โมโนฟิล์ม นำ “Hereditary” หนังหลอนสุดปี 2018 เข้าฉาย 14 มิ.ย.นี้

ภาพยนตร์แนวสยองขวัญสั่นประสาทเรื่อง “Hereditary” จากค่าย A24 (เอ ทเวนตี้โฟร์) มาแรงตั้งแต่เปิดฉายในเทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์ จนนักวิจารณ์ยกให้เป็นภาพยนตร์สยองขวัญแห่งปี 2018 ค่ายโมโนฟิล์มไม่รอช้าคว้ามาฉาย 14 มิถุนายนนี้

“Hereditary” เป็นผลงานจากผู้กำกับ “อารี่ แอสเตอร์” นำแสดงโดย โทนี่ คอลเลต, อเล็กซ์ วูฟ และ เกเบรียล เบิร์น ถ่ายทอดเรื่องราวของครอบครัว เกรแฮม (Graham) กับเรื่องราวแปลกประหลาดที่พบเจอหลังสูญเสียคนสำคัญของครอบครัวไป พวกเขาต้องเผชิญเรื่องลึกลับและความน่ากลัวที่เริ่มคุกคามชีวิตความเป็นอยู่ของพวกเขา

ความน่าสนใจของภาพยนตร์ Hereditary เริ่มต้นเมื่อได้รับกระแสคำวิจารณ์ถึงความหลอน น่ากลัว และยกให้เป็นภาพยนตร์เขย่าขวัญเทียบชั้นกับภาพยนตร์ชั้นครูอย่าง Psycho (ผู้กำกับ อัลเฟรด ฮิตช์ค็อก ที่เป็นต้นแบบภาพยนตร์เขย่าขวัญในเวลาต่อมา), The Exorcist (ดัดแปลงมาจากหนังสือชื่อเดียวกันและมีต้นกำเนิดมาจากเรื่องจริง) และ The Shining (ภาพยนตร์สยองขวัญที่ดัดแปลงจากหนังสือขายดีของ สตีเฟ่น คิง นักเขียนชื่อดังชาวอเมริกัน) จากการได้รับเลือกให้เปิดฉายในงานเทศกาล ซันแดนซ์ ฟิล์ม เฟสติวัล

ภาพยนตร์ Hereditary กำลังได้รับความสนใจอย่างมากจากแฟนภาพยนตร์สยองขวัญทั่วโลก ด้วยกระแสวิจารณ์ที่ยกให้เป็นหนังสยองแห่งปี 2018 ภายหลังจากที่ได้รับชมผ่านงานเทศกาล ซันแดนซ์ ฟิล์ม เฟสติวัล สำหรับแฟนชาวไทยอดใจรอ 14 มิถุนายนนี้ได้หลอน สะพรึง ขนหัวลุกอย่างแน่นอน!