2 งานนาฬิกายิ่งใหญ่“นาฬิกา-จิวเวลรี่”ระดับประเทศ พร้อมเปิดตัว“ธาพิดา นรพัลลภ”ทายาทเซ็นทรัลเจนฯ

ห้างเซ็นทรัล ผู้ริเริ่มการจัดมหกรรมนาฬิกาประจำปีที่ยิ่งใหญ่ในประเทศไทย จนกลายเป็นสุดยอดมหกรรมนาฬิกาแห่งภูมิภาคเอเชีย

นำโดย ธาพิดา นรพัลลภ ออมนิ-แชนแนล เมอร์ชั่นไดซิ่ง ไดเร็กเตอร์ บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด เดินหน้าตอกย้ำความสำเร็จในฐานะกูรูงานนาฬิกา ผนึกค่ายนาฬิกาชั้นนำ ทุ่มงบ 80 ล้านบาท แถลงข่าวจัดงาน “เซ็นทรัล | เซน อินเตอร์เนชั่นแนล วอทช์ แฟร์ 2019”

(Central | ZEN International Watch Fair 2019) มหกรรมนาฬิกาครั้งยิ่งใหญ่แห่งภูมิภาคเอเชีย ครั้งที่ 21 ณ ดิ อีเว้นต์ ฮอลล์ ชั้น 3 ห้างเซ็นทรัลชิดลม ระหว่างวันที่ 20 ส.ค. 62-16 ก.ย. 62 และความพิเศษในปีนี้ ห้างเซ็นทรัลได้จัดงาน “เดอะ เวิลด์ พรีเมียร์ วอทช์ แอนด์ จิวเวลรี่ เอ็กซ์โป”

(The World’s Premier Watch & Jewellery Expo) มหกรรมสุดยิ่งใหญ่ที่รวบรวมนาฬิกาและจิวเวลรี่จากแบรนด์ดัง ครั้งแรกใจกลางกรุง ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ระหว่างวันที่25 ก.ย.-6 ต.ค. 62 รวมมูลค่านาฬิกาและจิวเวลรี่กว่า 6,000 ล้านบาท โดยตั้งเป้ายอดขายทั้งสองงาน 800 ล้านบาท

ณ ห้องแพลตินัม เลาจน์ ชั้น 7 ห้างเซ็นทรัลชิดลม เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 8 สิงหาคม 2562 ความครบครันของสุดยอดแบรนด์นาฬิการะดับเวิลด์คลาส แบรนด์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะห้างเซ็นทรัล รวมถึงคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด ลิมิเตด เอดิชั่น รวมกว่า 180 แบรนด์ ส่งตรงจาก 2 งานแสดงนาฬิการะดับโลก

ที่บรรดาวอทช์เลิฟเวอร์ทั่วเอเชียตั้งตารอคอยทุกปี คือ บาเซิลเวิลด์ 2019 (Basel World 2019) และเอสไอเอชเอช (SIHH-The Salon International de la Haute Horlogerie) ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ มาให้อัปเดตพร้อมกันที่ประเทศไทย ด้วย “ช่วงเวลาที่ดีที่สุด” และ “โปรโมชั่นที่ดีที่สุด”

 การจัดมหกรรมนาฬิกาสุดยิ่งใหญ่ปีที่ 21 นี้ มาพร้อมจุดเปลี่ยนครั้งสำคัญที่นับว่าเป็นปรากฏการณ์หน้าประวัติศาสตร์ครั้งแรกที่น่าจับตาในรอบ 2 ทศวรรษ โดยห้างเซ็นทรัลได้ลุกขึ้นมาปรับกลยุทธ์การทำตลาดนาฬิกา ด้วยการ จัดงานนาฬิกา 2 ครั้ง 2 สถานที่ สถานที่แรกคือ ห้างเซ็นทรัลชิดลม

ซึ่งจัดต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 21 ครั้งที่สอง จัดที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งจะเป็นครั้งแรกที่ได้นำจิวเวลรี่เข้ามาร่วมในครั้งนี้บนพื้นที่ใหญ่ที่สุด เต็มพื้นที่ชั้น 1 ของศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ จึงคาดว่าทั้ง 2 สถานที่ จะเป็นเดสทิเนชั่นแหล่งท่องเที่ยวและช็อปปิ้งอันดับต้นๆ ของกลุ่มลูกค้าคนไทยและต่างชาติ