“ไฮแอท รีเจนซี่” กรุงเทพ สุขุมวิท จัดแพ็คเกจที่สายเนื้อห้ามพลาดกับ “Steakation”

โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพ สุขุมวิท ร่วมกับ องค์กรดำเนินงานด้านการตลาด การวิจัยและพัฒนาของอุตสาหกรรมเนื้อแดงและปศุสัตว์ประเทศออสเตรเลีย (Meat & Livestock Australia) นำเสนอโปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซี่ฟ “Steakation” เอาใจคนรักเนื้อ

ข่าว, โรงแรม, ที่พัก, เมนู, เนื้อ, ออสเตรเลีย, ท่องเที่ยว, ซูมซอกแซก

กับแพ็คเกจห้องพักสุดหรู และการบริการระดับ 5 ดาวใจกลางกรุงเทพมหานคร พร้อมอิ่มเอมไปกับดินเนอร์ เมนูเนื้อวัวออสเตรเลียรสเลิศที่ปรุงอย่างพิถีพิถันโดยเชฟชื่อดังของเมืองไทย เสมือนคุณได้ออกเดินทางเพื่อดื่มด่ำกับสุนทรียภาพแห่งการพักผ่อนในห้องพักหรู และลิ้มลองเมนูแสนอร่อยที่จะเติมเต็มทุกประสาทสัมผัสด้วยสุดยอดประสบการณ์อันยากจะลืมเลือน เพียงจองและเข้าพักตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2564 – 31 มกราคม 2565

ข่าว, โรงแรม, ที่พัก, เมนู, เนื้อ, ออสเตรเลีย, ท่องเที่ยว, ซูมซอกแซก

“Steakation” รวมราคาแพ็คเกจเพียง 5,199 บาท ประกอบด้วยบริการห้องพักระดับหรู 1 คืนสำหรับ 2 ท่าน โดยเป็นห้องแบบ Club Room ขนาด 35-37 ตารางเมตร (376-398 ตารางฟุต) เพียบพร้อมด้วยห้องอาบน้ำ Walk-in และอ่างแช่ตัวแยกเป็นสัดส่วน รวมถึงพื้นที่นั่งทำงานภายใต้บรรยากาศการตกแต่งที่สวยงามทันสมัยสไตล์ไทยโมเดิร์น และสามารถเปิดรับทัศนียภาพมุมกว้างของกรุงเทพฯ ได้อย่างเต็มตา

ข่าว, โรงแรม, ที่พัก, เมนู, เนื้อ, ออสเตรเลีย, ท่องเที่ยว, ซูมซอกแซก

นอกจากบริการห้องพักหรูระดับ 5 ดาว อีกหนึ่งไฮไลต์ของ “Steakation” คือบริการอาหารชั้นเลิศ โดยลูกค้าจะได้บริการอาหารฟรี 2 มื้อ ได้แก่ 1) อาหารเช้าสไตล์ All-You-Can-Eat Breakfast ที่ โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพ สุขุมวิท และ 2) อาหารค่ำเมนูเนื้อวัวออสเตรเลียสุดเอ็กซ์คลูซี่ฟ ซึ่งปรุงโดยเชฟมาโนช พึ่งพร้อม หัวหน้าเชฟแห่ง Market Café by Khao ในเครือ “ข้าว” แบรนด์ร้านอาหารระดับมิชลินสตาร์ภายในโรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพ สุขุมวิท และเป็น 1 ใน 7 เชฟที่เข้าร่วมในแคมเปญ The Great Steak Escape Thailand นอกจากนี้ ลูกค้าที่ซื้อแพ็คเกจ “Steakation” ยังสามารถใช้บริการเครื่องดื่มชากาแฟของ Club Lounge ได้ฟรีตลอดทั้งวัน รวมถึงบริการ Happy Hours ในช่วงเย็นตั้งแต่เวลา 17.30 – 19.30 น.

ข่าว, โรงแรม, ที่พัก, เมนู, เนื้อ, ออสเตรเลีย, ท่องเที่ยว, ซูมซอกแซก

สำหรับวัตถุดิบเนื้อวัวที่เชฟมาโนช พึ่งพร้อม จะนำมารังสรรค์เป็นเมนูพิเศษในแพ็คเกจ “Steakation” เป็นเนื้อวัวออสเตรเลีย ซึ่งเป็นที่ยอมรับถึงคุณภาพที่สม่ำเสมอทั้งในด้านเนื้อสัมผัส ความชุ่มฉ่ำ และรสเนื้อที่เข้มข้นในทุกคำที่ลิ้มลอง เพื่อให้นักชิมรู้สึกเสมือนได้ท่องไปในโลกแห่งรสชาติแบบออสเตรเลียขนานแท้ โดยนำมาผ่านกรรมวิธีการปรุงที่พิถีพิถันอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ “ข้าว” เพื่อผสานรสชาติและกลิ่นอายของอาหารไทยต้นตำรับเข้ากับวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมอย่างลงตัว นำเสนอเป็นเมนูที่สร้างสรรค์หลากรูปแบบ อาทิ เมนูเนื้อออสเตรเลียแดดเดียว ทานคู่กับหมกเห็ด พล่าเนื้อย่าง แกงรัญจวนเนื้อสไลด์ พะแนงเนื้อย่างโบราณ ทานคู่กับข้าวห่อใบตอง และขนมหวานตำรับไทยอย่างส้มฉุนที่หาชิมได้ยากในปัจจุบัน

ข่าว, โรงแรม, ที่พัก, เมนู, เนื้อ, ออสเตรเลีย, ท่องเที่ยว, ซูมซอกแซก

แพ็คเกจ “Steakation” เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ The Great Steak Escape Thailand ยกขบวน 7 เชฟชั้นนำจาก 7 ร้านอาหารดัง มาร่วมนำเสนอเมนูอาหาร โดยเชฟแต่ละคนจะนำเนื้อวัวออสเตรเลียส่วนต่างๆ มารังสรรค์เป็นเมนูอาหาร ผ่านกรรมวีธีการปรุงอันเป็นเอกลักษณ์ในแบบฉบับของตัวเอง

คนรักเนื้อตัวจริงอย่าพลาดโอกาสสัมผัสกลิ่นอายเนื้อวัวออสเตรเลียขนานแท้และประสบการณ์การพักผ่อนชั้นเลิศ ติดต่อโทร. +662 098 1234 หรืออีเมล bkkhr-rsvn@hyatt.com

ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดกิจกรรมและและข้อมูลของเชฟทั้ง 7 ที่ร่วมแคมเปญ The Great Steak Escape ได้ที่เว็บไซต์  www.thegreatsteakescape.com/th