พบกับฮีโร่คนใหม่ที่ทุกจักรวาลฮีโร่ต้องสะเทือนใน “INUYASHIKI”

ถึงเวลาที่ทั้งโลกต้องจับตา เมื่อ “อินุยาชิกิ อิจิโร่” คุณลุงซูเปอร์ฮีโร่พลังจักรกลได้ออกมาโลดแล่นบนจอภาพยนตร์ ใน “INUYASHIKI อินุยาชิกิ: คุณลุงไซบอร์ก” ผลงานแอ๊คชั่นไซไฟซูเปอร์ฮีโร่เรื่องล่าสุดที่สร้างจากมังงะสุดฮิตยอดขายถล่มทลาย และมีฐานแฟนคลับอยู่มากมายทั่วโลก

ซึ่งครั้งนี้นับเป็นครั้งแรกที่ INUYASHIKI (อินุยาชิกิ) ถูกหยิบมาสร้างในรูปแบบภาพยนตร์ที่ใช้คนแสดงจริง (LIVE ACTION) ภายใต้การกำกับของ ชินสุเกะ ซาโต้ จากผลงานแอ๊คชั่น GANTZ (กันสึ) (2010) และ Death Note: Light Up the New World (เดธโน๊ต ไลท์ อัพ เดอะ นิว เวิลด์) (2016)

“INUYASHIKI อินุยาชิกิ: คุณลุงไซบอร์ก” ว่าด้วยเรื่องราวของ “อินุยาชิกิ อิจิโร่” (โนริทาเกะ คินาชิ) คุณลุงวัย 58 ปี ที่กำลังป่วยเป็นโรคร้ายและสามารถใช้ชีวิตต่อได้อีกเพียง 3 เดือน ผู้ได้เผชิญกับเหตุระเบิดลึกลับ เมื่อเขาฟื้นขึ้นกลับพบว่าตัวเองได้กลายเป็นเครื่องจักรสมรรถนะสูง

แต่ในเหตุระเบิดครั้งนั้นเขาไม่ใช่คนเดียวที่อยู่ในเหตุการณ์ เด็กหนุ่มมัธยมปลาย ฮิโระ ชิชิกามิ (ทาเครุ ซาโต้) ก็อยู่ที่นั่น และเขาก็ได้รับพลังความสามารถเหมือนกัน ถึงแม้ว่าทั้งสองจะได้รับพลังเหมือนกัน แต่จุดประสงค์ในการใช้พลังนั้นก็แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง อินุยาชิกิใช้พลังนี้เพื่อปกป้องผู้คนเพื่อรับรู้ถึงความเป็นมนุษย์ แต่ชิชิกามิกลับใช้พลังนี้เพื่อฆ่าทุกคนเพื่อรับรู้ถึงความเป็นมนุษย์อีกครั้ง

และเมื่อชิชิกามิได้เปิดสงครามกับคนญี่ปุ่นทั้งประเทศ คนที่สามารถหยุดเขาได้จึงมีเพียงแค่คนที่มีความสามารถเดียวกับเขา “อิจิโร่ อินุยาชิกิ” เท่านั้น

สำหรับผู้ที่มารับบทเป็นคุณลุงหุ่นยนต์พลังจักรกลที่จะกอบกู้โลกคือ “คินาชิ โนริทาเกะ” นักแสดงวัย 56 ปี จากภาพยนตร์ “Initiation Love” ซึ่งในครั้งนี้กลับมาอีกครั้งในบทบาท “อินุยาชิกิ อิจิโร” คุณลุงวัย 58 ปี ที่กำลังป่วยด้วยโรคร้ายและมีชีวิตอยู่ได้อีกเพียง 3 เดือน ก่อนจะได้รับพลังจากเหตุระเบิดลึกลับจนกลายเป็นเครื่องจักรสมรรถนะสูงที่มาพร้อมอาวุธยุทโธปกรณ์สุดไฮเทค อีกทั้งยังสามารถรักษาอาการบาดเจ็บได้ทุกชนิด

เขาจะต้องปกป้องโลกจากศัตรูคู่ปรับจอมทำลายล้าง “ชิชิกามิ ฮิโระ” (รับบทโดย ทาเครุ ซาโต้) เด็กหนุ่มมัธยมปลายผู้ได้รับพลังพิเศษจากเหตุระเบิดลึกลับเช่นเดียวกับเขา

เตรียมพบกับซูเปอร์ฮีโร่รุ่นลุงในภาพยนตร์แอ๊คชั่นไซไฟสุดมันส์แห่งปี! “INUYASHIKI อินุยาชิกิ: คุณลุงไซบอร์ก” 21 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์