แกรมมี่ จัดทำมิวสิควิดีโอ “เพลงจิตอาสา” เวอร์ชั่นภาพวาดการ์ตูนประกอบเพลง

บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) จัดทำมิวสิควิดีโอ “เพลงจิตอาสา” เวอร์ชั่นภาพวาดการ์ตูนประกอบเพลง เพื่อประชาสัมพันธ์และเชิญชวนให้ประชาชนร่วมกันทำความดีด้วยการเป็นจิตอาสา

โดยที่ผ่านมาได้จัดทำมิวสิควิดีโอประมวลภาพกิจกรรมของเหล่าจิตอาสา และได้รับความสนใจจากประชาชนและหน่วยงานต่างๆ เป็นอย่างมาก โดย “เพลงจิตอาสา” ประพันธ์คำร้อง–ทำนอง โดย ชวัลวิทย์ ยิ่งยศเสนี และเรียบเรียง โดย ทฤษฎี ศรีม่วง จัดทำเป็นทำนองเพลงมาร์ช

โดยมี 10 ศิลปินแกรมมี่ร่วมขับร้อง ได้แก่ เบิร์ด–ธงไชย แมคอินไตย์, พลพล–ทชภณ พลกองเส็ง, หนุ่ม–ณพสิน แสงสุวรรณ, ไมค์ ภิรมย์พร–พรภิรมย์ พินทะปะกัง,ต่าย–อรทัย ดาบคำ,กัน–นภัทร อินทร์ใจเอื้อ, แก้ม–วิชญาณี เปียกลิ่น,นิว–นภัสสร ภูธรใจ,จิ๋ว–ปิยนุช เสือจงพรู และ ที–พิพิธพล พุกกะณะสุต

โดยมีเนื้อหาเชิญชวนให้คนไทยร่วมกันทำความดี ด้วยการเป็นจิตอาสา เพื่อพัฒนาสังคมและประเทศชาติสืบไปสำหรับเนื้อ “เพลงจิตอาสา” มีดังนี้ “ พร้อมเสียสละ จิตอาสาเราภาคภูมิใจ พร้อมที่จะให้ โดยไม่หวังสิ่งใดตอบแทน ทำด้วยสองมือและจิตใจยิ่งใหญ่สุดแสน น้ำใจไม่เคยขาดแคลนเราจิตอาสา..

มุ่งมั่น ทำด้วยจิตที่คิดจะให้ ด้วยแรงกาย บวกแรงใจและจิตศรัทธา เหงื่อที่ริน เหงื่อที่ไหล คุ้มกับสิ่งที่ได้กลับมา เป็นพลังนำพาสู่ความสุขใจ.. มุ่งมั่น ทำด้วยจิตที่คิดทำดี ปรารถนา ให้โลกนี้น่าอยู่สดใส ช่วยกันทำ เพื่อส่วนรวม เท่าที่มีเท่าที่ทำไหว นำสายธารน้ำใจไหลไปทั่วแดน..”

ทั้งนี้หากหน่วยงานใดมีความประสงค์จะนำเพลงและมิวสิควิดีโอดังกล่าวไปใช้ในกิจกรรมจิตอาสาอันเป็นสาธารณกุศลในโอกาสต่างๆ สามารถดาวน์โหลดได้ทาง Youtube Gmm Grammy Official ได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปโดยไม่มีค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด