“แกงส้ม-ฮั่น” อวดเพลงใหม่ในคอนเสิร์ต “7 wonders concert 2018”

ค่อยๆ เผยไต๋ออกมาให้แฟนๆ ได้ลุ้นกันเรื่อยๆ กับคอนเสิร์ตใหญ่ของ 7 หนุ่ม ใน “7 wonders concert 2018” ที่ล่าสุดได้ปล่อยเซอร์ไพรส์แรกออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยเป็นภาพของหนุ่มๆ ในห้องอัดเพลง ทำซิงเกิลใหม่เพื่อเป็นของขวัญให้กับแฟนๆ ในคอนเสิร์ตนี้โดยเฉพาะ ซึ่งแฟนๆ ของ 7 หนุ่ม กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ, ริท-เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช, โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์, แกงส้ม-ธนทัต ชัยอรรถ, ฮั่น-อิสริยะ ภัทรมานพ, ตั้ม-วราวุธ โพธิ์ยิ้ม และ กั้ง-วรกร ศิริสรณ์ ไม่ควรพลาด

งานนี้ “แกงส้ม” ขอเป็นตัวแทนเพื่อนๆ เผยความรู้สึกหลังจากที่ได้อัดเพลงใหม่ว่า “ค่อนข้างที่จะตื่นเต้นมากครับ เพราะแค่รู้ว่ากำลังจะมีคอนเสิร์ตใหญ่ของพวกเราทั้ง 7 คนอีกครั้งก็เป็นอะไรที่เซอร์ไพรส์มากๆ แล้ว งานนี้พวกเราก็จะมีซิงเกิลใหม่ออกมาเซอร์ไพรส์อีกด้วย ซึ่งในเพลงนี้เป็นเพลงที่มีจังหวะผสมผสานหลายฟีลลิ่งหลายสไตล์ครับ ทั้งร็อค, แดนซ์, ฮิปฮอป ฯลฯ ซึ่งทั้งพวกเราทั้ง 7 คนจะมีท่อนร้องเป็นของตัวเองแตกต่างไปตามคาแรคเตอร์ของแต่ละคน อย่างของผมก็จะเน้นออกมาทางฮิปฮอปหน่อย มีการแร๊พบ้างในสไตล์ของผมเองด้วยครับ”

ด้าน หนุ่มฮั่น เสริมว่า “บอกเลยว่าเป็นเพลงที่พวกเราทั้ง 7 คนตั้งใจกันเต็มที่ตั้งแต่วันแรกที่เข้าห้องอัดเพลง ซึ่งผมคิดว่าเพลงนี้ต้องเป็นอีกเพลงนึงในคอนเสิร์ตที่ทุกคนต้องชอบและลุกขึ้นเต้นไปด้วยกัน สายแดนซ์อย่างเรารับประกันความมันแน่นอนครับ ซึ่งน่าจะได้ฟังกันอีกไม่นานเกินรอ สำหรับใครที่มีบัตรแล้วเตรียมตัวไปมันส์กับพวกเราได้เลย ส่วนใครที่ยังไม่มีบัตรรีบจับจองกันได้นะครับ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา แล้วไปเจอกันวันนั้นรับรองว่าพวกเรา 7 คนจะไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังแน่นอนครับ”

“7 wonders concert 2018” เปิดแสดง 2 รอบ วันเสาร์ที่ 23 มิ.ย. และอาทิตย์ที่ 24 มิ.ย. ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ จองบัตรได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา บัตรราคา 1000, 1500, 2000, 2500, 3000 และบัตร VIP 5,000 บาท (สำหรับสิทธิพิเศษของบัตร VIP 5,000 จะ Meet&Greet และถ่ายรูปร่วมกับศิลปินตอนท้ายคอนเสิร์ต)