แฟนคลับ “สวี่ข่าย-อู๋เจียอี้” ต้องไม่พลาด ซีรีส์แดนมังกรสุดปัง “บันทึกระบำสวรรค์”

ถือเป็นซีรีส์ฟอร์มยักษ์อีกหนึ่งเรื่องที่หลายคนตั้งตารอคอย กับผลงานของพระเอกหนุ่มสุดฮอตอย่าง “สวี่ข่าย” ประกบคู่กับนางเอกหน้าหวาน “อู๋เจียอี้” ในซีรีส์สุดปังแนวแฟนตาซีย้อนยุค โรแมนติก-คอมเมดี้  “Dance Of The Sky Empire บันทึกระบำสวรรค์”

ข่าว, ซีรีส์จีน, แฟนตาซี, โมโนแมกซ์, บันทึกระบำสวรรค์, ซูมซอกแซก

ที่เหล่าทีมงานและนักแสดงต่างทุ่มเทกับการถ่ายทำกันอย่างหนักในการหาข้อมูล อ่านบท ทั้งก่อนและหลังเข้าฉาก เพื่อให้ตัวละครที่ถ่ายทอดออกมาดูมีชีวิตชีวามากที่สุด รวมไปถึงการใส่ใจเรื่องโปรดักชั่นอย่างละเอียด จนถ่ายทอดฉากต่างๆ ได้ออกมาอย่างอลังการและยังใช้เวลาถ่ายที่โรงถ่ายเหิงเตี้ยน นานถึง 4 เดือนเลยทีเดียว

ข่าว, ซีรีส์จีน, แฟนตาซี, โมโนแมกซ์, บันทึกระบำสวรรค์, ซูมซอกแซก

ล่าสุด “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ ไม่รอช้า! ส่งซีรีส์ “Dance Of The Sky Empire บันทึกระบำสวรรค์” มาให้ได้รับชมทั้งฉบับพากย์ไทยและบรรยายไทยครบทั้ง 28 EP.

ข่าว, ซีรีส์จีน, แฟนตาซี, โมโนแมกซ์, บันทึกระบำสวรรค์, ซูมซอกแซก

โดยซีรีส์ “Dance Of The Sky Empire บันทึกระบำสวรรค์” เป็นเรื่องราวความรักท่ามกลางความขัดแย้งระหว่างเผ่ามนุษย์และเผ่าคุนอู๋ที่เป็นปฏิปักษ์ต่อกันมานาน จนในที่สุดเผ่ามนุษย์และเผ่าคุนอู๋เปิดฉากสงครามครั้งยิ่งใหญ่ ณ หุบเขาหางหงส์ จักรพรรดิมังกรแห่งเผ่าคุนอู๋ถูก จื่อจุน แห่งเผ่ามนุษย์สร้างค่ายกลโจมตีด้วย ดิน ไฟ ฟ้าร้อง ฟ้าผ่า ในขณะที่ จื่อจุน กำลังจะโจมตีจักรพรรดิมังกรครั้งสุดท้าย เทพธิดาศักดิ์สิทธิ์แห่งเผ่าคุนอู๋ยอมสละชีพกลายร่างเป็นรังไหมน้ำแข็งปกป้องจักรพรรดิมังกรไว้อีกทั้งยังได้ทิ้งคำสาปแช่งเผ่ามนุษย์เอาไว้ว่า ‘ภายใน 10 ปีจักรพรรดิมังกรจะตื่นขึ้นอีกครั้งและจะเผาทำลายเผ่ามนุษย์ให้สูญสิ้นไป’ ในสงครามครั้งนี้ จื่อจุน สังหารน้องสาวของจักรพรรดิมังกรต่อหน้าต่อตาลูกชายของเธอ หลี่เสวียน แถมได้ลบความทรงจำของ หลี่เสวียน และนำเขามาสั่งสอนให้กลายเป็นศิษย์เอกในสำนักและยังรับหน้าที่เป็นผู้พิทักษ์ชาติ แต่ความทรงจำที่ฝังใจของ หลี่เสวียน นั้นยังคงตามหลอกหลอนเขาเรื่อยมา เขาพยายามที่จะปะติดปะต่อภาพเหล่านั้นและหาความจริงที่หลงลืมไป ส่วนในด้านของเผ่าคุนอู๋เมื่อครบกำหนดเวลา 10 ปีแล้วพวกเขาส่งธิดาเทพศักดิ์สิทธิ์คนสุดท้ายของเผ่า ซูโหย่วเหลียน แฝงตัวเข้ามาในสำนักหอสมุดหมัวหยุนเพื่อปลุกจักรพรรดิมังกรให้ตื่นขึ้นอีกครั้ง

ข่าว, ซีรีส์จีน, แฟนตาซี, โมโนแมกซ์, บันทึกระบำสวรรค์, ซูมซอกแซก

ซูโหย่วเหลียน จะปลดปล่อยจักรพรรดิมังกรสำเร็จหรือไม่ และ หลี่เสวียน จะเอาความทรงจำที่สูญเสียไปกลับคืนมาได้อย่างไร สามารถติดตามชมได้ในซีรีส์ “Dance Of The Sky Empire บันทึกระบำสวรรค์” นำแสดงโดย สวีข่าย (รับบท หลี่เสวียน), อู๋เจียอี้ (รับบท ซู่โหย่วเหลียน), หลี่จุนเฉิน (รับบท เฟิ่งมู่) และ จางเฉินเฉิน (รับบท เฟิงฉางชิง) ผ่านทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) พากย์ไทยครบทุกเรื่อง