ฟู้ดลอฟท์ ชวนลิ้มชิมรสอาหารสไตล์เม็กซิกันจากร้าน Bowlito (โบว์ลิโต้)

ตลอดเดือนพฤษภาคมนี้ ฟู้ดลอฟท์ สาขาห้างเซ็นทรัลชิดลม ขอเชิญชวนมาอร่อยกับอาหารสไตล์เม็กซิกัน-อเมริกัน จากร้าน Bowlito (โบว์ลิโต้) อาหารเม็กซิกันรสเด็ดเผ็ดร้อน ที่อร่อยแบบต้องบอกต่อ!

ร้าน Bowlito (โบว์ลิโต้) เป็นร้านอาหารสไตล์เม็กซิกัน-อเมริกัน ที่ใช้วัตถุดิบสดใหม่ทุกวัน พร้อมวัตถุดิบคุณภาพดี แต่ละเมนูเสิร์ฟพร้อมเครื่องเทศส่งตรงมาจากอเมริกาและเม็กซิโก พิเศษ! คือลูกค้าสามารถ D.I.Y. เมนู Burrito และ Rice bowl ของตัวเองได้ ตั้งแต่เลือกชนิดของข้าว เนื้อสัตว์ ท็อปปิ้ง และซอส หรือถ้าใครไม่อยากทานเนื้อสัตว์ทางร้านก็มีเต้าหู้ไว้ให้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกด้วย

เริ่มกันที่จานคลาสสิกที่ทุกคนน่าจะคุ้นชื่อกันเป็นอย่างดี กับ Taco (ทาโก) สูตรเด็ดของร้าน ที่จัดมาให้เลือกหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น หมูอบ เนื้อไก่ และเนื้อวัว ที่มาพร้อมผักสลัด มะเขือเทศซัลซ่า ข้าวโพดซัลซ่า ซาวด์ครีม รวมถึงชีสคุณภาพเยี่ยม เวลาเสิร์ฟจะพับมาในทรงครึ่งวงกลม จะกินให้อร่อยแนะนำให้บีบมะนาวสักซีก เท่านี้ก็พร้อมรับประทาน

หรือจะเลือกอร่อยกับเมนู Burrito (เบอร์ริโต) ซึ่งหน้าตาจะคล้ายๆ กับทาโก แต่ต่างตรงที่เปลี่ยนจากการพับครึ่งวงกลมมาห่อเป็นม้วนปิดปลายหัวท้าย ส่วนผสมและรสชาตินั้นอร่อยไม่แพ้กัน

สำหรับใครชอบรับประทานชีส ขอแนะนำเมนูทานเล่นอย่าง Nacho (นาโช) ที่เอาใจคนรักชีสโดยเฉพาะ จัดเต็มด้วยชีสซอสร้อนๆ กลมกล่อมหอมมันไม่เหมือนใคร พร้อมเพิ่มความอร่อยด้วยเนื้อสับ มะเขือเทศซัลซ่า และซาวด์ครีม จะกินเล่นหรือกินจริงจังก็สุดแล้วแต่

อีกเมนูห้ามพลาด คือ Quesadilla (เคซาดีญา) หรือที่คนไทยรู้จักกันในนาม พิซซ่าเม็กซิกัน จะกินเดี่ยวๆ กับซอสพริก หรือมะเขือเทศซัลซ่าก็อร่อยได้แล้วแต่ความชอบ นอกจากนี้ยังมีอีกหลายเมนูจัดเต็มมาให้นักชิมตัวยงได้ลิ้มลองกันอีกมากมาย

อร่อยกับร้านอาหารสไตล์เม็กซิกันกับ ร้าน Bowlito (โบว์ลิโต้) ที่ฟู้ดลอฟท์ ห้างเซ็นทรัลชิดลม
ได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2561 ที่ฟู้ดลอฟท์ ชั้น 7 เซ็นทรัลชิดลม

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.02-793-7070 หรือ www.facebook.com/centralfoodloft\