“แอมมี่” ดี๊ด๊าได้หนุ่มหล่อระดับประเทศ หุ่นล้ำแซ่บ!! ร่วม MV ตัวแรก

ชั่วโมงนี้!! ต้องยกให้ แอมมี่ ลูกทุ่งไอดอลหญิงคนแรกประเทศไทย หลังปล่อยซิงเกิ้ลแรกในชีวิต “ก็มาดิค้าบ” ที่ครบเครื่องเรื่องฝีมือทั้งร้ องและเต้นสะบัด!! ล่าสุดมีโพสต์บนเฟซบุ๊คและไอจีส่วนตัวรัวๆ

ช็อตเด็ดภาพเบื้องหลังมิวสิกวิดี โอที่ ค่าย NEN360 Music Thailand ของ “บอสเณร ศุภชัย นิลวรรณ” เป็นผู้ผลิตเพลงและมิวสิกวิดีโอ ให้ โดยงานนี้ “แอมมี่” เผยว่า “เป็นซิงเกิ้ลแรกในชีวิตแอม เลยตั้งใจทำเกินร้อย ร้องเองแสดงเองทั้งเพลง

ก่อนวันถ่ายจริงทางพี่เณร (ศุภชัย) ส่งไปเรียนเต้นเพิ่มเติมกับครูปิ๋ ม ซีโฟร์ เสริมทักษะแดนซ์ให้ออกมาดูแข็งแ รงยิ่งขึ้น ถามว่าชอบไหมตอบว่าชอบที่สุด ตรงกับที่ใจคิดไว้กลิ่นอายรวมๆ ของเอ็มวีเป็นสตรีท แฟชั่น สีสันจัดจ้าน ทั้งเสื้อผ้าหน้าผมจัดเต็ม!!

สถานที่ใช้ถ่ายทำก็เข้ากับธีมเพ ลงแนว EDM มีหลายซีน เช่น บนขบวนรถไฟฟ้า บนเครื่องบินโดยสาร บนรถยนต์สุดเฟี้ยว แถมได้ร่วมงานกับนายแบบล้ำหุ่นแ ซ่บ!! โอ๊ต ณวรรธ โออินทร์ การันตีดีกรีความหล่อระดับประเท ศจากเวที Mister Supranational Bangkok 2018

ที่มาช่วยบิ้วทำให้ถ่ายทอดอารมณ์ ออกมาไหลลื่น ยังไงฝากติดตามผลงานด้วยนะคะ อยากให้ไปดูกันเยอะๆ ค่ะ” ติดตามชมได้แล้วตั้งแต่วันที่ 15 สิงหาคม 2562 เป็นต้นไป ทางยูทูปช่อง NEN360 Music Thailand และเซ้นส์ฯ