“เอ็ดดี้ เรดเมย์น” ควงไม้กายสิทธิ์บนเวทีงาน CinemaCon 2018

โลกของเวทมนตร์ปกคลุมงาน “CinemaCon 2018” เมื่อทีมนักแสดง “Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald” ปรากฏตัวเพื่อร่วมโปรโมทภาพยนตร์ ซึ่งจะเข้าฉาย 15 พฤศจิกายนนี้

งานนี้ทีมนักแสดงนำจากภาพยนตร์ “Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald” หรือในชื่อภาษาไทยว่า “สัตว์มหัศจรรย์: อาชญากรรมของกรินเดลวัลด์” ประกอบด้วย เอ็ดดี้ เรดเมย์น, แคทเธอรีน วอเตอร์สตัน, เอซรา มิลเลอร์, อลิสัน ซูดอล, คัลลั่ม เทอร์เนอร์ และแดน ฟ๊อกเลอร์ ได้ปรากฏตัวในงาน CinemaCon 2018 ที่จัดขึ้นใน Caesars Palace ณ ลาสเวกัส

นี่คือภาพยนตร์สุดยิ่งใหญ่ของ วอร์เนอร์ บราเธอร์ พิกเจอร์ส ที่แฟนๆ ทั่วโลกรอคอย ซึ่งการเดินทางไปโปรโมทครั้งนี้ ทีมนักแสดงนำได้เปิดตัวด้วยชุดสบายๆ แต่คูลสุดๆ

“Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald” เป็นการเดินทางครั้งที่ 2 ในโลกเวทมนตร์ชุดใหม่ของ เจ.เค. โรว์ลิ่ง ที่จะพา เอ็ดดี้ เรดเมย์น กลับมาสวมบทเป็นนักสัตว์วิเศษ “นิวท์ สคามันเดอร์” อีกครั้ง พร้อมกับ แคทเธอรีน วอเตอร์สตัน, แดน ฟ๊อกเลอร์, อลิสัน ซูดอล และเอซรา มิลเลอร์

ร่วมด้วยนักแสดงชุดใหม่ที่จะเข้ามาเสริมทัพทั้ง คลอเดีย คิม, โซอี้ คราวิทซ์, คัลลั่ม เทอร์เนอร์ รวมถึง จู๊ด ลอว์ ที่จะมารับบทเป็น “อัลบัส ดัมเบิลดอร์” เวอร์ชั่นหนุ่ม และจอห์นนี่ เดปป์ ที่จะมาเป็นกุญแจสำคัญของหนังภาคนี้ในฐานะ “เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์” ภาพยนตร์กำกับการแสดงโดย เดวิด เยทส์ จากฝีมือรังสรรค์บทของ เจ.เค. โรว์ลิ่ง อำนวยการสร้างโดย เดวิด เฮย์แมน, เจ.เค. โรว์ลิ่ง, สตีฟ โคลฟส์ และไลโอเนล วิแกรม

“Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald” เข้าฉาย 15 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์