“ทารอน อีเกอร์ตัน” เป็นโรบิน ฮู้ด ใน “Robin Hood”

“Robin Hood” ภาพยนตร์แอ๊คชั่น-ผจญภัยโปรเจ็กต์ยักษ์ เตรียมปักหมุดความอลังในช่วงปลายปี 2018 ได้ปล่อยตัวอย่างแรกที่อัดแน่นไปด้วยฉากอันยิ่งใหญ่ มุกตลก และความน่าตื่นตาสมศักดิ์ศรีหนังฟอร์มยักษ์แห่งปีออกมาแล้ว ก่อนจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ 22 พฤศจิกายนนี้

ภาพยนตร์มี “ทารอน อีเกอร์ตัน” นักแสดงหนุ่มฮ็อตจาก Kingsman มาสวมบทบาทของ “โรบิน ฮู้ด” โดยภาพยนตร์ผ่านการตีความในมุมมองใหม่ที่ผู้ชมยังไม่เคยได้สัมผัสในเวอร์ชั่นใดมาก่อน

“Robin Hood” ยังได้ทีมนักแสดงยอดฝีมือแห่งฮอลลีวู้ดที่ดีกรีแต่ละคนนั้นเรียกได้ว่าโดดเด่นไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็น เจมี ฟ็อกซ์ จาก Baby Driver และเจ้าของรางวัลออสการ์จาก Ray ในบทของ “ลิตเติ้ล จอห์น” สหายคนสนิทของโรบิน ฮู้ด, หนุ่มเซ็กซี่ขวัญใจสาวๆ เจมี่ ดอร์แนน จากไตรภาค Fifty Shades ในบทของ “วิล สการ์เลต” โจรเลือดร้อนสุดยอดนักดาบ

เบน เมนเดลชอน จาก Rogue One: A Star Wars Story ในบทของ “นายอำเภอแห่งน็อตติงแฮม” ศัตรูคู่ปรับคนสำคัญของโรบิน ฮู้ด และดาราสาว อีฟ ฮิวสัน จาก Bridge of Spies ในบทของ “แมเรียน” สาวงามที่โรบิน ฮู้ดตกหลุมรัก ผ่านการกำกับโดย ออทโท บาธรัส ผู้ฝากฝีมือการกำกับไว้ในซีรี่ย์ดราม่า-อาชญากรรมเรื่องดัง Peaky Blinders และ Black Mirror

เตรียมพบกับจุดเริ่มต้นของตำนาน เมื่อ โรบิน ฮู้ด และผองเพื่อนกลับมาบ้านหลังจากสงครามครูเสด พวกเขาพบว่าป่าเชอร์วู้ด ซึ่งเป็นบ้านของพวกเขาถูกกดขี่ข่มเหงโดยพวกราชวงศ์อังกฤษ เขาจึงต้องร่วมมือกับพวกนอกกฏหมายตั้งกองกำลังใหม่เพื่อลุกขึ้นต่อสู้เอาคืนให้สาสม

“Robin Hood” โปรเจ็กต์ยักษ์ปฏิวัติตำนานวีรบุรุษจอมโจร โดยผู้อำนวยการสร้าง ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ พร้อมถ่ายทอดความมันส์ 22 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์