น็อคเอาท์ของวัยเก๋าสัปดาห์แรกเดือดสุด ทำบรรดาโค้ชทั้งสี่ถึงกับกุมขมับ!!

รอบน็อคเอาท์ เดอะวอยซ์ ซีเนียร์ 2020 สัปดาห์แรกเตรียมพบกับโชว์สุดเฟี้ยวของผู้เข้าแข่งขันวัยเก๋าทั้งหมด 12 คน จาก 4 ทีม โดยลูกทีมของโค้ชตุ๊ก วิยะดา นำโดยวัยเก๋าจากเมืองเหนือ คุณอาก๊อก-สาคร บ่อคำ วัย 66 ปี ชาว จ.แพร่

ขอมาฟาดฟันด้วยบทเพลงจริตแรงอย่าง เกลียดคนสวยของ ฉันทนา กิติยะพันธ์ ตามด้วยคุณครูสอนศิลปะที่มีน้ำเสียงอันไพเราะอย่างคุณอาอ๋อย-ยุวดี สุธรรมรังสีวัย 67 ปี ที่ขอมาโชว์เสียงไพเราะในบทเพลง สุดท้ายที่กรุงเทพของ สุนารี ราชสีมา และคุณอาแอ๋-สงบ ผลุนกระโทก วัย 67 ปี มาด้วยบทเพลง อื้อฮือ..หล่อจัง ของพุ่มพวง ดวงจันทร์ ทำเอาโค้ชตุ๊กถึงกับกุมขมับ ไม่รู้จะเลือกใครเข้าทีมดี! แฟน ๆ ต้องมารอชมไปพร้อมกันว่าโค้ชตุ๊กจะเลือกใครเข้ารอบไฟนอล

ตามมาด้วยทีมโค้ชแสตมป์ อภิวัชร์ กับบรรดาลูกทีมมีเอกลักษณ์ น็อคเอาท์รอบนี้โค้ชแสตมป์ได้เลือกลูกทีมผู้มีเสียงทรงเสน่ห์อย่างคุณอาตี๋-วิสิฎ พงษ์ประดิษฐ์ วัย 64 ปี ที่ได้นำบทเพลง คนไม่มีสิทธิ์ ของ ฮิวโก้ มาร้อง ตามมาด้วยผู้เข้าแข่งขันประสบการณ์การร้องเพลงโชกโชนอย่าง คุณอาต้อม-สกล สุชาตวุฒิ  วัย 72 ปี ที่มาโชว์ด้วยบทเพลง ก้อนหินกับนาฬิกาของ เบิร์ด ธงไชย และปิดท้ายด้วยเภสัชกรเสียงแสนหวานคุณอารจ-รจพร วัชโรทยางกูร วัย 61 ปี ที่หยิบเอาบทเพลง เธอหนอเธอของ แนน วาทิยา มาขับร้อง ส่วนจะเพราะขนาดไหนต้องรอติดตามกัน

ทีมต่อมาคือทีมโค้ชก้อง สหรัถ ลูกทีมที่ขึ้นร้องคนแรกคือคุณอาเฮง-สมเฮง นรเศรษฐีกุล วัย 67 ปี ที่มาในบทเพลงที่อยากร้องออกทีวีสักครั้งหนึ่งอย่าง ออเจ้าเอย ของ พีท พล  และวัยเก๋าที่คุ้นเคยกับบทเพลงมาแล้วครึ่งชีวิตคุณอาแป๊ด-ชยพล ชาญชัยศิลปะ วัย 60 ปี ที่มาด้วยบทเพลงสุดคลาสสิคอย่าง ‘I Just want to be your everything’ ของ Andy Gibb และสาวเท่ทรงพลังอย่างคุณอาป้อม-สิริมาศ เจียมสังข์ทอง วัย 61 ปี ที่มาโชว์น้ำเสียงด้วยบทเพลง ‘My Way’ ของ Robbie Williams โค้ชก้องต้องหนักอกหนักใจแค่ไหน และใครจะเป็นวัยเก๋าที่โค้ชก้องเลือกต้องติดตาม!

ปิดท้ายด้วยโค้ชชรัส เฟื่องอารมณ์ ลูกทีมท่านแรกที่ขึ้นโชว์คือคุณครูสอนภาษาไทย น้ำเสียงสุดมีเอกลักษณ์อย่างคุณอาตุ๋น-ธลิมา พลอยพานิช วัย 64 ปี มาด้วยบทเพลง ทำไมต้องเธอ ของ จิ๋ว ปิยนุช ตามมาด้วยรุ่นใหญ่ท่านต่อไปอย่างคุณอาพิทิต พุกกะณะสุต วัย 85 ปี ถึงจะอายุมากสุดในเวทีแห่งนี้แต่ความเก๋าก็ไม่น้อยลงเลย เพราะคุณอาขอนำบทเพลง พรานล่อเนื้อ ของ  วินัย จุลละบุษปะ มาโชว์เก๋า

และรุ่นใหญ่ท่านสุดท้ายอย่างคุณอาเปี๊ยก-ปัญญา พรหมพินิจ วัย 64 ปี มาด้วยบทเพลงสุดวัยรุ่น เพลง ผ่าน ของ Slot Machine ทำเอาโค้ชแต๋มถึงกับกดดันเลือกใครไม่ได้ มาดูกันว่าโค้ชทั้ง 4 จะได้ใครผ่านเข้าไปในรอบไฟนอลบ้าง ต้องติดตาม “เดอะ วอยซ์ ซีเนียร์ 2020” ตั้งแต่ 20.15 น. เป็นต้นไป ในวันจันทร์ที่ 16 มี.ค. นี้ ทางช่องพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36