เพลิดเพลินกับความอร่อยสุดคุ้มทุกวันอาทิตย์กับ “SUNDAY PESCA’S BRUNCH PARTY”

“Pesca mar & terra Bistro” ร้านอาหารหรูกลางซอยเอกมัย มอบความอบอุ่น เสิร์ฟทุกความสด จัดอีเว้นท์สุดพิเศษ Sunday Brunch ในรูปแบบบุฟเฟ่ต์ ต้อนรับเทศกาลการเฉลิมฉลองที่รวบรวมวัตถุดิบอาหารที่ดีที่สุด ทั้งอาหารทะเลและอาหารสดจากฟาร์ม

พร้อมเพลิดเพลินไปกับดีเจ ที่พร้อมสร้างบรรยากาศความสนุก สุดคูล พร้อมด้วยบูธอาหารที่มีให้เลือกอย่างหลากหลาย Pesca’s Fish Pinata กิจกรรมเกมส์จับฉลาก บูธถ่ายรูป รวมไปถึงการประกวดภาพถ่ายอินสตาแกรม เหมาะสำหรับบรรยากาศพักผ่อนวันอาทิตย์ทั้งคู่รักและครอบครัว

ทั้งนี้ทางร้านได้จัดกิจกรรมสำหรับคุณหนูๆ กับกิจกรรมนีโม่ขนาดใหญ่ท่ามกลางสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องดูหนัง และผู้ช่วยพี่เลี้ยงที่อำนวยความสะดวกสำหรับผู้ปกครองตลอดทั้งวัน

ในส่วนของรายการอาหารบุฟเฟ่ต์ของ Pesca Mar & terra Bistro นั้นประกอบไปด้วย บูธเนื้อย่างเกรดเอ ชีส โคลด์คัท และซีฟู้ดบาร์ เสนอความสดด้วยเมนูอย่าง Fine de Cancales oysters no.3, Marinated Salmon, Tuna Rillettes, Crab Mayonnaise, Giant Fish Carpaccio ที่มีให้เลือกกันอย่างจุใจ รวมไปถึงเมนูคอหมูหมักที่เสริฟ์คู่กับกุ้งบาร์บีคิว ปลากระพงที่ผ่านกรรมวีธีการปรุงด้วยการย่างสดๆ ในชื่อ ‘Papillotte’ หรือสตูเนื้อแกะสูตรเข้มข้น และที่ขาดไม่ได้คือเมนูไก่ “Farmer Chicken” และเนื้อ Angus rib-eye ที่ขึ้นชื่อของทางร้าน เป็นต้น

นอกจากเมนูพิเศษขึ้นชื่อของทางร้านแล้วแน่นอนว่ายังมีอาหารเครื่องเคียงที่จะเพิ่มอรรถรสในการกินของคุณเพิ่มขึ้นไปอีก อย่างเช่น grilled asparagus, เฟรนช์ฟรายส์, มันฝรั่งบด, ผักโขม, สลัด และขนมปังที่พร้อมจะเสิร์ฟร้อนๆ ส่งออกจากเตาถึงคุณลูกค้าให้ท่านได้เลือกตามใจชอบ ที่พลาดไม่ได้เลยคือเมนูสำหรับคนรักของหวาน ซึ่งมีทั้ง ปารีสเบรสต์, new york ชีสเค้ก, ทาร์ตมะม่วง-เสาวรส, ไอศครีมเชอร์เบท, มาการอง, ทิรามิสุ และสลัดผลไม้

อีเว้นท์โปรโมชั่น “SUNDAY PESCA’S BRUNCH PARTY” จะจัดขึ้นทุกวันอาทิตย์ โดยเริ่มตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 6 พฤษภาคม 2561 เป็นต้นไป

โดยโปรโมชั่น SUNDAY PESCA’S BRUNCH PARTY ประจำวันอาทิตย์แบ่งไปด้วย 3 แพ็คเกจหลักดังต่อไปนี้

  • แพ็คเกจที่ 1: All you-can-eat + soft drinks (free flow) ในราคา 1,490 บาท++ ซึ่งสามารถใช้สิทธิ์ในการทานอาหารทุกบูธพร้อมกับเครื่องดื่มน้ำอัดลมแบบไม่อั้น
  • แพ็คเกจที่ 2: All you-can-drink ในราคา 1,490 บาท++ ซึ่งสามารถใช้สิทธิ์รับเครื่องดื่มเมนูคลาสสิค ค็อกเทล ไวน์แดง ไวน์ขาว โรเซ่ ไวน์ สปาร์คลิง ไวน์ และเครื่องดื่มแซงเกรียแบบไม่อั้น
  • แพ็คเกจที่ 3: All you-can-eat + All-you-can-drink ในราคา 2,900 บาท++ ซึ่งสามารถใช้สิทธิ์ในการทานอาหารและเครื่องดื่มได้ทุกชนิดได้ตลอดทั้งวัน

โดยลูกค้าที่ร่วมโปรโมชั่นทุกๆท่านสามารถร่วมลุ้นรางวัลกิจกรรมจับฉลาก เพื่อรับรางวัลแพ็คเกจ All you-can-eat + All-you-can-drink ในอาทิตย์ถัดไป

หมายเหตุ: ** รับส่วนลดพิเศษเพิ่มอีก 10% เมื่อลูกค้าแสดงนามบัตรสำหรับผู้ที่ทำงานเกี่ยวเนื่องกับอุตสาหกรรมการบริการ โรงแรม และร้านอาหาร
** ยกเว้นค่าบริการ และ ค่าอาหารสำหรับเด็กที่มีอายุต่ำกว่า 10 ปี

ร้านอาหาร Pesca mar & terra Bistro ตั้งอยู่บนอาคารเลขที่ 39 ถนนเอกมัย ซอย 12 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพ 10110 เปิดบริการทั้งช่วงกลางวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 น. ถึง 15.00 น. และช่วงเย็น ตั้งแต่เวลา 18.00 น. ถึง 00.00 น.

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้และสำรองที่นั่ง โทร. 063-267-7778 เว็บไซด์ http://www.pesca-bangkok.com และสื่อสังคมออนไลน์ https://www.facebook.com/PESCABKK