“Pirate Chambre” ชวนอิ่มในราคาสบายกระเป๋ากับขนมจีนบุฟเฟ่ต์ระดับพรีเมี่ยม

“Pirate Chambre” ร้านอาหารที่เกิดจากความตั้งใจในการรวบรวมสูตรอาหารเลิศรสจากทั่วทุกมุมโลกมาไว้ในที่เดียวกัน เปิดขุมทรัพย์ความอร่อยเอาใจเหล่าสาวกโจรสลัดที่รักการทานขนมจีนเป็นชีวิตจิตใจ ด้วยขนมจีนบุฟเฟ่ต์ระดับพรีเมี่ยมในราคาที่จับต้องได้ 1 อิ่ม เพียงแค่ 199 บาท/ท่าน ตั้งแต่ 7 พฤษภาคมเป็นต้นไป

โดยราคานี้ เราจะได้ทานทั้งขนมจีนหลากหลายน้ำที่เติมได้ไม่อั้น มาพร้อมกับเครื่องดื่มสมุนไพรเพื่อสุขภาพที่เติมได้ไม่รู้จบ และไอศกรีมปิดท้ายเพื่อล้างปากอีก 1 สกู๊ป

“Pirate Chambre” เลือกขนมจีนเส้นเหนียวนุ่มกำลังดี หรือข้าวสวยหอมมะลิร้อนๆ มาทานคู่กับแกงหลากชนิดที่เตรียมไว้ให้คุณได้ลิ้มลอง หากใครชอบความจัดจ้านและเข้มข้นของน้ำปลาร้าต้องไม่พลาด “น้ำยาป่า” ที่ใช้น้ำปลาร้าคุณภาพเยี่ยมผสมกับเครื่องสมุนไพรไทยรสร้อนแรงหลายชนิด เช่น มะเขือเปราะ กระชาย พริกไทยอ่อน ใบมะกรูด ให้รสชาติกลมกล่อมและเผ็ดร้อน เสริมทัพความอร่อยด้วยเนื้อไก่สะโพกสุดนุ่ม ส่วนใครที่ไม่ชอบปลาร้า เราขอแนะนำ “น้ำยากะทิ” ที่ทำจากกะทิเข้มข้น คั้นกันสดๆ ผสมกับเนื้อปลาช่อนนุ่มๆ ปรุงรสด้วยเครื่องปรุงจนมีรสเค็มนิดๆ และหอมมันกะทิ เรียกได้ว่าทานแล้วเข้มข้นในทุกคำที่ได้ทาน

ตามมาด้วย “แกงเขียวหวานไก่” ที่ใช้เนื้อส่วนสะโพกมาปรุงกับเครื่องแกงเขียวหวานต้นตำรับ และกะทิที่เคี่ยวให้เข้ากันจนได้ที่ ให้รสชาติหวาน เค็ม มัน กลมกล่อมชวนน้ำลายสอ ปิดท้ายด้วยน้ำแกงที่หาทานได้ยากอย่าง “น้ำเงี๊ยว” ที่ใช้หมูสับผัดกับเครื่องแกง (เครื่องแกงผสมถั่วเน่าแผ่นย่างไฟตามสูตรชาวของล้านนาดั้งเดิม) จนได้ที่ แล้วนำมาต้มกับน้ำต้มกระดูกหมู ใส่ดอกเงี้ยว มะเขือเทศ เลือดหมู ให้รสชาติเค็มและเผ็ดเล็กน้อย

นอกจากนี้ยังสามารถดื่มน้ำสมุนไพรแบบเติมได้ไม่อั้นทั้ง น้ำกระเจี๊ยบ, น้ำตะไคร้ และน้ำอัญชันน้ำผึ้งมะนาว ซึ่งจะช่วยดับร้อนและแก้ความกระหายได้เป็นอย่างดี ปิดท้ายมื้ออร่อยสุดคุ้มด้วยไอศกรีมลูกโต ที่ทำให้มื้อกลางวันนี้ของคุณทั้งคุ้มค่า และอิ่มอร่อย หลากหลายในคราวเดียวกัน

ร่วมสัมผัสความอร่อยระดับพรีเมี่ยมของขนมจีนบุฟเฟ่ต์ได้ในราคาเพียง 199 บาท/ท่าน ที่ถือเป็นอีกหนึ่งขุมทรัพย์แห่งความอร่อยของห้องลับโจรสลัด “Pirate Chambre” แห่งนี้ได้ที่ชั้น 3 อาคารมณียา เพลินจิต ทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ เวลา 11.00-14.00 น. สอบถามเพิ่มเติม โทร. 0-2252-5131