“นิชคุณ” เผยตื่นเต้นร่วมงานภาพยนตร์ “น้อง.พี่.ที่รัก” 

“นิชคุณ หรเวชกุล” ซุปตาร์เกาหลี เปิดใจตื่นเต้นร่วมงานภาพยนตร์เรื่องที่สองกับค่าย “จีดีเอช” ในภาพยนตร์โรแมนติก คอมเมดี้ “น้อง.พี่.ที่รัก” ของผู้กำกับ “บอล-วิทยา ทองอยู่ยง” ประชัน 2 นักแสดงเจ้าบทบาท ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ และ ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์

นิชคุณ เผยว่า “เรื่องนี้ผมรับบทเป็น “โมจิ” หนุ่มลูกครึ่งญี่ปุ่น พ่อเป็นไทย แม่เป็นคนญี่ปุ่น เป็นคนเรียบร้อย ค่อนข้างเนิร์ด จะทำอะไรถูกต้องตามระเบียบวินัย แต่พอได้มาเจอเจน “ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์” ก็เริ่มมีความเปลี่ยนแปลงจากคนที่ไม่เคยมีความรักในบริษัท แต่กลับต้องมาตกหลุมรักเจน ซึ่งจะถูก “พี่ชัช” พี่ชายของเจน (ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์) ที่พยายามเข้ามาขัดขวางความรักของเราในครั้งนี้

“ซึ่งบทที่ผมรับค่อนข้างยากมาก ยิ่งเวลาเข้าฉากกับพี่ซันนี่จะตื่นเต้นมากเราต้องมีสมาธิมากๆ เพราะพี่เขาจะไม่เล่นตามบท คำพูดจะเปลี่ยนไปตามความรู้สึก ซึ่งเป็นการแสดงที่ผมชื่นชอบและได้เรียนรู้จากพี่ซันนี่เยอะ ยอมรับว่าแรกๆ กดดันมาก เราต้องเตรียมตัวฝึกพูดภาษาไทยให้ชัด มีไปขายมุกกับพี่บอลผู้กำกับบ้าง ซึ่งพี่เขาซื้อมุกบ้างไม่ซื้อบ้าง แต่เราก็สนุกทุกครั้ง และเรื่องนี้มีพี่เก้ง-จิระ มะลิกุล เป็นโปรดิวเซอร์มาช่วยดูที่กองตลอดทำให้รู้สึกอุ่นใจเพราะเคยร่วมงานกับพี่เก้งมาแล้วตอนหนังเรื่องแรก รัก 7 ปี ดี 7 หน พอมาเล่นเรื่องที่สองผมก็อยากทำการแสดงให้ดีขึ้นครับ เป็นกำลังให้กับผมและพวกเราด้วยนะครับ”

“น้อง.พี่.ที่รัก” ภาพยนตร์แรมนติก คอมเมดี้ 10 พ.ค.นี้ ในโรงภาพยนตร์