เซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่กับ “The New GQ” เตรียมพบกับโฉมใหม่ของคู่มือการใช้ชีวิตสำหรับผู้ชายที่จะเปลี่ยนสไตล์ไปอย่างสิ้นเชิง

ตลอด 3 ปีที่ผ่านมา GQ Thailand ภายใต้การบริหารโดยบริษัท เซเรนดิพิตี้มีเดีย จำกัด คือคู่มือแฟชั่นและไลฟ์สไตล์สำหรับผู้ชายที่ทั่วโลกให้การยอมรับ แม้จะผ่านมากว่าครึ่งศตวรรษแต่ GQ ยังคงความเป็นผู้นำด้านแฟชั่นและแง่มุมการใช้ชีวิตที่เฉียบแหลมมาโดยตลอด แต่เมื่อโลกหมุนแรงและเร็วขึ้น GQ จึงพร้อมที่จะฉีกกฎเกณฑ์เดิมๆ และเปลี่ยนไปสู่สิ่งใหม่ที่ดีกว่า

นับตั้งแต่ต้นปี 2018 GQ เริ่มเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจนเมื่อ คุณป๊อปณัฐวุฒิ แสงชูวงษ์ ขึ้นมารับหน้าที่บรรณาธิการบริหารคนใหม่ ในขณะที่ คุณโก้วรนัยน์ วาณิชกะ ก็ยังคงเป็นคอลัมนิสต์ให้กับ GQ ในการนำเสนอเนื้อหาด้านการเมืองและสังคมที่เขาเชี่ยวชาญทั้งในรูปแบบนิตยสารและคอนเท้นท์ออนไลน์

GQ จึงก้าวสู่ปีใหม่ด้วยภาพลักษณ์ที่ดูอ่อนเยาว์ลง เข้าถึงง่าย แต่ยังน่าค้นหาเหมือนเดิม จากที่เคยมีเสน่ห์แบบสุขุมเคร่งขรึม เปลี่ยนไปสู่ความมีสไตล์แบบแคชชวลและรีแลกซ์มากขึ้น แฝงไว้ด้วยความสนุกสนาน ขี้เล่น อีกทั้งยังเต็มไปด้วยพลังขับเคลื่อนที่ล้นเหลือ ไม่ต่างจาก a cool man next door ที่มีรสนิยมและอารมณ์ขันอันเปี่ยมเสน่ห์ที่คุณอยากเข้าไปผูกมิตรด้วย แต่ยังคงดีเอ็นเอจริงจังทั้งด้านแฟชั่น ไลฟ์สไตล์ รวมไปถึงเรื่องการแสดงความคิดเห็นในสังคมตามสไตล์ GQ ไว้อย่างครบถ้วน

ดังนั้นแน่นอนว่าโฉมใหม่ของ GQ จะอัดแน่นด้วยแฟชั่นที่สามารถปรับใช้ได้จริงในชีวิตในประจำวัน โดยไม่ลืมที่จะเน้นบทความขนาดยาวที่เจาะลึกเรื่องราวหนักๆ และตีแผ่ประเด็นร้อนในสังคม ซึ่งเป็นดีเอ็นเอของ GQ มาโดยตลอด เพื่อให้เป็นคู่มืออัพเกรดการใช้ชีวิตสำหรับผู้ชายยุคใหม่ที่รู้ลึกและรู้จริงในทุกเรื่องอย่างแท้จริง และแม้แต่ผู้หญิงก็อ่านได้อย่างเพลิดเพลิน

เปิดเซอร์ไพรส์เบาๆในฉบับเดือนกุมภาพันธ์ 2018 นี้จะเห็น GQ ฉีกกฎด้วยหน้าปกของศิลปินดัง “นิค โจนัส” ที่ถ่ายสำหรับ GQ Thailand โดยเฉพาะ พร้อมภาพลักษณ์ใหม่และลูกเล่นที่แตกต่างไปจากที่คุ้นเคยบวกกับเนื้อหาข้างในที่ยังคงอัดแน่นด้วยเรื่องราวและการนำเสนอเช่นเดียวกับที่ผ่านมา ก่อนจะเซอร์ไพรส์อย่างเต็มรูปแบบ ทั้งหน้าปกและการนำเสนอเนื้อหาภายในที่จะเปลี่ยนแปลงแบบเต็มตัวในฉบับเดือนมีนาคม 2018

โดยภาพลักษณ์ใหม่นี้จะเกิดขึ้นทั้งในนิตยสารและสื่อออนไลน์ทั้งเว็บไซต์ เฟซบุ๊ก อินสตาแกรม ไลน์ทีวี และยูทูบ ซึ่งต้องติดตามว่า GQ ที่ทุกคนคุ้นเคยจะเปลี่ยนไปอย่างไรบ้าง ทั้งนี้ทั้งนั้นทีมงานมั่นใจว่าจะสร้างความตื่นเต้นและประทับใจให้กับผู้ที่ชื่นชอบแฟชั่นและใช้ชีวิตอย่างมีสไตล์ได้อย่างแน่นอน