“สยามรวมใจ ไทยช่วยไทย” กิจกรรมพิเศษที่ส่งเสริมให้คนไทยช่วยเหลือและสนับสนุนคนไทย

OneSiam โกลบอลเดสติเนชั่นที่ผสานศักยภาพ 3 ศูนย์การค้า ได้แก่ สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ จัดกิจกรรม “สยามรวมใจ ไทยช่วยไทย” ผนึกกำลังภาครัฐ เอกชน ผู้ประกอบการ

เปิดพื้นที่ฟรี! ช่วยองค์กร ผู้ประกอบการ ชุมชน ที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตการณ์โควิด-19 นำผลิตภัณฑ์ แพ็คเกจท่องเที่ยว สินค้าขึ้นชื่อชุมชนต่างๆ มาออกร้านจำหน่าย ตลอดหนึ่งเดือนเต็ม ระหว่างวันที่ 25 มิ..-25 .. นี้ ไลฟ์สไตล์ ฮอลล์ ชั้น 2 สยามพารากอน

ข่าว, สยามพารากอน, สยามเซ็นเตอร์, สยามดิสคัฟเวอรี่, สยามรวมใจ ไทยช่วยไทย, ซูมซอกแซก

สยามรวมใจ ไทยช่วยไทย กิจกรรมพิเศษที่ส่งเสริมให้คนไทยช่วยเหลือและสนับสนุนคนไทยด้วยกัน แบ่งออกเป็น 3 ส่วน โดยกิจกรรมแรก “Siam Refresh Market” จัดขึ้นตั้งแต่วันนี้ – 4 .. ตลาดที่โดนใจนัก    ช้อป ทัชใจนักขาย พบกับผลิตภัณฑ์ สินค้าไลฟ์สไตล์ที่น่าสนใจจากผู้ประกอบการจากหลากหลายสาขาอาชีพ มาให้เลือกช้อปสินค้าคุณภาพเยี่ยม ดีไซน์เก๋ ในราคามิตรภาพ นอกจากนั้นยังมีขนมไทย “ทองม้วนสุขใจ” โดย “ป้าตือ-สมบัษร ถิระสาโรช มาร่วมจำหน่ายเพื่อนำรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายไปสมทบทุนการศึกษาให้กับเยาวชนไทย

ข่าว, สยามพารากอน, สยามเซ็นเตอร์, สยามดิสคัฟเวอรี่, สยามรวมใจ ไทยช่วยไทย, ซูมซอกแซก

สำหรับวันที่ 5-11 .. พบกับกิจกรรม ภูเก็ตเด็ดทั้งเกาะ @สยามพารากอน พร้อมรับการท่องเที่ยวโครงการภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ และช่วยเหลือผู้ประกอบการจังหวัดภูเก็ต กับแพ็คเกจท่องเที่ยว และกิจกรรมสุดคูล ด้วยโปรโมชั่นส่วนลดสูงสุดกว่า 90% ซึ่งสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต ร่วมกับสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) (TCEB) จัดขึ้นเพื่อเปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวเกาะภูเก็ตในราคาสบายกระเป๋า

วันที่ 12-25 .. ส่งท้ายด้วยกิจกรรม สยามรวมใจ ไทยช่วยไทย มาร์เก็ต รวบรวมร้านค้าทุกแขนง จากผู้ประกอบการหลากหลาย ที่มีทั้งผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยม สินค้าเด่นของแต่ละชุมชน อาหาร เบเกอรี่ รวม 40 กว่าร้านค้า มาร่วมออกร้านจำหน่ายในพื้นที่เดียวแบบไม่ต้องเดินทางไกล

ข่าว, สยามพารากอน, สยามเซ็นเตอร์, สยามดิสคัฟเวอรี่, สยามรวมใจ ไทยช่วยไทย, ซูมซอกแซก

พบกับกิจกรรมพิเศษส่งเสริมให้คนไทยช่วยเหลือและสนับสนุนคนไทยด้วยกันได้ กับงาน สยามรวมใจ ไทยช่วยไทย ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 25 มิ..-25 .. ศกนี้ ไลฟ์สไตล์ ฮอลล์ ชั้น 2 สยามพารากอน มาร่วมกันสร้างพลังเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจไทย ให้สยามกลับมามีรอยยิ้มที่สดใสทั่วไทยอีกครั้งในเร็ววัน