SKECHERS x JGoldcrown คอลเลคชั่นล่าสุดที่รังสรรค์งานกราฟฟิตี้ “เลิฟ วอลล์” สู่สตรีทแฟชั่น

SKECHERS (สเก็ตเชอร์ส) แบรนด์กีฬาและไลฟ์สไตล์ชั้นนำสัญชาติอเมริกัน สร้างความแปลกใหม่ให้กับวงการสตรีทแฟชั่นอีกครั้ง ด้วยการร่วมมือกับ เจมส์ โกลด์คราวน์ (James Goldcrown) ศิลปินกราฟฟิตี้ระดับโลก

สร้างสรรค์คอลเลคชั่น SKECHERS x JGoldcrown โดยนำลายกราฟิกรูปหัวใจหลากสีสัน จากผลงาน “เลิฟ วอลล์” (Love Wall) ที่โด่งดังระดับโลก มาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบเป็นลวดลายปรินท์รูปหัวใจสุดคิ้วท์บนรองเท้าและเสื้อผ้าสำหรับสุภาพสตรี

ข่าว, SKECHERS, สเก็ตเชอร์ส, สตรีทแฟชั่น, รองเท้า, กราฟฟิตี้, รองเท้าผ้าใบ, ซูมซอกแซก

คอลเลคชั่นนี้เติมเต็มหัวใจให้พองโตด้วยสัญลักษณ์ของความรัก การคิดบวก และความหวัง โดยนำมาใช้เป็นองค์ประกอบในการออกแบบรองเท้าสเก็ตเชอร์สรุ่นยอดนิยม อันได้แก่ สนีกเกอร์สายแฟชั่น สเก็ตเชอร์ส อูโน่ (Skechers Uno), สนีกเกอร์สไตล์เรโทรยุค 90 สเก็ตเชอร์ส โรดดี้ส์ (Skechers Roadies), และรองเท้าผ้าใบแบบสลิปออน รุ่นบ็อบส์ นอกจากนี้ยังมีรองเท้าแตะ

ข่าว, SKECHERS, สเก็ตเชอร์ส, สตรีทแฟชั่น, รองเท้า, กราฟฟิตี้, รองเท้าผ้าใบ, ซูมซอกแซก

เจมส์ โกลด์คราวน์  (James Goldcrown) กล่าวว่า “สเก็ตเชอร์สได้ให้อิสระในการสร้างสรรค์คอลเลคชั่นนี้อย่างเต็มที่ ซึ่งผมได้นำรูปหัวใจซึ่งเป็นซิกเนเจอร์จากผลงาน “เลิฟ วอลล์” มาออกแบบรองเท้าและเสื้อผ้า โดยเราเริ่มต้นด้วยการวาดผลงานบนผืนผ้าใบ แล้วค่อยๆใช้โปรแกรมดิจิทัลปรับลวดลายให้ไปปรากฏอยู่บนรอบๆ รองเท้า ให้ออกมาสวยงามสมบูรณ์แบบ ซึ่งผมคิดว่าการร่วมมือครั้งเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดเพื่อสื่อสารกับทุกสิ่งที่กำลังเกิดขึ้นอยู่ทั่วโลกในตอนนี้ ด้วย ‘รูปหัวใจ’ ที่อาจจะดูเรียบง่ายอย่าง แต่ก็สามารถเข้าถึงจิตใจของผู้คน ซึ่งผมหวังว่า
คอลเลคชั่นนี้จะสามารถช่วยส่งต่อความรักให้กับคนบนโลกได้”

ข่าว, SKECHERS, สเก็ตเชอร์ส, สตรีทแฟชั่น, รองเท้า, กราฟฟิตี้, รองเท้าผ้าใบ, ซูมซอกแซก

คอลเลคชั่น Skechers x JGoldcrown พร้อมเติมเต็มสีสันให้หัวใจของคุณพองโต ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวขี้เล่นในลุคสปอร์ตที่ชื่นชอบสนีกเกอร์สไตล์คลาสสิค หรือรองเท้าผ้าใบแบบแคนวาส อีกทั้งยังมีรองเท้าแบบลำลองรุ่นป๊อปปี้ ที่มากับกลิ่นลาเวนเดอร์ที่ให้ความรู้สึกสวมใส่ที่สบาย หรือสนุกไปกับการแต่งตัวในแบบแคชชวล ด้วยรองเท้าแตะรุ่นโฟมมี่ พร้อมกับเสื้อยืดที่แสนสบาย ที่มีข้อความเล็กๆ สื่อถึงความรักและความหวังไปกับคุณในทุกๆ วัน

ข่าว, SKECHERS, สเก็ตเชอร์ส, สตรีทแฟชั่น, รองเท้า, กราฟฟิตี้, รองเท้าผ้าใบ, ซูมซอกแซก

สามารถช้อปรองเท้าจากคอลเลคชั่น Skechers x JGoldcrown ได้ตั้งแต่วันนี้ที่ ร้านสเก็ตเชอร์ สาขาเกทเวย์ แอท บางซื่อ, ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน, ไอคอนสยาม, เซ็นทรัลเวิลด์, เมกาบางนา, เดอะมอลล์งามวงศ์วาน, เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า, เซ็นทรัล ลาดพร้าว, เซ็นทรัล เวสต์เกต และขอนแก่น รวมทั้งช้อปออนไลน์ได้ที่ https://www.skechers.co.th/collections/skechers-x-jgoldcrown

สามารถติดตามข้อมูล และรายละเอียดของสเก็ตเชอร์ส เพิ่มเติม ได้ทาง www.skechers.co.th , Facebook : SKECHERSThailand, Instagram @SKECHERSTH และ Line Official Account : @SKECHERSTH