“เก่ง-ธชย” โชว์ลีลาสุดพลังใน “แม่นาคพระโขนง” 2561

สร้างเสียงฮือฮาให้แฟนๆ ยกใหญ่ หลังซีเนริโอ เปิดตัวทีมนักแสดงละครเวทีฟอร์มยักษ์ “แม่นาคพระโขนง เดอะมิวสิคัล” 2561 ซึ่งศิลปินหนุ่มมากความสามารถ “เก่ง-ธชย ประทุมวรรณ” คืออีกหนึ่งหนุ่มที่ได้รับโอกาสให้มารับบท “อาจารย์คง” หมอผีที่ต้องต่อสู้กับ “แม่นาค”

งานนี้เจ้าตัวจะรู้สึกยังไงกับการโดดมาเล่นละครเวทีครั้งแรกนั้น ไปฟังกันเลยจ้า “ต้องขอขอบคุณทางคุณบอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ และพี่ๆ ทีมงานซีเนริโอ ทุกคนที่มองเห็นความสามารถ และพลังในตัวผม จนเปิดโอกาสผมได้มารับบท “อาจารย์คง” ซึ่งแม้จะเป็นการแสดงละครเวทีครั้งแรก แต่ผมก็ตั้งใจทำเต็มที่อย่างแน่นอน ซึ่งส่วนใหญ่แล้วผมจะต้องเจอกับพี่นัท มีเรีย (แม่นาค) ทุกครั้งที่เข้าฉาก แรกๆ ยอมรับว่าก็มีเกร็งๆ นิดหน่อยครับ เพราะพี่นัทแสดงเก่ง ส่งอารมณ์ได้อย่างดี พอเริ่มคุ้นชินกับจังหวะรับส่ง ผมก็ใส่อารมณ์เต็มที่เลยครับ ทุกครั้งหลังจากซ้อมก็มีฟีดแบ็คที่ดีจากคุณบอย ก็ทำให้เรารู้สึกมีกำลังใจมากขึ้นเรื่อยๆ มีความมั่นใจมากขึ้น ตอนนี้อยู่ในช่วงซ้อมรันทรู ซึ่งผมเองก็ต้องซ้อมอย่างหนัก เพื่อทำให้อารมณ์ในการแสดงเสถียร จะปล่อยให้เป็นไปตามฟิวส์อารมณ์เหมือนตอนเราร้องเพลง เล่นคอนเสิร์ตไม่ได้ รวมถึงต้องซ้อมจังหวะคิวที่เกี่ยวข้องกับเทคนิคพิเศษต่างๆ ด้วย ก็อยากฝากให้แฟนๆ ทุกคน ช่วยเป็นกำลังใจให้กับผมและทีมนักแสดงละครเวที “แม่นาคพระโขนง เดอะมิวสิคัล” กันเยอะๆ นะครับ”

ละครเวทีฟอร์มยักษ์ “แม่นาคพระโขนง เดอะมิวสิคัล” 2561 เปิดการแสดงวันที่ 16 พ.ค.นี้ ณ โรงละคร “เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์” เปิดจำหน่ายบัตรแล้ว ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โทร.02-2623456