3 คลิปสัมภาษณ์สุดพิเศษ 3 นักแสดงนำจาก “Rampage ใหญ่ชนยักษ์”

ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ “Rampage ใหญ่ชนยักษ์” เข้าฉายในโรงภาพยนตร์แล้ว ล่าสุดมาฟังความรู้สึกของเหล่านักแสดง กับ 3 คลิปสัมภาษณ์สุดพิเศษจาก 3 นักแสดงนำ ดเวย์น จอห์นสัน ผู้รับบทเป็น ดาวิส โอเคย, เจฟฟรีย์ ดีน มอร์แกน รับบทเป็น ฮาร์วีย์ รัสเซล และนาโอมิ แฮร์ริส รับบทเป็น ดร.เคท คอลด์เวล 

Rampage – Dwayne Johnson Interview (ซับไทย)

Rampage – Jeffrey Dean Morgan Interview (ซับไทย)

Rampage – Naomie Harris Interview (ซับไทย)

“Rampage ใหญ่ชนยักษ์” ว่าด้วยเรื่องราวของนักวานรวิทยา ดาวิส โอโคเย (ดเวย์น จอห์นสัน) ชายผู้หลบเลี่ยงห่างไกลจากผู้คน ผู้มีสายสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นที่ไม่มีวันสั่นคลอนกับ “จอร์จ” กอริล่าหลังเงินที่เฉลียวฉลาดยิ่งกว่ากอริลล่าทั่วไปที่เขาเป็นผู้เลี้ยงดูมาตั้งแต่มันเกิด

แต่แล้วเมื่อยีนส์แห่งความโหดร้ายในร่างมันได้เกิดการกลายพันธุ์ และเปลี่ยนกอริลล่าแสนสุภาพตัวนี้ให้กลายเป็นสิ่งมีชีวิตที่โหดร้ายตัวใหญ่ยักษ์ ทุกสิ่งเลวร้ายยิ่งขึ้น เมื่อได้มีการค้นพบว่า แท้จริงแล้วยังมีสัตว์อื่นอีกมายมายที่เกิดการกลายพันธุ์เช่นเดียวกัน พวกมันกลายเป็นนักล่าที่อยู่เหนือทุกชีวิตและมุ่งหน้าสู่อเมริกาเหนือ ทำลายทุกสิ่งที่ขวางทางของพวกมัน กลุ่มของโอโคเยและนักพันธุวิศวกรรมผู้ไม่น่าเชื่อถือต้องปกป้องแอนติโดส ต่อสู้กับอุปสรรคขวากหนามและปัญหามากมายที่มาเยือนอย่างไม่ซ้ำ ไม่เพียงเพื่อหยุดยั้งจุดจบของโลก ทว่าเพื่อช่วยสิ่งมีชีวิตที่น่าหวาดหวั่น ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นเพื่อนของเขาเอง

“Rampage ใหญ่ชนยักษ์” นำแสดงโดย ดเวย์น จอห์นสัน, นาโอมี แฮร์ริส, มาลิน เอเคอร์แมน, เจค ลาซี, โจ แมนเกนเนโล่, เจฟฟรีย์ ดีน มอร์แกน ร่วมด้วย พี.เจ. เบิร์น, มาร์ลีย์ เชลตัน, บรีแอน ฮิลล์, แจ็ค เควด, แม็ตต์ เจอรัลด์, เจสัน ไลเลส, วิล ยุน ลี เป็นต้น กำกับการแสดงโดย แบรด เพย์ตัน

#RampageMovie #ใหญ่ชนยักษ์ เข้าฉายแล้วในโรงภาพยนตร์ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/RampageMovieThailand/