“4NOLOGUE” สร้างปรากฎการณ์ “TRINITY” รวมพลังชาว T-POP สายเลือดไทยร่วมงาน ทะลัก เซ็นทรัลเวิลด์

สิ้นสุดการรอคอย หลัง 4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค) ประกาศเดบิวต์ศิลปินกลุ่มแรก ในนาม TRINITY (ทรินิตี้) ประกอบด้วย “เจมส์-ธีรดนย์,เติร์ด-ลภัส,ปอร์เช่-ศิวกร” และ “แจ๊คกี้-จักริน” จนสามารถสร้างปรากฎการณ์ความแรงตั้งแต่ ประกาศชื่อวง #TRINITY_TNT พุ่งครองอันดับ 1 บนทวิตเตอร์ทันที

รวมถึงแฮชแทกต่างๆ ที่เกี่ยวกับ 4 หนุ่ม ที่ทยอยปล่อยพร้อมๆ กับชิ้นงานโปรโมทสลับกันขึ้นอันดับ 1 บนทวิตเตอร์แบบไม่เว้นวัน ไม่ว่าจะเป็น #TRINITY_THEELEMENTS จนมาสู่ปรากฎการณ์ความแรงของ MV เพลงแรก Haters Got Nothing ที่แรงเกินต้านทะลวงยอดวิวทะลุ 1 ล้านในเวลาเพียง 18 ชั่วโมง เรียกได้ว่าเป็นกลุ่มศิลปินที่เปิดตัวได้แรงที่สุดในปี 2019 นี้

และยิ่งไปกว่านั้นกับปรากฎการณ์ความแรงล่าสุดในงาน TRINITY THE FIRST DEBUT STAGE ทั้ง 4 หนุ่มพลิกประวัติศาสตร์สร้างปรากฎการณ์ความแรงวันเปิดมินิอัลบั้ม ณ ลานหหน้าเซ็นทรัลเวิล์ด พร้อมประกาศชื่อ Fandom (ชื่อแฟนคลับ) อย่างเป็นทางการ “จากนี้ไปพวกเราจะเรียกคุณว่า TWILIGHT”

หลังแถลงข่าวเสร็จ ก็ถึงวินาทีที่ทุกคนรอคอย เสียงกรี๊ดดังสนั่นต้อนรับการเปิดตัวของทั้งสี่หนุ่มที่มาพร้อมกับการออนแอร์สดผ่านจอบริเวณแยกราชประสงค์ เล่นเอาการจราจรช่วงนั้นถึงกับเป็นอัมพาตไปทีเดียว ก่อนที่สี่หนุ่มออกมาทักทายพร้อมโชว์เพลงในอัลบั้มให้เหล่า TWILIGHT ได้ฟินกันถึง 4 เพลงรวด Haters Got Nothing (เฮทเทอร์ส ก็อต น็อตติง)

IOU(ไอ โอ ยู),Jazzy (แจ๊สซี่) และ Hidden Track( ฮิดเด้น แทรค) ท่ามกลางเสียงร้องตามและกรี๊ดสนั่นจากกองทัพ TWILIGHT ที่พร้อมใจกันมาร่วมซัพพอร์ตศิลปินที่เค้าชื่นชอบกันเป็นครั้งแรกจนอัดแน่นเต็มพื้นที่ เล่นเอาทุกคนทั้งตื่นเต้น ทั้งฟิน ทั้งอิ่มความสุขกับการมาร่วมเดบิวต์สเตจครั้งแรกไปพร้อมๆ กันกับสี่หนุ่ม TRINITY ในเย็นวันนั้นกันไปทีเดียว

สำหรับสี่หนุ่มมาพร้อมมินิอัลบั้ม TRINITY : THE 1ST MINI ALBUM “THE ELEMENTS” (ทรินิตี้ เดอะ เฟิร์ส มินิอัลบั้ม ดิ เอล’ละเม้นท์ส) ส่ง 4 เพลงเอาใจแฟนๆ Haters Got Nothing (เฮทเทอร์ส ก็อต น็อตติง), IOU(ไอ โอ ยู),Jazzy (แจ๊สซี่) และ Hidden Track( ฮิดเด้น แทรค)

โดยการร่วมงานของทีมไทย และทีมโปรดิวเซอร์อินเตอร์อย่าง Jam Factory ที่ทำเพลงให้กับศิลปินมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Chris Brown, Travis Scott, Jennifer Lopez, Will Smith, Pitbull ฯลฯ และนี่เป็นครั้งแรกที่ Jam Factory ทำงานให้กับศิลปินไทย ซึ่งในอัลบั้มนี้ทั้งสี่หนุ่ม มีส่วนร่วมทุกขึ้นตอน ตั้งแต่ไดเร็กชั่นงานไปจนถึงการเขียนเนื้อ

“TRINITY” จะเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำของทุกคนในทุกพื้นที่ เรียกว่าไปไหนๆก็เจอและได้ยินทั้ง ทางจอโฆษณากว่า 100 จอทั่วกรุงเทพ และ ทางวิทยุในร้านสะดวกซื้อทั่วประเทศ ตลอดเดือนกันยายนนี้ หรือติดตามความเคลื่อนไหวของ 4 หนุ่ม อย่างใกล้ชิดได้ที่ IG : 4NOLOGUEARTIST อย่าลืมกด subscribe YouTube : 4NOLOGUE MUSIC