พบกับประสบการณ์ที่แตกต่างไปกับ “อเวย์ เทวมันตร์ทรา รีสอร์ต แอนด์ สปา”

กาญจนบุรี เป็นอีกเมืองที่เหมาะแก่การหลบหนีความวุ่นวายและใช้เวลาเดินทางเพียง 2 ชั่วโมงจากมหานคร ที่นี่เป็นแหล่งท่องเที่ยวชั้นนำที่เหมาะแก่ผู้ต้องการความสงบในช่วงวันหยุด คู่รักฮันนีมูน นักท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ กลุ่มเพื่อนครอบครัว

หากคุณมาพักผ่อนริมแม่น้ำแคว คุณจะได้สัมผัสประวัติศาสตร์ของเมืองเก่าแห่งนี้ที่เต็มไปด้วยความทรงจำเกินกว่าจะลบเลือน ความทรงจำใหม่ที่ถูกสร้างขึ้นและให้ค่ากับสิ่งก่อสร้างใหม่ และหนึ่งในนั้นคือ “อเวย์ กาญจนบุรี เทวมันตร์ทรา รีสอร์ตแอนด์สปา” ที่นำเสนอแนวคิดใหม่ คือการสร้างการผจญภัยที่เหนือกว่าและสร้างประสบการณ์ที่แตกต่าง

ความสวยงามของอเวย์ กาญจนบุรี เทวมันตร์ทรา รีสอร์ตแอนด์สปา ยามอาทิตย์อัสดง

“อเวย์ กาญจนบุรี เทวมันตร์ทรา รีสอร์ตแอนด์สปา” พร้อมนำพาทุกท่านสู่การผจญภัยที่เหนือกว่าและสร้างประสบการณ์ที่แตกต่าง ดั่งที่หลายท่านทราบถึงชื่อเสียงของสะพานข้ามแม่น้ำแควอันมีชื่อเสียง พิพิธภัณฑ์ช่องเขาขาด เจดีย์สามองค์ และปางช้างกาญจนบุรี นับว่าพลาดไม่ได้ และยังมีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติอันเลื่องชื่อ อุทยานแห่งชาติเอราวัณ ไทรโยคใหญ่ หรือ ปราสาทเมืองสิงห์ แน่นอนว่าท่านสามารถเดินทางได้โดยสะดวกด้วยทัวร์ชั้นนำหรือรถแท็กซี่ เพื่อไปสัมผัสน้ำตกชื่อดัง

Away Kanchanaburi Dheva Mantra Resort and Spa (อเวย์ กาญจนบุรี เทวมันตร์ทรา รีสอร์ตแอนด์สปา) ตั้งอยู่บนพื้นที่ 30 ไร่ ตึกสวยสง่างามในสไตล์โคโลเนียล ประณีตในทุกมุมด้วยฝีมือแกะสลักของช่างไม้ที่มีชื่อ ทิวทัศน์อันสงบ ร่มรื่น สวนสวยใหญ่พร้อมต้นไม้และไม้ดอกนานาพันธุ์ ผสานเป็นหนึ่งเดียวพร้อมมอบความสุขสงบเมื่อได้เข้าพักผ่อน

ด้วยห้องพัก 104 ห้อง 64 ห้องซูพีเรีย (52 ตรม) พร้อมต้อนรับตลอดปี

อเวย์ กาญจนบุรี เทวมันตร์ทรา รีสอร์ตแอนด์สปา ประกอบไปด้วย ห้องซูพีเรีย (52 ตร.ม.) 64 ห้อง, ห้องดีลักซ์ (52 ตร.ม.) 24 ห้อง, ห้องแฟมิลี่ ดีลักซ์ (58 ตร.ม.) 8 ห้อง, ห้องจูเนียร์สวีท (90 ตร.ม.) 4 ห้อง, และห้องเพรสทีจสวีท (90 ตร.ม.) 1 ห้อง สำหรับท่านที่ต้องการความหรูหราและเป็นส่วนตัว ห้องแกรนด์สวีท (118 ตร.ม.) 2 ห้อง และ ห้องเพรสซิเดนเชียลสวีท (232 ตร.ม.) พร้อมดูแลท่านตลอดเวลา

Away Kanchanaburi Dheva Mantra Resort and Spa ตั้งใจเสนอประสบการณ์อันหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการจิบกาแฟที่ร้านอาหาร เดอะเทอเรส (อยู่ชั้นล่างล็อบบี้) หรือใช้เวลาทั้งวันไปกับการอาบแดด พร้อมสั่งเครื่องดื่มโมฮิโตจาก บาร์ริมสระน้ำ บัทเทอร์ แอนด์ สก็อต ใช้เวลาผ่อนคลายไปกับ เลอ เทวา สปา ดื่มด่ำช่วงค่ำคืนกับ พรีเว่ ไวน์ บาร์ เติมเต็มค่ำคืนด้วยเสียงเพลงที่ไพเราะ กับห้องคาราโอเกะส่วนตัว อาหารสไตล์ตะวันตกและเอเชียนที่พร้อมเสิร์ฟ ณ ห้องอาหารเดอะเทียร่า และ ไรซ์บาร์จ รวมถึงรูมเซอร์วิสที่สามารถสั่งได้ทุกเมื่อ นับเป็นองค์ประกอบที่ลงตัวสำหรับทริปเดินทางธุรกิจหรือการพักผ่อนแบบสบายสำหรับทุกท่าน

ห้องอาหารเทียร่า รองรับได้ 84 ที่นั่ง ตกแต่งสไตล์ตะวันตก

ด้วยเพดานที่สูงและการใช้สีโทนขาวให้สบายตา ห้องอาหารเทียร่า ตั้งอยู่ภายใน Away Kanchanaburi Dheva Mantra Resort & Spa เสิร์ฟอาหารทั้งยุโรปและเมนูนานาชาติ นำโดยเชฟเชษฐา ไวสืบขาว ยังยินดีที่จะให้การต้อนรับทุกท่าน ทั้งนี้เชฟเชษฐาสั่งสมประสบการณ์การทำงานตั้งแต่ปี 1987 โดยเริ่มจากโรงแรมรีเจนท์ กรุงเทพฯ และเดินทางไปร่วมโปรโมทอาหารที่ โรงแรมรีเจนท์ ประเทศสิงคโปร์ โรงแรมโฟร์ซีซั่น วอชิงตัน ดี ซี สหรัฐอเมริกา และยังเป็นอาจารย์สอนวิชาคหกรรมแก่นักศึกษาต่างชาติที่สถาบันที่มีชื่อเสียงอย่าง ICIF ประเทศอิตาลี สำหรับห้องอาหารเทียร่า เมนูแนะนำมีหลากหลายเมนูด้วยกัน

โดยนำเสนอเมนูที่ผสมผสานอาหารสไตล์ฝรั่งเศส อาทิ Nicoise Salad ประกอบด้วยทูน่า อาร์ติโชก เพิ่มรสด้วยเดรสซิ่งมะกอกดำและมัสตาร์ด (250 บาท++) เพนเน่พาสต้าเนื้อปูราดซอสเพสโต (280 บาท++),กริลล์แซลมอลด้วยอาร์กิโชกและน้ำสลัดหน่อไม้ฝรั่ง (450 บาท++) ฟิชแอนด์ชิพ ที่ใช้เนื้อปลากะพงแดงสดแล่พอดีคำ (250 บาท++) และมองค์บลอง สำหรับท่านที่ชื่นชอบมูสช็อคโกแลตขาว และดาร์คชอคโกแลต (240 บาท++)

“Away Kanchanaburi Dheva Mantra Resort & Spa กำเนิดขึ้นเพื่อรองรับตลาดระดับบนของกาญจนบุรี ด้วยความใส่ใจในทุกด้านและเน้นการบริการที่สมบูรณ์แบบ ด้วยตระหนักถึงความสำคัญที่ว่าลูกค้าทุกท่านไม่ได้มองหาสิ่งที่เหมือนกับคนอื่น นี่คืออีกเหตุผลที่ทางรีสอร์ต มีสิ่งอำนวยความสะดวกและส่วนกลางที่ครบทุกฟังก์ชั่น สำหรับกิจกรรมภายในและภายนอกให้เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ เราใส่ใจในทุกการพักผ่อนของผู้เข้าพักทุกท่าน เพื่อให้การเข้าพักอเวย์รีสอร์ตเป็นที่น่าจดจำ” คุณวิระชัย ชะคำรอด กล่าว

อเวย์ กาญจนบุรี เทวมันตร์ทรา รีสอร์ตแอนด์สปา ตั้งอยู่ที่ 9/99 หมู่ 3, ตำบล ท่ามะขาม อำเภอเมือง กาญจนบุรี, 71000, ประเทศไทย บริการรถแท็กซี่ไปยังจุดหมายปลายทาง แพคเกจทัวร์มีให้บริการที่ concierge

สำหรับจองห้องพักหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อที่หมายเลข (0)34-615-999 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ https://awayresorts.com/resorts/kanchanaburi-dheva-mantra
เครือข่ายสังคมออนไลน์: https://www.facebook.com/awaykanchanaburi/
สำรองห้องพักได้ที่อีเมล์ book.akd@awayresorts.com