ปล่อยแล้ว! ตัวอย่างภาพยนตร์โรแมนติก คอมมาดื้อ! “มิสเตอร์ดื้อ กันท่าเหรียญทอง” 

ดื้อกันทั่วบ้านทั่วเมือง! กับภาพยนตร์เรื่อง “มิสเตอร์ดื้อ กันท่าเหรียญทอง” หนังไทยแนวโรแมนติก คอมมาดื้อ ที่เพิ่งปล่อย Official Trailer กันไปสดๆ ร้อนๆ เมื่อวัน 4 กันยายน 2562 ผ่านข่องทางต่างๆ นั้น ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี!

ซึ่งในช่องทางออนไลน์ มียอดไลค์   และการแชร์อย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้มีการใช้แฮชแท็ก #มิสเตอร์ดื้อ และ #มิสเตอร์ดื้อกันท่าเหรียญทอง จากการพูดถึงภาพยนตร์ในช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ เป็นจำนวนมาก! โดยเรื่องราวเริ่มต้นจากชีวิตผู้หญิงธรรมดาคนหนึ่งที่ชื่อ “หลิน” (เก้า – สุภัสสรา ธนชาต) ความฝันของเธอคือ การอยากมีแฟนดีๆ เข้ามาในชีวิตสักคน!

 แต่อุปสรรคในการมีแฟนของเธอนั้นคือ “ดื้อ” (นน – ชานน สันตินธรกุล) หลานชายตัวแสบที่ชอบคอยกันท่าแบบสุดๆ ซึ่งภารกิจกันท่าครั้งใหญ่ของ “ดื้อ” จากหนุ่มๆ ที่เข้ามาจีบน้าสาวกำลังจะเริ่มต้นขึ้นอีกครั้งกับการที่ต้องกีดกันขัดขวาง “แมน”  (กรภพ จันทร์เจริญ หรือ โจ๊ก โซคูล ) หนุ่มนักดนตรีกลางคืน ที่มีความมั่นใจ ในตัวเองสูง และมีทักษะในการจีบผู้หญิงต่ำแต่มีลูกตื้อสูงมาก เขาพร้อมจะเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อ “หลิน”

โดยไม่แคร์สิ่งใด บนโลกใบนี้แต่งานหนักของ “ดื้อ” ยังมีอีกคน! นั้นคือ “เกมส์” (บลู – พงศ์ทิวัตถ์ ตั้งวันเจริญ) นักศึกษาหนุ่มหล่อปี4  ที่มีดีเรื่องของการวิ่ง ด้วยรอยยิ้มที่บาดใจและแววตาที่ใสซื่อ ทำเอา “หลิน” แอบเขินเวลาที่ “เกมส์” มาเจอทุกครั้ง! “เกมส์” จึงเป็นศัตรูที่น่ากลัวของ “ดื้อ” ที่ต้องคอยกันท่า “หลิน” ให้ห่างออกจากเด็กหนุ่มคนนี้!

มาติดตามกันว่าการกันท่าระดับเหรียญทอง แบบของมิสเตอร์ดื้อ กับภารกิจครั้งนี้จะสำเร็จหรือไม่งานนี้ยังเสริมทัพความสนุกที่การันตีว่าคุณจะได้หัวเราะกันตลอดทั้งเรื่อง แถมยังจะได้เห็นบทบาทใหม่ในวงการบันเทิง  กับฐานะนักแสดงภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิตของ “พลพล – ทชภณ พลกองเส็ง” 

และเหล่านักแสดงมากฝีมือ “รัศมีแข แจ่ม ฟ้าเกื้อล้น, เอิร์ธ – ธวัช พรรัตนประเสริฐ, เทพ พงศ์เทพ,แอนนนา ชวนชื่น,คิง ก่อนบ่าย,ยาว ลูกหยี และ พัน พลุแตก” การันตีความสนุกและความดื้อจนน่ารักจากค่าย “รฤก โปรดั๊กชั่น” และผลงานของ ผู้กำกับมากฝีมือ! “ เค ไชยณรงค์ แต้มพงษ์”18 กันยายน นี้  ไปดื้อพร้อมกัน ในโรงภาพยนตร์!