“วิน-วศิน” คว้าแชมป์ “The Golden Song 3” พร้อมเปิดรับสมัคร “ซีซั่น4” ต่อทันที

ทราบผลกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ แชมป์คนล่าสุดของเวที “The Golden Song เวทีเพลงเพราะ ยกกำลัง3”  ได้แก่ หนุ่มเสียงทรงพลัง วัย 28 ปี

ข่าว, แชมป์, The Golden Song, เวทีเพลงเพราะ, ประกวด, ร้องเพลง, ซูมซอกแซก

จาก จ.สมุทรสาคร วิน-วศิน พรพงศา ที่มีดีกรีปริญญาด้านการขับร้องคลาสสิค จาก Yong Siew Toh Conservatory of Music, National University of Singapore และกำลังศึกษาปริญญาโท ขับร้องแจ๊ส ดุริยางคศาสตร์ ที่มหาวิทยาลัยศิลปากรอีกด้วย

วินก้าวเข้ามาพิสูจน์ความสามารถบนเวทีนี้ด้วยการใช้สไตล์การร้องเพลงที่เป็นตัวเอง และหมั่นฝึกฝนพัฒนาการร้องเพลงอย่างหนัก ทำให้เขาหลงรักในเสน่ห์ และคุณค่าของบทเพลงทองคำ จนสามารถผสานการร้องเพลงลูกกรุงกับเทคนิคแบบตะวันตกออกมาได้อย่างลงตัว ไพเราะจับใจ และสร้างความประทับใจในทุกโชว์

ข่าว, แชมป์, The Golden Song, เวทีเพลงเพราะ, ประกวด, ร้องเพลง, ซูมซอกแซก

รวมทั้งในรอบชิงชนะเลิศที่เขาถ่ายทอดบทเพลง สุดที่รัก” ออกมาได้อย่างน่าทึ่ง และได้นำเพลง  รอ” บทเพลงแรกที่เจ้าตัวเคยร้องในวัยเด็ก มาเป็นบทเพลงคว้าชัยบนเวทีนี้ ด้วยคะแนนรวมจากคณะกรรมการทั้ง 2 สัปดาห์ที่เทใจให้คะแนนสูงถึง 198.5 จากคะแนนเต็ม 200 คะแนน นำรองชนะเลิศอันดับ1 อย่าง หมอวิภู กำเหนิดดี ที่ได้คะแนน 195.25 คะแนนไปอย่างสูสี และผู้ที่คว้าตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ไปก็คือสาวนักสู้ หมิว-ชนิตา แดงสำราญ ที่มาแข่งขันเวทีนี้ถึง 3 ซีซั่น

หลังจบซีซั่น 3  ช่องวัน31 ก็ไม่รอช้า ประกาศเปิดรับสมัคร The Golden Song เวทีเพลงเพราะ         ซีซั่น4” ต่อทันที โดยจะเปิดรับสมัครนักร้องเสียงเพราะจากทั่วประเทศ ไม่จำกัดเพศ ไม่จำกัดวัย ที่มีความสามารถในการร้องบทเพลงทองคำออกมาได้กินใจคนในยุคปัจจุบันมากที่สุด เพียงส่งคลิปวิดีโอร้องเพลง มาที่  Facebook fanpage : The golden song เวทีเพลงเพราะ หรือ ติดต่อสอบถามที่เบอร์ 02-669-8760 ได้ตั้งแต่วันนี้- วันที่ 15 สิงหาคม 2564