เหล่าศิลปินแกรมมี่ รณรงค์ Social  Distancing จัดรายการ “เพลงสามัญประจำบ้าน” ผ่านออนไลน์

ศิลปินแกรมมี่ร่วมเสิร์ฟความบันเทิงยกค่าย รณรงค์เว้นระยะห่างทางสังคม (Social Distancing)          จัดรายการ “เพลงสามัญประจำบ้าน” ผ่านออนไลน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ เพลงสามัญประจำบ้าน  เยียวยาสด ส่งตรงถึงบ้านทุกสัปดาห์

รายการที่จะช่วยให้อยู่บ้านแบบไม่ต้องเหงาตลอดช่วงเหตุการณ์นี้ เพื่อเยียวยาและให้กำลังใจทุกคนที่อยู่บ้านเพื่อป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมีศิลปินร่วมกิจกรรมมากมาย ครบรสทุกแนวดนตรีทั้ง สตริง ร็อก และลูกทุ่ง อาทิ นิวจิ๋ว, 25 Hours, Cocktail,  Jetset’er, คชา นนทนันท์, หญิงลี ศรีจุมพลต่าย อรทัย, เปาวลี, ตรี ชัยรณรงค์, เอิ้นขวัญ, มีนตรา อินทิรา, เบลล์ นิภาดา, แป้งร่ำ ศิวนารี, มาตัง ระดับดาว, กวาง Abnormal , บอย  Lomosonic , ต้น ธนษิต, พัดชามียู (MEYOU), แสน นากา และ 3 หนุ่มอีสานบอย ฯลฯ

พบกิจกรรม live สดจากศิลปิน, เพลงพิเศษ playlist, เพลง COVER เพราะๆ ให้กำลังใจ, คลิปคลายเครียดต่างๆ จากศิลปินแกรมมี่ โดยออกอากาศผ่านทาง FB ของศิลปิน แชร์ผ่าน FB GMM GRAMMY OFFICIAL  https://www.facebook.com/GMMGRAMMYOFFICIAL และ FB ค่ายเพลงของศิลปิน ประเดิมเริ่มวันแรกไปเมื่อ 30 มี.ค.ที่ผ่านมา กับวง 25 Hours  โดยมีแฟนเพลงให้ความสนใจเข้ามาร่วมชมเป็นจำนวนมาก

วง 25 Hours  เปิดเผยว่า
“พวกเรา 25 hours มาอยู่ในรายการเพลงสามัญประจำบ้านเป็นครั้งแรก ซึ่งเป็นอีกช่องทางที่จะมีศิลปินแกรมมี่สับเปลี่ยนหมุนเวียนกันมามอบความสุขให้กับทุกคน วันนี้เราสามารถเล่นดนตรีจากบ้านนึงไปสู่บ้านนึง ผมไม่อยากให้ช่วงเวลาที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ทำให้เราห่างกัน ทั้งมิตรภาพ ความสัมพันธ์ และแฟนเพลงที่รอติดตามพวกเรา อย่างไรก็ตามในช่วงนี้ขอให้ทุกคนอย่าลืมที่จะป้องกันตัวเอง  เพื่อไม่ให้รับเชื้อหรือแพร่เชื้อด้วย พวกเราตั้งใจเป็นกระบอกเสียงส่งต่อ ให้อยู่บ้านเถอะครับ  พวกเราศิลปินแกรมมี่จะคอยเล่นดนตรีให้ฟัง เพราะเสียงเพลงคือยาที่บรรเทาความเหงาได้ดีที่สุด  หลายคนที่ต้องหยุดพักงาน ผมขอเป็นกำลังใจให้ เราจะมาร่วมกันเปลี่ยนเรื่องร้ายให้เป็นเรื่องดี  พวกเรา 25 hours ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนผ่านเรื่องร้ายๆ นี้ไปด้วยกันครับ”