เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 รวมร้านเด็ด แจกโปรโมชั่นพิเศษ! เสิร์ฟความอร่อยคุ้มถึงหน้าบ้าน

อยู่กับบ้านแต่ไม่อดของอร่อย เมื่อศูนย์อาหารและร้านอาหารดังในศูนย์การค้า เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ไม่หยุด! เสิร์ฟอาหารคุณภาพ ผนึกกำลังจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มทั้งในรูปแบบซื้อกลับบ้าน และใช้บริการเดลิเวอรี่ส่งตรงถึงหน้าบ้าน ให้กับลูกค้าทุกท่านและทั่วทั้งพื้นที่กรุงเทพมหานคร เพื่อช่วยกันผ่านสถานการณ์โควิด – 19 ไปด้วยกับแบบอิ่มท้อง 

เริ่มจาก แม็กซ์แวลู ซูเปอร์มาร์เก็ต (Maxvalu) ที่พร้อมเปิดตลอด 24  ชั่วโมง ทั้งอาหารแห้ง อาหารสด และของใช้เบ็ตเตล็ด  และบริการพิเศษ ช่วยลูกค้าส่งสินค้ากลับบ้านในระยะไม่เกิน 5 กิโลเมตร เมื่อซื้อครบ 1,000 บาทขึ้นไป (ไม่รับบริการโทรสั่งสินค้า)

ตลาดเสรีมาร์เก็ต (Seri Market)  ก็พร้อมเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00 น.-19.00 น.  ไม่ว่าจะซื้ออาหารสดใหม่หน้าร้านโดยไม่คิดค่ากล่องใส่อาหาร โทรสั่งอาหารโดยตรงที่ร้านค้าโปรดในเว็บไซต์ www.serimarketthailand.com หรือจะใช้บริการฟู้ดเดลิเวอรี่ส่งอาหารร้านโปรดไปถึงหน้าบ้าน ก็มีที่ให้พนักงานเดลิเวอรี่นั่งรอสินค้าเว้นระยะห่างอย่างปลอดภัย ไม่แออัด

ส่วนใครอยากรับประทานผลไม้คัดสรรพรีเมียม สะอาด ปลอดสารพิษ ไม่ว่าจะเป็นส้ม แอปเปิ้ล กีวี่ และผลไม้ตามฤดูกาลอื่นๆ อารมย์ ฟรุ๊ตตี้ (Arom Fruity) บริเวณ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ก็มีบริการส่งฟรีถึงบ้านในระยะ 5 กิโลเมตร เมื่อซื้อครบ 500 บาท ขึ้นไป  สอบถามสินค้าและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  089-777-3353

สำหรับสายสุขภาพ เฮลท์ตี้ เพลนเนต (Healthy Planet) ได้รวมสินค้าออร์แกนิกเพื่อสุขภาพ ที่มีเมนูอาหาร ขนม และเบเกอรี ต่าง ๆ ให้เลือกอย่างมากมาย ไม่ว่าจะกินจุกจิกทานเล่นไปจนถึงวัตถุดิบทำอาหารคลีนๆ นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า และผิวกายเครื่องสำอางแบบออร์แกนิก ให้เลือกสรรอีกเพียบ ช่วงนี้ทางร้านเปิดให้บริการซื้อกลับบ้าน บริเวณ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 หรือรับส่วนลดพิเศษ 50 บาท ไปทันทีเมื่อสั่งซื้อสินค้า  300 บาทขึ้นไป                   ผ่าน Line Man และ Grab Food เท่านั้น

มาที่ฝั่งร้านอาหารไทย ก๋วยเตี๋ยวเรือกลางกรุง จัดโปรโมชั่นสู้โควิด–19 แบบ 2 ต่อ เมื่อสั่งอาหารครบ  100 บาท แถมฟรี หมูกระจก 1 ห่อ และเมื่อสั่งอาหารครบ 300 บาท รับฟรีทันทีเกี๊ยวกรอบหมูเด้ง มูลค่า 85 บาท โดยสามารถสั่งอาหารได้ทั้งช่องทาง Line Man, GET, Grab Food และ Food Panda สอบถามเมนูเพิ่มเติม โทร. 096-949-8998

แสนแซ่บ ศูนย์รวมความแซ่บของอาหารไทย จัดโปรโมชั่น “ผูกข้าวกล่อง เดลิเวอรี่”  บริการส่งข้าวกล่องถึงบ้านทั้งเมนู ข้าวกะเพรา, ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่, ข้าวหมูทอด, ข้าวไก่ทอด, ข้าวผัดหมูยอ, ผัดซีอิ๋ว และผัดผักต่างๆ ทุกรายการแถม ฟรี! ไข่ต้ม ไข่เจียว และ ไข่ดาว เริ่มต้นในราคา 69 บาท พร้อมบริการส่งฟรี! ในระยะ 5 กิโลเมตร  เมื่อซื้อ 7 กล่องขึ้นไป  และแถมฟรี 1 กล่อง เมื่อสั่งอาหาร 10 กล่องขึ้นไป หรือจะสั่งแบบเหมาๆ เป็นรายสัปดาห์ 450 บาท หรือรายเดือน 2,050 บาท โทรสั่งอาหารได้ที่  095-365-6956

คาโบฉะ ซูชิ (Kabocha Sushi) เตรียมทัพอาหารญี่ปุ่น พรีเมียม 9 เมนูเด็ด มาให้อร่อยฟินกับที่บ้าน ทั้ง Aburi Crunchy Salmon, Foiegras Roll, Super Salmon Sashimi Set, Foiegras Sushi, Kani Miso Yaki, Crunchy Roll, Yakiniku Don, Top Three และ  Unagi Don ทุกเมนูรับฟรี Mini Tataki Salad  1 จาน สามารถสั่งอาหารได้ทั้งช่องทาง Line Man , GET, Grab Food และ Food Panda เท่านั้น สิทธิพิเศษ! สำหรับผู้ที่เข้าข่ายต้องกักตัว 14 วัน สามารถลงทะเบียนในโครงการ We will pass it together ส่งตรงอาหารมื้ออร่อยให้ถึงหน้าบ้าน ฟรี   ติดตามรายละเอียดได้ที่ เฟชบุ๊ค : KabochaSushi

อยากทานสุกี้ร้อนๆ ไม่ต้องง้อเตาเมื่อ ยู แอนด์ ไอ พรีเมียม สุกี้ บุฟเฟ่ต์ (You & I Premium Suki Buffet) จัดบริการ “You And I Ready to Eat” ส่งสุกี้หม้อใหญ่ถึงบ้าน หรือหิ้วกลับบ้านได้แบบไม่ต้องรีบร้อน ด้วยชุดภาชนะให้ ความร้อนพิเศษ ที่ยังคงความเดือดและหอมกรุ่นเมื่อเปิดรับประทาน ไม่ว่าจะเป็น กุ้งแม่น้ำ หมูคุโรบูตะ เนื้อวากิว รวมถึงน้ำซุปสูตรเด็ด ทั้งซุปต้มยำมันกุ้ง ซุปน้ำดำ ก็สามารถเลือก DIY ได้ตามใจ ในราคาเริ่มต้นเพียง 169 บาท นอกจากนี้ยังมีเมนูข้าว อาทิ  ข้าวหน้าเนื้อวากิว ข้าวหน้าหมู คุโรบูตะ ข้าวหน้าแซลมอนเทอริยากิ มาให้ลิ้มลองและสั่งซื้อกันง่ายๆ ผ่าน LINE ID : @youandisuki  และ โทรสั่งอาหาร โทร. 062-605-3888 หรือกดสั่งซื้อออนไลน์ที่เว็บไซต์  HYPERLINK “https://wongn.ai/0oaus” https://wongn.ai/0oaus

ทางด้าน บาซาระกะ ราเมน (Basaraka Ramen) ราเมนต้นตำรับแท้จากญี่ปุ่น ที่เน้นรสชาติความเข้มข้นของน้ำซุปและเส้นโซบะที่เหนียวนุ่ม ยังเปิดให้บริการซื้อกลับไปรับประทานที่บ้าน หรืออิ่มอร่อยสบายๆ ทุกเมนู อยู่ที่บ้านผ่านบริการส่งฟรีจาก  Food Panda ก็อร่อยคุ้ม สอบถามเมนูและสั่งอาหารล่วงหน้าได้ที่สาขา เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 โทร. 02-056-7952-3

อิ่มได้สบายใจเหมือนเดิม เทนโจ ซูชิ แอนด์ ยากินิกุ พรีเมียม บุฟเฟ่ต์ (Tenjo Sushi & Yakiniku Premium Buffet) ประกาศข่าวดี มีบริการส่งเดลิเวอรี่แบบจุใจ ลด 50 % ทันที เมื่อสั่งแซลมอนซาชิมิ ขนาด 500 กรัม จากปกติ 799 บาท เหลือเพียง 400 บาท แซลมอนซาชิมิขนาด 1 กิโลกรัม จากปกติ 1,499 บาท เหลือเพียง 750 บาท เท่านั้นยังไม่พอ ส่งฟรีกันไปเลย 0 – 5 กิโลเมตรแรก ยังมี Yakiniku Set ที่มาเต็ม ทั้งเซทหมู เซทเนื้อวากิวต่างๆ แถมเครื่องเคียงครบพร้อมเตาย่างไปส่งให้อิ่มอร่อยกันได้ถึงที่ พร้อมอร่อยก็ add line @tenjodelivery หรือโทร สั่งได้ที่ สาขาเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ชั้น 2 02-056-7886 เปิดรับออเดอร์ทุกวัน เวลา 11.00 – 21.00 น.

ฝั่งอาหารเกาหลี ก็มีมาให้หายคิดถึงกับโปรโมชั่นจากร้าน โซลชอน (Seoulchon) กับเมนูซิกเนเจอร์ ข้าวไก่ทอดไข่ดองซีอิ๋วในราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียง 99 บาท เสิร์ฟคู่น้ำอัดลม หรือชาเขียวเย็น 1 แก้ว พร้อมส่งตรงความอร่อยถึงหน้าบ้านด้วยบริการ Line Man , GET, Grab Food และ Food Panda  หรือโทรสั่งล่วงหน้าได้ที่ Seoul Chon  สาขาเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 โทร. 064-396-8763

สายแฮงค์เอาท์ที่ติดใจในรสชาติอาหารของร้าน เอส 33 บาย สิงห์ (EST.33 By SINGHA) บริเวณชั้น 1 ของศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์พระราม 9 เตรียมโทรศัพท์โทรสั่งอาหารพร้อมโปรโมชั่นดีๆ ที่ลดไม่อั้นถึง 33% ทุกเมนู อาทิ ลาบท้องปลาแซลมอนทอดโรยข้าวมอลต์คั่ว กุ้งคั่วพริกหมาล่า  คั่วกลิ้งหมูและกุ้ง ที่พร้อมส่งฟรีถึงบ้าน เมื่อสั่งอาหาร 500 บาทขึ้นไป ติดต่อสอบถามและสั่งอาหารได้ที่ โทร. 089-205-1933

นอกจากนี้ ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์พระราม 9 ยังมีร้านอาหารเพื่อสุขภาพ เรือนแม่หลุย เปิดให้บริการซื้อกลับจากหน้าร้าน บริเวณชั้น 2 และ ร้านชากาแฟ ที ทอล์ค (Tea Talk) ยังให้บริการเปิดขายน้ำเย็นๆ ชื่นใจ ในราคาย่อมเยา บริเวณ ลานไนน์ สแควร์ชั้น 1 พร้อมด้วยร้านดังที่ยังเปิดให้บริการสั่งผ่านหน้าร้านและแอพพลิเคชั่น Line Man, GET, Grab Food และ Food Panda  ได้ทุกเมนู ได้แก่  เอส แอนด์ พี (S&P), แมคโดนัลด์ (McDonald’s), โดมิโน่ พิซซ่า (Domino’s Pizza), ฟาร์ม ดีไซน์ (Farm Design), สตาร์บัคส์ (Starbucks), ซับเวย์ (Subway), โอ บอง แปง (Au Bon Pain)  และ ดังกิ้น โดนัท (Dunkin Donuts) ขณะที่ร้านยา คลินิกเวชกรรม และ ร้านจำหน่ายสิ่งของจำเป็นต่อการดำรงชีวิตเปิดให้บริการ ได้แก่ ซิตี้ คลินิก, บูทส์ ,ฟาร์แมกซ์ สถาบันการเงินที่เปิดให้บริการทำธุรกรรมต่างๆ  ได้แก่ ธนาคารกรุงไทย ,ธนาคารทหารไทย ,ธนาคารออมสิน และ ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย เปิดให้บริการทุกๆ วันอีกด้วย

โดยทางศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ยังคงดำเนินการรักษามาตรการทำความสะอาดตามจุดสัมผัสสาธารณะ บริการเจลล้างมือ และ จัดที่นั่งในส่วนกลางแบบรักษาระยะห่าง โซเชียล ดิสแทนซิ่ง อย่างเคร่งครัด เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้มาใช้บริการ พร้อมดำเนินการยกเลิกค่าจอดรถให้กับลูกค้าทุกท่าน และอำนวยความสะดวกในการจัดสถานที่จอดรถไว้รองรับผู้ให้บริการฟู้ด เดลิเวอรี่ (Food Delivery) ได้จอดรถรอรับ-ส่ง อาหารอร่อยๆ ได้ฟรี อีกด้วย

สอบถามข้อมูลร้านค้าเพิ่มเติมได้ที่ เอ็ม บี เค คอนแทคท์เซ็นเตอร์ 1285 และ ติดตามกิจกรรมและโปรโมชั่นดีๆ ของศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์พระราม 9 ได้ที่ www.thenine.co.th หรือเฟซบุ๊กเพจ The Nine Center Rama 9 และ อินสตาแกรม thenine_rama 9

 

 

###

ขอขอบคุณสำหรับการเผยแพร่ข่าว และหากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ

ฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) โทร. 02-853-9000 ต่อ 7436-7439 แฟกซ์ 02-853-7777

อรวรรณ  เถลิงเกียรติกำจร (หนึง)  080-592-4263    กฤตยาวีร์ สุมาลี (วี) 089-164-5115

ศิริญญา มงคลวัจน์ (แจ้) 095-519-9977         ยุพาสิริ ทิพรัตน์ (ตาล) 061-695-5690  ​

ณุวภา ฉัตรวรฤทธิ์ (พลอย) 095-993-6291