เตรียมลงจอ ซีรีส์วัยรุ่นสะท้อนสังคม “The Comments ทุกความคิดเห็น..มีฆ่า” 

อีกไม่นานเกินรอ เตรียมลงจอให้ได้รับชมกันแล้ว สำหรับซีรีส์วัยรุ่นสะท้อนสังคม “The Comments ทุกความคิดเห็น..มีฆ่า” 

ข่าว, ซีรีส์ไทย, The Comments, ทุกความคิดเห็น..มีฆ่า, วัยรุ่น, สะท้อนสังคม, โซเชียล, GMMTV, ซูมซอกแซก

นำแสดงโดย นิวฐิติภูมิ  เตชะอภัยคุณอ้ายสรัลชนา อภิสมัยมงคลทอยปฐมพงศ์ เรือนใจดีไซซีอภิชญา  แซ่จังฟิล์มรชานันท์ มหาวรรณ์ซิงหฤษฎ์ ชีวการุณเจนนี่ ปาหนันสุดา ชื่นบานฝน ธนสุนทรศุกล  ศศิจุลกะเนปาล จิตรานนท์ ฯลฯ” ผลงานการกำกับของ ฝนขนิษฐา  ขวัญอยู่” ร่วมถ่ายทอดเรื่องราวเกี่ยวกับเหตุการณ์ไซเบอร์บูลลี่ผลงานซีรีส์เนื้อดี ภายใต้ “โครงการนิ้วคม Stop Cyberbullying” สนับสนุนโดย กองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ ที่สะท้อนถึงปัญหาของการไซเบอร์บูลลี่ เพื่อให้สังคมได้ตระหนักและยุติปัญหาเหล่านี้

เมื่อ “พะแพง” (อ้าย สรัลชนา) ประธานนักเรียนและนักเรียนดีเด่นประจําโรงเรียน ผู้เพียบพร้อมในทุกด้าน ได้ตัดสินใจฆ่าตัวตายกลางไลฟ์สดของตัวเอง ด้วยวิธีเดียวกับดาราที่เธอชื่นชอบอย่าง “จีน่า” (เจนนี่ ปาหนัน) ไอดอลสาวสองที่โดนไซเบอร์บูลลี่จนตัดสินใจฆ่าตัวตายกลางไลฟ์สดของตัวเอง

เหตุการณ์ครั้งนี้ทำให้ “ขัน” (นิว ฐิติภูมิ) พี่ชายของพะแพง ต้องตามสืบหาสาเหตุที่ทำให้น้องสาวตัดสินใจฆ่าตัวตายครั้งนี้ โดยความร่วมมือของ “ครูภัทร” (ทอย ปฐมพงศ์) ครูฝึกสอนหนุ่มที่เป็นครูผู้ช่วยของ “ครูวิมล” (สุดา  ชื่นบาน) ครูประจําชั้นของพะแพงและเพื่อนๆ

ข่าว, ซีรีส์ไทย, The Comments, ทุกความคิดเห็น..มีฆ่า, วัยรุ่น, สะท้อนสังคม, โซเชียล, GMMTV, ซูมซอกแซก

ขันและครูภัทรเริ่มสืบหาความจริงจากเพื่อนๆ ในโรงเรียน อย่าง “แนน” (ไซซี อภิชญา) เด็กสาวติดโซเชียลที่คิดว่าตัวเองด้อยกว่าพะแพงทุกด้าน และ “ตูน” (ฟิล์ม รชานันท์) เด็กเรียนเก่งอันดับหนึ่งของโรงเรียน ที่มีอุดมการณ์อยากเป็นประธานนักเรียนเพื่อให้เกิดความเท่าเทียม รวมไปถึง “ป๊อก” (ซิง หฤษฎ์) หนุ่มจืดที่เคยแอบชอบพะแพงแต่ถูกปฏิเสธอย่างไม่ไว้หน้า หรือแม้แต่แม่แท้ๆ อย่าง “พิมพา” (ฝน ธนสุนทร) ที่มีปัญหากับพะแพงมานาน จากการที่พิมพาแอบคบกับ “วิทยา” (โจม ศุกล) ที่มีครอบครัวอยู่แล้ว และพิมพาเองก็ดูเหมือนกำลังปิดบังความจริงบางอย่างอยู่เช่นกัน

เมื่อยิ่งค้นหา ขันและครูภัทรก็ยิ่งเงื่อนงำที่น่าสงสัยมากขึ้นเรื่อยๆ และพบว่าโลกที่ดูเหมือนจะสมบูรณ์แบบของพะแพงนั้น แท้จริงแล้วเบื้องหลังกลับมีการ “กลั่นแกล้ง” และ “ระราน” ที่สร้างบาดแผลให้กับเหยื่อผู้ถูกกระทำอย่างแสนเจ็บปวด และเป็นคำตอบว่า สุดท้ายแล้ว “ใคร” ที่ทำให้พะแพงฆ่าตัวตายกันแน่

ติดตามชมได้ในซีรีส์ “The Comments ทุกความคิดเห็น..มีฆ่าทุกวันเสาร์อาทิตย์ เวลา 20.30 . ทางช่อง GMM25 และรับชมย้อนหลังทาง YouTube : GMMTV เวลา 21.30 . และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV เริ่มตอนแรกวันอาทิตย์ที่  23  พฤษภาคมนี้