“พีพีทีวี ช่อง 36” ถ่ายทอดสดพิธีเสกสมรส “เจ้าชายแฮร์รี่” กับ “เมแกน มาร์เคิล”

สถานีโทรทัศน์พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 ชวนผู้ชมชาวไทยเตรียมเฝ้าหน้าจอชมการถ่ายทอดสดรายการพิเศษ “The Royal Wedding : Prince Harry and Meghan Markle”

พิธีเสกสมรสระหว่าง “เจ้าชายแฮร์รี่” พระโอรสองค์ที่ 2 ของเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ มกุฎราชกุมาร และรัชทายาทลำดับที่ 6 แห่งราชวงศ์อังกฤษ วัย 33 ชันษา กับพระคู่หมั้นสามัญชน ซึ่งเป็นนักแสดงสาวชาวอเมริกันวัย 36 ปี “เมแกน มาร์เคิล” ในวันเสาร์ที่ 19 พฤษภาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 15.15 น. เป็นต้นไป

โดยเริ่มถ่ายทอดสดภาพบรรยากาศจากโบสถ์เซนต์จอร์จ พระราชวังวินด์เซอร์ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ โดยจะมีตัวแทนราชวงศ์จากทั่วโลก และบุคคลสำคัญต่างๆ เข้าร่วมพระราชพิธีฯ ครั้งนี้ จากนั้นในเวลา 16.00 น. จะเป็นภาพบรรยากาศพิธีเสกสมรสจากโบสถ์เซนต์จอร์จ ท่ามกลางราชนิกูลที่เดินทางมาร่วมงาน ตามด้วยภาพขบวนราชรถม้าของเจ้าชายแฮร์รี่จะเสด็จแห่รอบเมืองผ่านทางถนนคาสเซิลฮิลล์ เคลื่อนไปตามถนนไฮสตรีท ก่อนขบวนจะวกกลับไปยังพระราชวังวินด์เซอร์ เพื่อให้ประชาชนได้เฝ้ารับเสด็จตลอดเส้นทาง

พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 เตรียมถ่ายทอดสดพิธีเสกสมรส “เจ้าชายแฮร์รี่” กับ “เมแกน มาร์เคิล” ให้ได้ชมสดพร้อมกันทั้งหน้าจอและออนไลน์ www.pptvhd36.com นอกจากนี้ยังสามารถรับชมพิธีเสกสมรสฯย้อนหลังได้ทางออนไลน์ระหว่างในวันที่ 20 – 26 พฤษภาคมนี้ได้อีกด้วย