จิบชาร้อนรับหน้าฝนกับชาสมุนไพรและแซนด์วิชหลากสไตล์ ที่ Kyo Roll En

Kyo Roll En (เกียว โรล เอ็น) ต้อนรับฤดูฝน ชวนดื่มด่ำกับบรรยากาศของ Afternoon Tea ในสไตล์ญี่ปุ่น กับชาสมุนไพร 14 รสชาติ พร้อมเมนูของว่างแบบเฮลท์ตี้ เสิร์ฟความอร่อยแล้ววันนี้ที่ Kyo Roll En ทุกสาขา

Tea Pairing ชาเหนือระดับเกรดพรีเมี่ยม จาก Kyo Roll En เพลิดเพลินไปกับเมนูชาหลากรสชาติ ต้อนรับบรรยากาศชุ่มฉ่ำในฤดูฝน เติมความอบอุ่นในร่างกาย โดยคัดสรรชา สมุนไพร และดอกไม้นานาพันธุ์ กับ 14 กลิ่น 14 อารมณ์ เพิ่มอรรถรสในการทานกับเมนูของว่างสไตล์ญี่ปุ่นมากขึ้น

อาทิ ชา “พอเพียง” จากชาอู่หลง และดอกของกาแฟ ใบชาและดอกของต้นกาแฟปลูกโดยชาวเขาภาคเหนือ ภายใต้โครงการเศรษฐกิจพอเพียง มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง และช่วยเร่งระบบเผาผลาญ “สยาม” ชาสมุนไพรที่ให้ความรู้สึกแบบไทยๆ ด้วยส่วนผสมของชาเขียว ข่าและตะไคร้ ดื่มแล้วสบายท้อง ลดคอเรสเตอรอล..

สำหรับของว่างสไตล์ญี่ปุ่นที่แนะนำทานคู่กับชาร้อน เป็นเมนูสุขภาพที่ได้รับความนิยมเหมาะทั้งเป็นมื้อเช้าหรือมื้ออาหารว่างระหว่างวัน อาทิ Fruit Sandwich แซนด์วิชผลไม้สด 3 รสชาติ ได้แก่ Mango Sandwich แซนด์วิชมะม่วงน้ำดอกไม้ หวานฉ่ำไปกับผลไม้ตามฤดูกาลของไทย

Strawberry Sandwich แซนด์วิชสตรอเบอร์รี่สด รสเปรี้ยวอมหวาน เติมวิตามินซีให้แก่ร่างกาย และ Mixed Fruits Sandwich แซนด์วิชผลไม้รวม ที่มีกล้วยหอม กีวี่และสตรอเบอร์รี่สด เพิ่มความละมุนอีกขั้นด้วยการสอดไส้ครีมสด หรือครีมโยเกิร์ตแบบหวานอมเปรี้ยวสำหรับผู้ดูแลหุ่น