เซ็นทรัลจัดงาน “The Farm 2020” ภายในศูนย์การค้าเซ็นทรัล 13 สาขา ตั้งแต่ 22 มิถุนายน ถึง 18 ธันวาคม 2563 

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด และ บริษัท เจียไต๋โปรดิ๊วซ์ จำกัด จัดงาน The Farm 2020 ในปีนี้จัดขึ้นเป็นปีที่ 4 ภายใต้แนวคิด The Greatest Farm For The Greatest Food “คัดสดจากฟาร์ม คัดสรรคุณภาพเพื่อทุกคน”

คุณสามารถเดินช้อปปิ้งได้อย่างไร้กังวล ภายใต้มาตรการเซ็นทรัล สะอาด ปลอดภัย

ภายในงานคุณจะได้พบกับ ฟาร์มโซนต่างๆ ที่เราตั้งใจ คัดสรรสิ่งดีๆ เพื่อมอบความสด สะอาด ปลอดภัย และ มีคุณภาพให้กับผู้บริโภค อาทิเช่น Greatest Fresh ผัก ผลไม้ ปลอดสารพิษ ที่คัดสด ส่งตรงจากฟาร์มถึงมือ ให้คุณได้เลือกกินอาหารเป็นยาต้านโรค เสริมสุขภาพ สร้างภูมิคุ้มกันได้ทุกวัน Greatest Food รังสรรค์เมนูอร่อยจากวัตถุดิบสดใหม่ รสชาติดี ที่ต้องได้ลิ้มลอง Greatest Farmer ปลูกผักทานเองได้ง่ายแม้พื้นที่น้อย กับชุดปลูกผักหลากหลายชนิด ที่คัดสรรมาโดยเกษตรกรตัวจริง

พร้อมให้คุณได้เปิดประสบการณ์ ลอง ลิ้ม ชิ้มรส ไปกับ 6 ซิกเนเจอร์เมนู สุดพิเศษประจำงานนี้ อาทิ เมล่อนสดปั่น จากเจียไต๋ฟาร์ม ฟาร์มคุณภาพชั้นนำระดับประเทศ พิซซ่าเวียดนาม ไอศครีมน้ำอ้อย และ น้ำอ้อย 9 สีคั้นสด จากโครงการ 1 ไร่ 1 แสน น้ำนมข้าวโพดไร่สุวรรณ จากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สมูตตี้และไอศครีมเคล จาก LED FARM ฟาร์มโซนต่างๆ ภายในงาน คุณจะได้พบกับความสุขที่สด สะอาด อร่อย ปลอดสารเคมี จากฟาร์มต่างๆ ที่ส่งตรงจากเกษตรกรถึงมือคุณ

Zone 1. เจียไต๋ฟาร์ม ที่คัดสรรผลไม้เกรดพรีเมี่ยม จากฝีมือเกษตรกรไทย ที่ไม่ใช่แค่บ่มเพราะผลผลิต แต่ช่วยบ่มเพาะธุรกิจชุมชนไปจนถึงสิ่งแวดล้อม ด้วยกระบวนการที่มีประสิทธิภาพ กลายเป็นของขวัญสุดพิเศษ ที่สุขใจทั้งคนให้และคนรับ กับคุณภาพของ พืช ผล ต่างๆ อาทิเช่น เมล่อนมรกต เมล่อนโกลเด้นสวีท ผลไม้ยอดนิยมขวัญใจผู้บริโภค มีประโยชน์ช่วงยับยั้งการสร้างสีเมลานิน ซึ่งเป็นต้นเหตุของผิวหมองคล้ำ ช่วยชะลอความแก่และเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว แตงหอมเตยอโรมาติก เนื้อแน่น กรอบ กลิ่นหอมใบเตย ทั้งต้น ผล และดอก แตงโมทัมอัพ ฟักทองมินิบอล ข้าวโพดหวาน นานาพันธุ์ ข้าวโพดหวานม่วง อีกทั้งยังมี ชุดปลูกผักโฮมการ์เด้น ปลูกง่ายแม้พื้นที่น้อย คัดเมล็ดพันธ์ที่ดีที่สุด ควบคุมการเพราะปลูกจากเกษตรกรไทย

โครงการ 1 ไร่ 1 แสน กับผลิตภัณฑ์ของกลุ่มเกษตรกร ในโครงการจากหอการค้าไทย มาพร้อมกับสินค้าเกษตรอินทรีย์ที่ทำเกษตรตามแนวทางเศรษฐกิจพอเพียง เกษตรผสมผสาน พร้อมมีอาหารสดจากไร่ ส่งตรงจากเกษตกรถึงผู้บริโภค  อาทิเช่น พิซซ่าเวียดนาม หน้าดอกไม้และสมุนไพร ที่มีส่วนผสมจากพืชผักสมุนไพรในโครงการ อุดมไปด้วยพืชผักมีประโยชน์ต่อสุขภาพ อีกทั้งยังมีเครื่องดื่มชื่นใจจาก น้ำตาลอ้อยออร์แกนิกสด และไอศครีมจากน้ำตาลอ้อยออร์แกนิก หลากหลายรสชาติ อาทิ ไอศครีมนมสดรักษ์โลก, ไอศครีมชาเขียว, ไอศครีมช็อคโกแลต, ไอศครีมชาไทย , อีกทั้งยังมี พันนธ์ไม้กระถาง อุปกรณ์ ปลูกผักในคอนโดให้เลือกมากมาย

Zone 2. Tops Supermarket ที่นำผลไม้ตามฤดูกาล และผลไม้นำเข้าหลากหลายสายพันธุ์ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษมาจัดจำหน่ายภายในงาน อาทิเช่น แอบเปิ้ล กีวี่ ลูกพลับสด อโวคาโด้ จากนิวซีแลนด์ สตอเบอรี่ออสเตรเรีย สตอเบอรี่เกาหลี องุ่นอเมริกา เชอรี่แดง ส้มแมนดาริน ชัยโยฟาร์ม ผักออร์แกนิคสดจากฟาร์ม สมุนไพรต่างประเทศหลากหลายชนิด และไฮไลท์ต้นไฮเดรนเยียสายพันธุ์แท้จากฝรั่งเศส และสำหรับใครที่มีเวลาน้อย แต่อยากกินผักมาก

The Farm 2020 “คัดสดจากฟาร์ม คัดสรรคุณภาพเพื่อทุกคน” พร้อมส่งความสุขใกล้บ้านคุณ ภายในศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา สาขาต่างๆ ดังต่อไปนี้

 • ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า พระราม 9 22 มิ.ย – 5 ก.ค. 2563
 • ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์    16-22 ก.ค. 2563
 • ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า พระราม 3 24-29 ก.ค. 2563
 • ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า พระราม 2 6-19 ส.ค. 2563
 • ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา รัตนาธิเบศ 27 ส.ค. – 2 ก.ย. 2563
 • ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว10-21 ก.ย. 2563
 • ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต 24-30 ก.ย. 2563
 • ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ  7- 14 ต.ค. 2563
 • ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา บางนา27 ต.ค. – 1 พ.ย. 2563
 • ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ 3 – 9 พ.ย. 2563
 • ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา มหาชัย 11-17 พ.ย. 2563
 • ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า1-7 ธ.ค. 2563
 • ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ระยอง 12-18 ธ.ค. 2563