เปิดบทบาท “ปิ่น-ฝน-มายด์” 3 สาวจากเวที “มิสทีน ไทยแลนด์” ในละคร “ธิดาวานร”

เรียกว่าเป็นข่าวดีที่มาแรงมากก็ว่าได้ เพราะทันทีที่ประกาศวันออกอากาศละคร “ธิดาวานร” ก็ทำเอาแฟนๆ ทุกคนพร้อมใจรอชมกันจำนวนมากและสร้างกระแสเรียกความคึกคักให้กับวงการบันเทิงไม่ใช่น้อย

โดย ช่อง 7HD พร้อมแล้วที่จะส่งมอบความสนุกให้ได้ชมกันทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.45 น. เริ่มวันที่ 20 ตุลาคมนี้

และนอกจาก ละคร ธิดาวานร จะมีนักแสดงคุณภาพแน่นจอมาถ่ายทอดความสนุกแล้ว ยังได้ 3 นักแสดงมากความสามารถ ที่เริ่มต้นเส้นทางวงการบันเทิง ด้วยการคว้าฝัน คว้าโอกาส พัฒนาบุคลิกภาพ ฯลฯ บนเวที “มิสทีน ไทยแลนด์” มาประชันฝีมือส่งความสนุกให้กับผู้ชม ไม่ว่าจะเป็น “ปิ่น ชรินพร เงินเจริญ” แล้วยังมี “ฝน ปริตา” และ “มายด์ พัฒนิดา”

ข่าว, ละคร, ช่อง 7, ธิดาวานร, มิสทีน ไทยแลนด์, ละครไทย, ละครใหม่, ซูมซอกแซก

“ปิ่น ชรินพร เงินเจริญ” มิสทีน ไทยแลนด์ 2019 นางเอกน้องใหม่ป้ายแดง รับบท “เมงกาเลีย” หรือ “อิยะวดี” และได้ประกบคู่กับ “เมฆ จุติ” จะฟินจะจิ้นขนาดไหนต้องติดตาม “ปิ่น” มาเต็มความสามารถ และเสน่ห์ชนิดหาตัวจับตา ภาพ ทีเซอร์ที่ปล่อยออกมา เห็นแล้วบอกเลยว่า เตรียมต้อนรับนักแสดงดาวรุ่งหน้าใหม่กันได้เลย

ข่าว, ละคร, ช่อง 7, ธิดาวานร, มิสทีน ไทยแลนด์, ละครไทย, ละครใหม่, ซูมซอกแซก

“ฝน ปริตา” รุ่นพี่ มิสทีน ไทยแลนด์ สาวคนนี้ไม่ต้องพูดถึงฝีมืองานแสดง เพราะ “ฝน” นักแสดงร่างเล็กออร่าความสวยน่ารักมีผลงานมากมายที่ได้ฝากฝีมือให้ทุกคนได้เห็นถึงความสามารถ นอกจากนั้นยังมีงานถ่ายแบบ ฯลฯ เพราะสกิลความสามารเกินร้อย ซึ่ง “ฝน” รับบท “มะเมี๊ยะ” บุคลิกเด็ดเดี่ยว คาเรคเตอร์ เป็นคนที่เก่ง กล้า ชำนาญการอยู่ในป่า สามารถคุยกับจระเข้ได้

ข่าว, ละคร, ช่อง 7, ธิดาวานร, มิสทีน ไทยแลนด์, ละครไทย, ละครใหม่, ซูมซอกแซก

ด้าน “มายด์ พัฒนิดา” รับบท “เอมฤดี” ลูกเลี้ยงของคุณพ่อดำรง มาพร้อมความเอาแต่ใจขึ้นสุดถึงขนาดอยากได้อะไรต้องได้ สำหรับ “มายด์” สาวหน้าหวานอีกคนที่ยิ้มละเป็นตกหลุมรัก ดีกรีฝีมือไม่ธรรมดา เริ่มต้นจากคาแรกเตอร์สาวเรียบร้อยกับผลงานละครเรื่องแรก จากนั้นพลิกบทบาท่ถายทอดคาแรกเตอร์บทร้ายต่อทันที และจากความตั้งใจ ฝึกพัฒนาฝีมือตัวเองทำให้ส่งอินเนอร์ถึงผู้ชมได้อย่างอยู่หมัด

รับชมกันได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.45 น. เริ่มวันที่ 20 ตุลาคมนี้