พบกับเด็กๆ ที่มีพลังพิเศษในตัวอย่างแรกจาก “The Darkest Minds”

ปล่อยออกมาให้ชมกันแล้ว สำหรับภาพยนตร์ที่ใครได้ดูตัวอย่างแล้วก็คิดถึง X-Men มากๆ กับภาพยนตร์ไซไฟเรื่อง “The Darkest Minds” ที่มีกำหนดเข้าฉาย 2 สิงหาคมนี้

“The Darkest Minds จิตทมิฬ” เป็นเรื่องราวของเหล่าวัยรุ่นที่พัฒนาความสามารถใหม่อันทรงพลังขึ้นมาได้อย่างลึกลับ พวกเขาได้ถูกทางรัฐบาลข่มขู่ คุกคามและถูกคุมขัง

“รูบี้” สาวน้อยวัย 16 ปี หนึ่งในวัยรุ่นที่ทรงพลังที่สุดเท่าที่ทุกคนเคยเจอมา ได้หนีออกจากค่ายและเข้าร่วมกับกลุ่มวัยรุ่นผู้หลบหนีคนอื่นๆ เพื่อตามหาที่หลบภัย จนได้พบครอบครัวใหม่ และในไม่ช้าพวกเขาก็ได้พบว่า ในโลกที่ผู้ใหญ่ซึ่งมีอำนาจต่างหักหลังพวกเขา การหลบหนีนั้นไม่เพียงพอ พวกเขาต้องเดิมพันต่อต้าน และใช้พลังที่รวบรวมมาเพื่อทวงคืนสิทธิในการควบคุมอนาคตของตนเอง

“The Darkest Minds” เป็นผลงานการกำกับของ เจนนิเฟอร์ ยูห์ เนลสัน รังสรรค์บทภาพยนตร์โดย แชด ฮอดจ์ จากบทประพันธ์ของ อเล็กซานดรา แบร็คเคน นำแสดงโดย แมนดี้ มัวร์, อแมนด์ล่า สเตนเบิร์ก, เกวนเดอลีน คริสตี้, แฮร์ริส ดิคคินสัน, วอลเลซ แลงแฮม, มาร์ค โอ’ ไบรอัน, โกลเดน บรูคส์ และแพทริค กิ๊บสัน เป็นต้น

ผู้กำกับ เจนนิเฟอร์ ยูห์ เนลสัน ได้กล่าวว่า “สิ่งที่กระตุ้นฉันคือเรื่องราวอันน่าทึ่ง เต็มไปด้วยอารมณ์ เป็นสิ่งทำให้หนังสือเล่มนี้สะเทือนใจและน่าจดจำค่ะ เหล่าตัวละครไม่เพียงไม่อ่อนแอ แต่ยังแสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งที่เหนือล้ำกว่าอายุของพวกเขา”

เตรียมพบกับเรื่องราวมิตรภาพและความรัก เมื่อต้องเผชิญหน้ากับภัยคุกคามที่แม้เมื่อโลกพังทลายลงรอบตัวคุณ ครอบครัวเทียมจากเพื่อนสนิทรอบตัวคุณก็ยังคงมองเห็นคุณเสมอ กับ “The Darkest Minds” เข้าฉาย 2 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.facebook.com/DarkestMindsMovieThailand