สนุก ประทับใจกับคอนเสิร์ตใหญ่ BNK48 1st Concert “STARTO”

ผ่านไปแล้วกับคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรกของ 26 สาว วงไอดอล ‘BNK48’ ในชื่องาน Tao Kae Noi Presents BNK48 1st Concert “STARTO” จัดโดย บริษัท บีเอ็นเค48 ออฟฟิศ จำกัด

ที่กระแสตอบรับดีท่วมท้นตั้งแต่เริ่มเปิดจำหน่ายบัตร ใช้เวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมงก็ Sold Out จนต้องเปิดรอบเพิ่ม ในวันที่ 31 มีนาคม และ 1 เมษายน 2561 ณ ไบเทคบางนา ฮอลล์ 106 ด้วยจำนวน 5,000 ที่นั่งต่อรอบ โดยมีศิลปินอย่าง แน็ป และ น็อต Retrospect ตบเท้าร่วมชม

ในคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งนี้ สาวๆ BNK48 ก็จัดเต็มไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวัง ขนเพลงในซิงเกิ้ล 1 และ 2 มาโชว์เพียบ อาทิ BNK48, อยากจะได้พบเธอ, ก็ชอบให้รู้ว่าชอบ, พลิ้ว และซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดในซิงเกิ้ลที่ 3 อย่างเพลง วันแรก (Shonichi) และ Anata to Christmas eve ก็ไม่พลาดที่จะหยิบมาโชว์ และยังมี Namida Surprise ที่โชว์ครั้งแรก โดยมีตาหวานเป็นเซ็นเตอร์ แถมมีเซอร์ไพรส์วันเกิดกลางเพลงนี้ให้แก้วอีกด้วย

นอกจากนี้ยังมีเพลงจาก BNK48 Campus มาโชว์ให้ชมอีกเพียบ อาทิ Dear my teacher, Kiss wa Dame yo, Hoshi no Ondo เป็นต้น

จากนั้น จ๊อบซัง ผู้จัดการวง ได้ทำเซอร์ไพรส์คนดูด้วยการเปิดเผยเซ็นบัตสึในเพลง River ทั้ง 16 คน ซึ่งเป็นครั้งแรกของ เปี่ยม และ น้ำใส ทำเอาแฟนๆ ที่คอยลุ้นให้กำลังใจ 2สาว ดีใจกันอย่างมาก ก่อนส่งท้ายปิดคอนเสิร์ตด้วยเพลงฮิตที่มียอดวิวทะลุ 100 ล้านวิวไปแล้วเรียบร้อยอย่าง คุกกี้เสี่ยงทาย