เปิดโปรเจ็กต์ “CHOPSTICKS MOVIES” เสิร์ฟ 4 หนังเอเชียเด็ด

โปรเจ็กต์ “หนังผมไม่เล็กนะครับ” จากค่ายหนัง “M PICTURES (เอ็ม พิคเจอร์ส)” ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายภาพยนตร์รายใหญ่ของประเทศไทย กลับมาอีกครั้งภายใต้คอนเซ็ปต์ “CHOPSTICKS MOVIES (ช็อปสติ๊ก มูฟวี่ส์)”

โปรเจ็กต์นี้มาพร้อมโลโก้ “ลิงถือตะเกียบ” เตรียมคีบความบันเทิงรสชาติเยี่ยมแก่คอหนังเต็มขั้นด้วย 4 เมนูเด็ดรสเอเชียที่ถูกคัดสรรมาด้วยหัวใจ

เริ่มโปรแกรมแรกด้วยอาหารจานเดือดจากเกาหลี กับ “GOLDEN SLUMBER โกลเด้นสลัมเบอร์” ภาพยนตร์แอ๊คชั่นสุดระทึกนันสต็อปความมันส์ ที่จะทำให้ผู้ชมลุ้นระทึกวินาทีต่อวินาที เมื่อคนบริสุทธิ์ต้องกลายมาเป็นแพะรับบาป และตกอยู่ในสถานการณ์การถูกไล่ล่า ที่ไม่สามารถไว้ใจใครได้

ภาพยนตร์สร้างจากนิยายขายดีระดับเบสท์เซลเลอร์ เรื่องราวของ คิมกอนอู (คังดงวอน) คนส่งพัสดุจิตใจงดงามที่ตกเป็นผู้ต้องหาคดีลอบสังหารประธานาธิบดี และต้องถูกไล่ล่าจากคนทั้งชาติ มีกำหนดเข้าฉาย 5 เมษายนนี้

ถัดมากับอาหารจานหลักสำหรับครอบครัวที่จะทำให้คุณอิ่มเอมไปกับสายสัมพันธ์ของ โจฮา (อีบยองฮอน) และ จินแท (ปาร์คจองมิน) สองพี่น้องที่แตกต่างกันสุดขั้วใน “KEYS TO THE HEART (คียส์ ทู เดอะ ฮาร์ท) พี่หมัดหนักกับน้องอัจฉริยะสุดป่วน” มีกำหนดเข้าฉาย 12 เมษายน 2561

ต่อด้วยเมนูรสจัดจ้านจากฮ่องกงที่อัดแน่นความเผ็ดแซ่บไว้เต็มขั้น ใน “THIRTY YEARS OF ADONIS อะดอนีส แรงรักข้ามเวลา” ประสบการณ์ใหม่ของหนัง LGBT (แอลจีบีที) ที่จะทำให้ผู้ชมรู้ซึ้งถึงคุณค่าของการมีชีวิต มีกำหนดเข้าฉาย 12 เมษายน 2561

และปิดท้ายความบันเทิงในเดือนเมษายนด้วยอาหารปรุงใหม่ ที่ยกระดับเครื่องเทศให้หนักแน่นเพื่อเพิ่มรสชาติให้ถึงใจยิ่งกว่าเดิม กับ “A BETTER TOMORROW 2018 (อะ เบทเทอร์ ทูมอร์โรว) โหดเลวดี” ผลงานรีเมคหนังเจ้าพ่อฮ่องกงระดับขึ้นหิ้งแห่งยุค 90 ที่เคยโด่งดังและอยู่ในความทรงจำของใครหลายต่อหลายคน ที่กำลังจะกลับมาผงาดเพื่อสานต่อตำนานอีกครั้ง19 เมษายนนี้

ภาพยนตร์ทั้ง 4 เรื่องในภายใต้โปรเจ็กต์ “หนังผมไม่เล็กนะครับ CHOPSTICKS MOVIES” (“GOLDEN SLUMBER (โกลเด้นสลัมเบอร์)”, “TRIRTY YEARS OF ADONIS (เธอร์ตี้ เยียร์ส ออฟ อะดอนีส)”, “KEYS TO THE HEART (คียส์ ทู เดอะ ฮาร์ท)”, “A BETTER TOMORROW 2018” (อะ เบ็ทเทอร์ ทูมอร์โรว์)) จะเริ่มโปรแกรมฉายตั้งแต่วันที่ 5 เมษายน 2561 เป็นต้นไป ณ โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เท่านั้น

“หนังผมไม่เล็กนะครับ” 
“เพราะเรื่องหนังไม่เคยเล็กสำหรับเรา”
ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/MoviesNeverSmall/