นกแอร์ครบรอบ 15 ปี พร้อมลุยสานต่อ“โครงการ Nok Gives Life 2019” ปีที่ 14

“นกแอร์” ครบรอบ 15 ปี เดินหน้าจัด โครงการ Nok Gives Life  2019” เพื่อนำรายได้ทั้งหมด หลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้น้องๆ ที่ป่วยเป็นโรคหัวใจ ผ่านมูลนิธิเด็กโรคหัวใจ ในพระอุปถัมภ์ของ สมเด็จพระพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยานิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์

นายวุฒิภูมิ จุฬางกูร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สายการบินนกแอร์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ในโอกาสที่สายการบินนกแอร์ครบรอบ 15 ปี ทำให้ได้เดินหน้าสานต่อ โครงการ Nok Gives Life  2019” ปีที่ 14 ด้วยการจัดทำพวงกุญแจจำหน่ายพวงละ 50 บาท

โดยทางสายการบินนกแอร์จะนำรายได้ทั้งหมด หลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้น้อง ๆ ที่ป่วยเป็นโรคหัวใจ แต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ ผ่านมูลนิธิเด็กโรคหัวใจ ในพระอุปถัมภ์ของ สมเด็จพระพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยานิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ และท่านผู้ที่สนใจสามารถร่วมอุดหนุนพวงกุญแจเพื่อช่วยเหลือน้อง ๆ โดยมีการจัดจำหน่ายบนทุกเที่ยวบิน และทุกสถานีของสายการบินนกแอร์

“มาในปีนี้สายการบินนกแอร์ครบรอบ 15 ปี ซึ่งเราก็จะพร้อมสานต่อโครงการ  Nok Gives Life  400 ดวงใจช่วยได้หนึ่งชีวิต เพียงทุกท่านซื้อพวงกุญแจ Lovebird แสนน่ารักในราคา 50 บาท เพราะเราเชื่อว่าความรัก คือการให้ และการให้โอกาสเป็นสิ่งที่งดงามที่สุดอย่างหนึ่ง พร้อมยังเป็นการแบ่งปันความสุขอีกอย่างหนึ่ง โดยสายการบินนกแอร์ก็พร้อมร่วมเป็นผู้ให้อีกทาง เพื่อให้สังคมไทยน่าอยู่ และงดงามมากยิ่งขึ้น”นายวุฒิภูมิ กล่าว