พบกับสองเจ้าหญิงดีสนีย์ “เบลล์-ราพันเซล” 6 – 7 เมษานี้

ซัมเมอร์นี้ เดอะ วอลท์ ดีสนีย์ (ประเทศไทย) นำสองเจ้าหญิงจากโลกแห่งเทพนิยาย ได้แก่ “เบลล์” และ “ราพันเซล” ตัวแทนเจ้าหญิงสายผจญภัย และการเรียนรู้โลกกว้างเพื่อเป็นการจุดประกายความฝันอันยิ่งใหญ่ให้กับน้องๆ และเหล่าสาวกเจ้าหญิงทุกคน

ชวนคุณแม่-คุณลูก ร่วมกิจกรรมรับซัมเมอร์ “Dream Big Princess” (ดรีม บิ๊ก พริ้นเซส) พาให้เด็กๆ เข้าสู่โลกแห่งเทพนิยาย จุดประกายความฝันอันยิ่งใหญ่ พบกับกิจกรรมที่ช่วยเติมเต็มจินตนาการของพวกเขาให้กลายเป็นจริง โดยเด็กๆ จะได้มีโอกาส Meet & Greet กับ 2 เจ้าหญิงแห่งโลกจินตนาการ “เบลล์” และ “ราพันเซล” ในวันที่ 6 – 7 เมษายน ตั้งแต่เวลา 13.00 – 19.30 น. (รอบละ 30 นาที จำนวน 5 รอบต่อวัน) พร้อมลุ้นรับสิทธิพิเศษปาร์ตี้ไฮทีสุดเอ็กซ์คลูซีฟในวันที่ 8 เมษายน เวลา 14.00-16.00 น. (เฉพาะผู้ที่ได้เป็น top spender สูงสุดภายในงานเท่านั้น)

นอกจากนั้น ภายในงานยังมีโซนต่างๆ ที่ทุกคนสามารถเข้าร่วมได้ ไม่ว่าจะเป็น การทำเวิร์คช็อปวาดเจ้าหญิงในฝัน หรือจะเป็นการถ่ายรูปในแบคกราวด์ในภาพยนต์การ์ตูนที่คุณชื่นชอบไม่ว่าจะเป็นเบลล์ หรือราพันเซล อีกทั้งคุณพ่อคุณแม่ยังสามารถช่วยเติมเต็มจินตนาการให้เด็กๆ ด้วยของเล่นที่สามารถหาซื้อกลับไปเล่นที่บ้านได้เลย

แต่สำหรับสาวกดีสนีย์ พริ้นเซส ตัวจริง ยังสามารถไปร่วมกิจกรรม “Dream Big Princess” (ดรีม บิ๊ก พริ้นเซส) เพราะมีกิจกรรมอื่นๆ ให้คุณหนูๆ ตั้งแต่วันนี้ – 8 เมษายน 2561 ณ ลานแฟชั่น แกลอเรีย ชั้น 1 ศูนย์การค้าเมกาบางนา