สนุกสุดเหวี่ยงกับเทศกาลดนตรี “UnKonscious Beach Festival”

เพียว เพลเชอร์ เอนเตอร์เทนเมนต์ (Pure Pleasure Entertainment) ผู้จัดงานดนตรีแนวอิเล็กโทรนิกส์ชั้นนำในประเทศไทย และยังเป็นผู้ร่วมสร้างสรรค์เทศกาลดนตรีชื่อดังอย่างเป็นทางการอีกมากมาย จัดงาน “UnKonscious Beach Festival” ซึ่งเป็นเทศกาลดนตรีแทรนซ์งานแรกในประเทศไทยที่จัดเต็มแบบ 3 วันติดต่อกัน

โดยจะจัดขึ้นที่พาราไดซ์ บีช ภูเก็ต ระหว่างวันศุกร์ที่ 4 พฤษภาคม ถึงวันอาทิตย์ที่ 6 พฤษภาคม 2561 บัตรเข้างานแบบ 3 วัน ราคา 3,000 บาท และวันเดียว ราคา 1,800 บาท ทั้งนี้ยังมีแพ็คเกจการท่องเที่ยวภูเก็ต สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ https://www.ticketmelon.com/ppe/unkonscious.

UnKonscious เทศกาลดนตรีแนวแทรนซ์ในประเทศไทยรูปแบบใหม่ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ที่แตกต่าง โดยจัดต่อเนื่อง 3 วันติดบนชายหาดส่วนตัว พร้อมดนตรีจาก 3 ค่ายเพลงแทรนซ์ชั้นนำ ได้แก่ In Trance We Trust (เนเธอร์แลนด์) Grotesque Music (เนเธอร์แลนด์) Pure Trance (อังกฤษ) ซึ่งเป็นค่ายเพลงแทรนซ์ชั้นนำของโลกที่ยังไม่เคยมีการยกค่ายเพลงมาทั้งค่ายมาจัดที่ทวีปเอเชียมาก่อน

สำหรับเหล่าศิลปินชื่อดังที่ร่วมตบเท้าเข้าร่วมไลน์อัพที่โดดเด่นที่สุดในเอเชีย ได้แก่ Menno De Jong, Adam Ellis, Allen Watts, Shugz, Will Atkinson ซึ่งเป็นดีเจชื่อดังของค่าย, ส่วนทางด้านค่าย Grotesque ก็ส่งศิลปินแทรนซ์ที่คนไทยชื่นชอบและยังเป็นเจ้าของค่ายเพลงอย่าง Ram, Cold Blue, Daniel Skyver, Darren Porter, ReOrder และสุดท้ายจากค่าย Pure Trance นำทีมโดย Solarstone ตำนานแทรนซ์รุ่นคลาสสิค Factor B, Gai Barone, Lostly, และ Scott Bond

พาราไดซ์ บีช ภูเก็ต ยังเปิดโอกาสให้ผู้รักดนตรีแทรนซ์ ได้สนุกและเต้นกันมันส์ตลอด ทั้งค่ำคืนท่ามกลางแสงจันทร์ ด้วยกระแสความนิยมและชื่นชอบเพลงแนวแทรนซ์ที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วในประเทศไทยและภูมิภาคนี้ จึงเป็นที่มาของการจัดงานนี้ซึ่งถือเป็นรูปแบบใหม่ ที่เกิดขึ้นเป็นครั้งแรก เพื่อตอบสนองความต้องการของคอเพลงแทรนซ์ตัวจริงที่จะได้สนุกไปกับบรรยากาศสุดมันส์ในพื้นที่มีความเป็นส่วนตัว แต่ก็ยังต้อนรับแฟนๆ เพลงแทรนซ์จากทั่วโลก ให้ได้มาร่วมปาร์ตี้ ณ ชายหาดแห่งนี้