ม้ามืดมาแรง!! “Lewis Capaldi” เจ้าของเพลงสุดสะเทือนใจ “Someone You Loved”

“Someone You Loved” เพลงสุดสะเทือนใจที่ถูกพูดถึงกันหนาหู และประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก เพราะหลังจากเพลงนี้ถูกปล่อยออกมาก็ติดชาร์ตอันดับ 1 บนหน้าปัดคลื่นวิทยุในประเทศไทย

ไม่ว่าจะเป็น Met 107, Eazy FM 105.5, RockOnRadio, Rad Radio ยิ่งกว่านั้นความฮิตของเพลงนี้ยังส่งผลให้ติดอันดับ 3 บนชาร์ตระดับโลกอย่าง Billboard HOT 100 ตีคู่ สูสีมากับเพลงดังระดับโลกอย่าง “Señorita” ของศิลปิน Shawn Mendes และ Camila Cabello ในเวลานี้เป็นที่เรียบร้อย

และเราจะไม่พูดถึงเลยก็ไม่ได้สำหรับ MV เพลงนี้ที่กินใจ จนทำให้ใครหลายคนทั่วโลก ต้องเสียน้ำตาให้กับเรื่องราวความลับที่ถูกซ่อนเอาไว้ใน MV นี้อีกด้วย ซึ่งเพลงนี้ถูกร้องโดย Lewis Capaldi (ลูวิส คาปาลดี) นักร้อง นักแต่งเพลง วัย 22 ปี จากประเทศสกอตแลนด์ นักร้องอายุน้อยอีก 1 คนที่ประสบความสำเร็จ เขาแจ้งเกิดจากการปล่อยเพลงแรกของตัวเองลง Spotify และมียอดสตรีมมิ่งเพิ่มขึ้นแตะ 28 ล้านครั้งทั่วโลกอย่างรวดเร็ว

หลังจากที่ปล่อยเพลงไปได้ไม่นาน สร้างสถิติเป็นศิลปินอิสระที่มียอดสตรีมมิ่งแตะหลัก 25 ล้านครั้งเร็วที่สุดของแพลตฟอร์มนี้ ส่งให้ Lewis เข้าเซ็นสัญญาเป็นศิลปินหน้าใหม่ภายใต้สังกัด Virgin Records และ Capitol Records ในเวลาต่อมา บอกเลยว่าสื่อทั่วโลกจับตามองเขาไว้ให้ดี เป็นศิลปินอนาคตไกลแน่นอน 

ส่วนใครที่ยังไม่เคยฟังเพลง  “Someone You Loved” สามารถฟังได้ที่ https://UmusicTH.lnk.to/SYLPR /