วงร็อกระดับตำนาน “EXTREME” เตรียมระเบิดคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในไทย       

IMC ” ผนึกกำลังร่วมกับ “ OVERDRIVE”  เตรียมจัดคอนเสิร์ตเอาใจร็อกเกอร์รุ่นเก๋ายุค 80 โดยนำวง เอ็กซ์ตรีม (EXTREME) วงร็อกฮาร์ดคอร์ ฟังก์เมทัลจากฝั่งอเมริกา ที่โด่งดังในปลายยุค 80 และต้นยุค 90

ด้วยแนวเพลง ฟังก์เมทัล (Funk Metal) ซึ่งประกอบด้วย 4 สมาชิก คือ มือกีตาร์ นูโน เบตเทนคอร์ต (Nuno Bettencourt) / นักร้องนำ แกรี่ เซอโรน (Gary Cherone) / มือเบส แพต แบดเจอร์ (Pat Badger) และมือกลอง เควิน ฟิเกรีโด (Kevin Figueiredo) เจ้าของเพลงฮิตตลอดกาลอย่างเพลง More Than Words , Get The Funk Out , Play With Me  และอีกมากมาย กับคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบ “ EXTREME LIVE IN BANGKOK 2018 ” ที่มาพร้อมกับโปรดักชั่นสุดอลัง  จัดเต็มให้แฟนชาวไทยได้จุใจ กระโดดจนลืมอายุกันเลยทีเดียว ซึ่งตอนนี้สมาชิกในวงก็ตื่นเต้นไม่น้อยกับ Asia Tour ที่กำลังจะเกิดขึ้นหลังจากห่างหายไปนานตั้งแต่อัลบั้ม Saudades de Rock ซึ่งมีชื่ออัลบั้มเป็นภาษาโปรตุเกส แปลว่า “โหยหาดนตรีร็อค ” ถึง 10 ปี

โดยวง เอ็กซ์ตรีม (EXTREME) เผยว่า “ ดีใจมาก ที่ได้มาแสดงคอนเสิร์ตที่ประเทศไทย เพราะแอบรู้มาว่า มีแฟนคลับในไทยอยู่ไม่น้อยที่รอคอยการมาของพวกเรา และถึงจะเป็นครั้งแรกกับการมาประเทศไทย แต่พวกเราก็จะขนเอาความพิเศษมาฝากจนแน่นเวที และไม่ให้ผิดหวังอย่างแน่นอน”

การันตีความมัน และไม่อยากให้พลาดด้วยประการทั้งปวง  พร้อมกระโดดไปกับวง เอ็กซ์ตรีม (EXTREME) วงร็อกระดับตำนานได้ในพุธที่ 13 มิถุนายน 2561 ณ GMM Live House (ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด ชั้น 8)

เปิดจำหน่ายบัตรในวันที่ 28 เมษายน ที่ PMG บัตรราคา 3000/2000 บาท และพิเศษ”สุดๆ” กับ 50  VIP Packages ราคา 2000 บาท (ไม่รวมบัตรคอนเสิร์ต)** หมายเหตุ VIP Packages จำหน่ายบัตรในวันที่ 28 เมษายน**

สำหรับ Concert ticket จัดจำหน่าย วันที่ 29 เมษายน นี้ทาง PMG (facebook: okbkk, line : @prart) www.thaiticketmajor.com และ www.ticketmelon.com