“ภาตุฆาต” เริ่มตอนแรกจันทร์ที่ 19 ส.ค.นี้ ทางช่องวัน31

ละครแนวแอ็คชั่น-ดราม่า กับการฟาดฟันของ  2 พี่น้องร่วมสายเลือดที่มีความรักและอุดมการณ์เป็นเดิมพัน  งานนี้ถือเป็นการขึ้นแท่นพระเอกเต็มตัวของ 2 นักแสดงสายเลือดใหม่ 

ตรี-ภรภัทร ศรีขจรเดชา และ เน๋ง-ศรัณย์ นราประเสริฐกุล ร่วมด้วยนักแสดงคุณภาพที่จะขนทัพกันมาเฉือดเชือนอารมณ์คับคั่ง อาทิ แหม่ม-คัทลียา, ต๊งเหน่ง-รัดเกล้า อามระดิษ, กบ-ทรงสิทธิ์,ใบเฟิร์น-อัญชสา, เพลงขวัญ-นัตยา,เจี๊ยบ-ปวีณา,เหมี่ยว-ปวัณรัตน์ เอ็ม-อภินันท์, ทนงศักดิ์ ศุภการ

นุ่น-ดารัณ,กำปั่น-กรวิชญ์, ซูริ-ซูซานน่า   เป็นต้น  การันตีคุณภาพโดยผู้จัดคนเก่ง ปุ๊ย-ผอูน จันทรศิริ กำกับการแสดง ตั้ม-บรรเจิด พุทธโศภิษฐ์ ภาตุฆาต เป็นเรื่องราวของ ลำเพา (คัทลียา แมคอินทอช) ที่คลอดลูกชาย  รวิศ(ภรภัทร ศรีขจรเดชา) และ ศศิน (ศรัณย์ นราประเสริฐกุล)

แต่โชคชะตากลับเล่นตลก เมื่อนภา (รัดเกล้า อามรดิษ) ผู้มีพระคุณของลำเพา บังคับขู่เข็ญให้เธอยกศศินให้ ประจวบกับหมอดูทำนายทายทักว่าเด็กทั้ง 2 คนมีดวงพิฆาตกัน ทำให้ลำเพาต้องจำใจต้องยกศศินให้กับนภา และให้คำมั่นสัญญาว่าจะเก็บเรื่องนี้ไว้เป็นความลับตลอดไป

แต่สายใยแห่งความผูกพันได้นำพาให้ทั้งคู่โคจรมาเจอกัน…พร้อมกับความลับที่กำลังจะถูกเปิดเผย เรื่องราวหลังจากนี้จะดำเนินต่อไปอย่างไร? ห้ามพลาดละคร ภาตุฆาต มีคิวออกอากาศทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เริ่มตอนแรกจันทร์ที่ 19 สิงหาคมนี้ เวลา 20.10น. ทางช่องวัน31