“น้องเกรซี่” คว้าแชมป์ “เดอะ วอยซ์ คิดส์ 2020”

ปิดฉากการแข่งขันลงอย่างสวยงาม สำหรับปฏิบัติการเฟ้นหาเสียงจริง ตัวจริงรุ่นจิ๋วคนใหม่ บนเวทีรายการ “เดอะ วอยซ์ คิดส์ 2020” กับถ่ายทอดสดรอบชิงชนะเลิศ ซึ่งออกอากาศทางพีพีทีวี ช่อง 36 ไปเมื่อคืนวันจันทร์ที่ 7 กันยายน ที่ผ่านมา

และแล้วสาวน้อยมากความสามารถที่ชนะใจผู้ชมทั่วประเทศ ต่างเทคะแนนให้มากที่สุดถึง 45% คว้าตำแหน่งแชมป์ไปครอง ได้แก่ น้องเกรซซี่พัทธนันท์ อำนาจเจริญยิ่ง สาวอาร์แอนด์บีตัวน้อย ความมั่นใจเกินร้อยด้วยวัยเพียง 11 ปี ลูกทีมโค้ชติ๊ก ชีโร่

เดอะ วอยซ์ คิดส์ 2020, the voice kids 2020, น้องเกรซซี่-พัทธนันท์ อำนาจเจริญยิ่ง, ซูมซอกแซก

น้องเกรซซี่ สาวน้อยมหัศจรรย์คนใหม่ เริ่มหัดร้องเพลงตั้งแต่ 4 ขวบ มีความฝันอยากเป็นนักร้องป๊อปและอาร์แอนด์บี จึงตั้งเป้าว่าสักวันจะต้องขึ้นเวที เดอะ วอยซ์ คิดส์ ให้ได้ และสาวน้อยคนนี้ก็ทำตามฝันอยากเป็นศิลปิน สามารถผ่านเข้ามาสู่รอบบลายด์ออดิชั่น เดอะ วอยซ์ คิดส์ 2020 ได้สำเร็จ จัดว่าโดดเด่นในรอบบลายออดิชั่นในเพลง เขาไปแล้ว เธอได้โชว์ศักยภาพการร้องและแร็ป สามารถทำให้โค้ชหันเก้าอี้มาครบทั้ง 4 ท่าน ต่อมาในรอบแบทเทิลกับโจทย์เพลง แฟนจ๋า การร้องภาษาเหนือที่เธอไม่ค่อยถนัด แต่เธอก็ได้ใช้เทคนิคการร้องที่หลากหลาย จนชนะคู่แข่งไปอย่างน่าฉิวเฉียด

เดอะ วอยซ์ คิดส์ 2020, the voice kids 2020, น้องเกรซซี่-พัทธนันท์ อำนาจเจริญยิ่ง, ซูมซอกแซก

โดยการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ น้องเกรซซี่ ต้องมาแข่งขันกับอีก 3 คนที่มากความสามารถด้วยเช่นกัน ทั้ง น้องคริสตา ชิม ลูกทีมโค้ชแหม่ม พัชริดา, น้องตองพรรณปพร ชาชิโย ลูกทีมโค้ชโจ๊ก โซคูล, น้องแซนดี้ญาณิศา บุณยตุลย์  ลูกทีมโค้ชว่าน ธนกฤต ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 4 ต้องขึ้นมาประชันเสียงร้องกันคนละ 1 บทเพลง เพื่อเรียกคะแนนโหวตจากผู้ชมทางบ้าน 100% ในรูปแบบ One Number One Vote

เดอะ วอยซ์ คิดส์ 2020, the voice kids 2020, น้องเกรซซี่-พัทธนันท์ อำนาจเจริญยิ่ง, ซูมซอกแซก

ด้วยการแสดงโชว์ที่สร้างความฮือฮา ร้อง รำ เต้น แร็ป แบบครบรส แสดงสดได้ไพเราะและงดงามเป็นอย่างมากในเพลง วรรณคดีสีชมพูเพลงผสมผสานความเป็นไทยรูปแบบใหม่ มีความเป็นป๊อปร็อกผสมอยู่ได้สร้างความประทับใจ ทำให้ น้องเกรซซี่ สามารถชนะด้วยคะแนนโหวตอันดับ 1 คว้าแชมป์ เดอะ วอยซ์ คิดส์ 2020 พร้อมรับเงินรางวัล 500,000 บาท และมีโอกาสเซ็นสัญญากับค่ายเพลงคุณภาพไปครองด้วยความตื้นตันใจ

เดอะ วอยซ์ คิดส์ 2020, the voice kids 2020, น้องเกรซซี่-พัทธนันท์ อำนาจเจริญยิ่ง, ซูมซอกแซก

งานนี้ โค้ชติ๊ก ชีโร่ ถึงกับเอ่ยปากชมลูกทีมตัวเองว่า ต้องขอบอกเลยว่า น้องเกรซซี่ คนนี้มีความสามารถหลากหลายรูปแบบมาก แล้วก็เป็นเด็กหัวไว เวลาที่เราแนะนำอะไรไป จำแม่น แล้วก็ถ่ายทอดออกมาได้ดี และหวังว่าท่านผู้ชมก็คงมีความรู้สึกเช่นเดียวกัน ผมขอย้ำอีกครั้งนี่กำลังจะกลายเป็นตัวแทนของเด็กเก่งของไทยในทุกๆ ด้าน ทุกๆ เวที ขออวยพรให้น้องเกรซซี่จงก้าวหน้าต่อไป

ส่วนใครที่พลาดชมเดอะ วอยซ์ คิดส์ 2020” รอบชิงชนะเลิศ สามารถรับชมรายการได้อีกครั้งในวันอาทิตย์ที่ 13 กันยายน 2563 เวลา 15.40 – 17.10 . ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 และติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวที่ทางหน้าจอพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 และทางออนไลน์ www.pptvhd36.com แอพพลิเคชั่น PPTVHD36