนอันตราย ก่อนจะมีเหตุให้เข้าไปพัวพันกับหญิงสาวปริศนาที่อาจอันตรายยิ่งกว่าภารกิจที่พวกเขาต้องเผชิญ

ภาพยนตร์เล่าถึงเรื่องราวในมุมมืดของเมืองที่เต็มไปด้วยความโกลาหล ความรุนแรง และความเสื่อมโทรม วินซ์ (เด็กซ์เตอร์ เฟลทเชอร์) และ อัล (แม็กซ์ ไอรอนส์) สองนักฆ่าผู้ได้รับภารกิจลึกลับ บิล (ไซมอน เพกก์) อาจารย์ผู้กำลังป่วยและต้องการตาย

คลินตัน (ไมค์ ไมเยอร์ส) พนักงานทำความสะอาดสถานีรถไฟผู้ไม่เต็มสติ และ แอนนี่ (มาร์โกต์ ร็อบบี้) สาวเสิร์ฟสุดเซ็กซี่ผู้เต็มไปด้วยกลิ่นอายของความลับ ชะตาไม่ได้นำพาพวกเขามาให้เกี่ยวข้องกันโดยบังเอิญ มีแต่คนที่บ้าที่สุดเท่านั้นที่สามารถมีชีวิตอยู่รอดในเมืองแห่งนี้ได้

ดูจากรายชื่อนักแสดงแล้วจะเห็นว่าหนังได้รวมเอานักแสดงมือเก๋าฮอลลีวูดเอาไว้อย่างคับคั่ง อาทิ ไซมอน เพ็กก์ (Mission Impossible: Rogue Nation), เด็กซเตอร์ เฟลทเชอร์ (The Three Musketeers), แม็กซ์ ไอร์ออนส์ (The Host) และ ไมค์ ไมเยอร์ (Austin Powers)

เตรียมพบเรื่องราวของสองนักฆ่ากับภารกิจลับสุดอันตราย กับการกลับมาของ มาร์โกต์ ร็อบบี้ ในคราบสาวปริศนาที่พกพาอันตรายมาทุกย่างก้าว “TERMINAL เธอล่อ จ้องฆ่า” 31 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์