“หิมพานต์ อวตาร” เปิดแสดงถึง 31 พ.ค.นี้

“หิมพานต์ อวตาร” (Himmapan Avatar) สุดยอดไลฟ์โชว์ระดับโลก ผลงานสร้างสรรค์จากฝีมือคนไทย ในรูปแบบ 4 มิติ มุมมอง 360 องศา ประกาศจัดแสดงในเดือนพฤษภาคมนี้เป็นเดือนสุดท้าย หลังจากเปิดการแสดงครบ 1 ปี

โดยจะเปิดแสดงต่อเนื่อง จนถึงรอบสุดท้ายในวันที่ 31 พ.ค. 2561 สำหรับลูกค้าที่ซื้อบัตรไว้แล้วสามารถมาใช้สิทธิ์ชมโชว์ หรือติดต่อรับเงินค่าตั๋วคืนได้ ภายใน 31 พ.ค. นี้ ด้าน ซีเอ็มโอ โชว์ คอร์ป เตรียมต่อยอดความสำเร็จด้วยการสร้างสรรค์โชว์ชุดใหม่ เปิดตัวภายในสิ้นปี 61 นี้ พร้อมการันตีความสนุกและสุดอลังการมากกว่าเดิมอย่างแน่นอน

นายเสริมคุณ คุณาวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซีเอ็มโอ โชว์ คอร์ป จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์ผลงานการแสดงชุด “หิมพานต์ อวตาร” เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้สร้างสรรค์และเปิดการแสดง หิมพานต์ อวตาร สู่สายตาคนไทยและนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ มาเป็นระยะเวลาครบ 1 ปี ซึ่งที่ผ่านมาได้รับเสียงตอบรับจากผู้ชมจากทั่วโลกเป็นอย่างดี เราจึงเตรียมปิดฉากการแสดง หิมพานต์ อวตาร รอบสุดท้ายในวันที่ 31 พฤษภาคมนี้ เพื่อสร้างสรรค์ผลงานโชว์ชุดใหม่

“โดยโชว์ชุดใหม่กำลังอยู่ระหว่างขั้นตอนการดำเนินงาน และคาดว่าจะเปิดตัวในช่วงสิ้นปี 61 โดยเรารับรองได้เลยว่าจะยิ่งใหญ่กว่าหิมพานต์ อวตารอย่างแน่นอน ทั้งนี้ อยากขอเชิญชวนทุกท่านที่ยังไม่เคยชมการแสดงหิมพานต์ อวตาร ได้มาร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษภายในเดือนพฤษาคมนี้ ซึ่งหิมพานต์ อวตาร เป็นการแสดงสุดมหัศจรรย์บอกเล่าตำนานป่าหิมพานต์ สะท้อนวัฒนธรรมไทยในรูปแบบ 4 มิติ มุมมอง 360 องศา เต็มอิ่มไปกับเทคนิคแสงสีอลังการ บนเธียร์เตอร์ขนาดใหญ่ 700 ที่นั่ง ณ ชั้น 4 ของศูนย์การค้าโชว์ ดีซี พระราม 9” นายเสริมคุณ กล่าวเพิ่มเติม

มาร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษกับสุดยอดโชว์ระดับโลก “หิมพานต์ อวตาร” ได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 พ.ค. 2561 ณ ศูนย์การค้า โชว์ ดีซี (SHOW DC) สามารถสำรองที่นั่งได้ที่ www.thaiticketmajor.com และ Himmapan Avatar Box Office ชั้น 4 ศูนย์การค้า โชว์ ดีซี

สำหรับลูกค้าที่ซื้อบัตรไว้แล้ว สามารถติดต่อมาใช้สิทธิ์ชมโชว์ หรือติดต่อรับเงินค่าบัตรคืนได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 พ.ค. 2561 เท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Line@ Himmapanavatar และ Inbox Facebook Page www.facebook.com/himmapanavatar หรือ โทร. 02-111- 5005 ในวันจันทร์ – ศุกร์ ตั้งแต่เวลา10.00 – 18.00 น.