“รอยสักที่ถูกลืม” ซิงเกิลใหม่ “7DAYS CRAZY”

เพราะรอยสักเป็นเหตุ เลยเป็นไอเดียให้ศิลปินร็อคมากฝีมือ 7DAYS CRAZY นำทีมโดย โบ๊ต-ธีรพล มาลัยวงศ์ (ร้องนำ), โต้ง-ศรายุทธ พรหมประสาท (กีต้าร์), และ ไอส์-พิเชษฐ์ สุวรรณพันธุ์ (เบส) ทำซิงเกิลใหม่ “รอยสักที่ถูกลืม”

ข่าว, เพลงไทย, เพลงใหม่, 7DAYS CRAZY, รอยสักที่ถูกลืม, ซูมซอกแซก

แถมงานนี้พระเอกในมิวสิควิดีโอ คงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากหนุ่ม เก่ง ลายพราง เน็ตไอดอลที่มีลวดลายรอยสักเต็มใบหน้าและลำตัว  ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ประจำตัวของเขาไปแล้ว..

ซึ่งงานนี้ โบ๊ตธีรพล เผยถึงเพลงนี้ให้ฟังว่า “สำหรับเพลง “รอยสักที่ถูกลืม” จะพูดถึงคู่รักที่ตอนเวลารักกัน ก็ไปสักชื่อของคนรักไว้ แต่พอเลิกกันไป เราเองเป็นฝ่ายที่ยังไม่ลืมนะ เหมือนรอยสักนี้นอกจากที่มันจะฝังอยู่ที่ร่างกายเราแล้ว มันก็ยังฝังอยู่ในใจไม่ลืม เพลงนี้เราได้พี่เก่ง ลายพราง มาเป็นพระเอกเอ็มวีให้ บอกเลยว่าชั่วโมงนี้เค้าทำอะไรก็เป็นที่น่าจับตามอง  อีกทั้งคาแรคเตอร์รอยสักบนตัวเค้าตรงกับเพลงของพวกเราด้วย และดูเหมือนเรื่องราวในเอ็มวีบางส่วนก็ค่อนข้างคล้ายกับชีวิตจริงของเค้าด้วยเหมือนกันครับ”

ฟาก เก่ง ลายพราง เล่าเสริมว่า ..  “ดีใจครับที่ทางวง 7Days Crazy ติดต่อมาให้เราเล่น        เอ็มวี วงนี้เป็นวงที่ผมติดตามมาตลอด ชอบในผลงานของเค้า ที่สำคัญชอบในความที่พวกเค้ารักในการมีรอยสักเหมือนกับผม สำหรับ “รอยสักที่ถูกลืม” ได้มีโอกาสฟังเพลง ทำการบ้านมาก่อน ชอบเพลงนะครับ ส่วนเรื่องราวในมิวสิควิดีโอ พูดเลยครับว่าบางฉากบางตอนตรงกับชีวิตผมเลย คือในบางครั้งที่เราคบกับใครซักคน แล้วเราไม่ได้ทำอะไรผิด แต่อยู่วันหนึ่งคนรักของเราเค้ามาขอเลิกกับเราโดยที่เราไม่ทันตั้งตัว แล้วมาใช้ข้ออ้างบอกว่าเป็นเพราะรอยสักของเรา ค่อนข้างดราม่าอยู่เหมือนกัน อยากให้แฟนๆ ของผมและแฟนเพลงของวง 7Days Crazy  ทุกคนลองติดตามชมกันครับ ”

ตามชมบทบาทดราม่าของหนุ่มเก่ง ลายพราง ในมิวสิควิดีโอ “รอยสักที่ถูกลืม” จากวง 7Days Crazy ได้แล้ววันนี้