“ECO EDO Nihonbashi 2019 Gokan de Tanoshimu Edo no Ryo”

คณะกรรมการ ECO EDO และสมาคม Nihonbashi Meikyou จัดงานเทศกาลประจำฤดูร้อน “ECO EDO Nihonbashi 2019 Gokan de Tanoshimu Edo no Ryo”ณ ย่าน“Nihonbashi”

ใจกลางโตเกียวทุกท่านจะได้สัมผัสวัฒนธรรมที่ชาวญี่ปุ่นย่าน Nihonbashi สมัยโบราณร่วมกันสั่งสมภูมิปัญญามาในคอนเซ็ปต์ “Edo no Ryo” หรือวิถีชีวิตเย็นใจในหน้าร้อน ร่วมสัมผัสความเย็นผ่านประสาทสัมผัสทั้ง 5 ทั้ง “ชื่นชม” ดอกไม้ไฟ และถนนประดับโคมสว่างไสว “ลิ้มรส” เมนูชื่นใจที่มีเฉพาะในเทศกาล และ “สวมใส่” ชุดยูกาตะสวยๆ นั่งพักใจฟังเสียงกระดิ่งลม และอีกมากมาย 

กิจกรรมน่าสนใจในงาน อาทิ “Kingyo Daichochin Sando” กิจกรรมถ่ายรูปสวยๆ ในบรรยากาศแบบเอโดะดั้งเดิมกับโคมลายปลาทองที่ประดับตลอด 2 ข้างทางของถนน “Naka Dori” ซึ่งมุ่งหน้าสู่ศาลเจ้า Fukutoku และในถนนสายเดียวกันนี้ยังมี “Naka Dori Lighting” ที่ทุกท่านจะได้ชมแสงไฟดิจิทัลแสนสวยฉายสว่างไสวบนพื้นถนน นอกจากนี้ ณ ทางเดินสายเล็กที่เชื่อมระหว่างศาลเจ้ากับป่า Fukutoku ยังมีกระดิ่งลมกว่า 200 อัน สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการชมงานศิลป์ ต้องมาที่ “Art Aquarium 2019” ณ “Nihonbashi Mitsui Hall” ชั้น 5 ศูนย์การค้า COREDO Muromachi 1 ตลอดระยะ เวลาจัดงาน 5 กรกฎาคมถึง 23 กันยายน ท่านสามารถเข้าชมได้ตั้งแต่เวลา 11.00–22.30 น. ของทุกวัน (ประตูปิดเวลา 22.00 น.) (ยกเว้นวันเสาร์ สามารถชมได้เวลา 11.00 – 23.30 น. ประตูปิด เวลา 23.00 น.)โดยมีค่าเข้าชมนิทรรศการเพียง 1000 เยน (ผู้ใหญ่) และ 600 เยน (ประถม-อนุบาล)เท่านั้น

เดินชมงานมานาน อาจจะหิวกันแล้ว แวะมาชื่นใจกับ“Kingyo Sweets & Bal Walking” พบร้านถึง 114 ร้านรอบย่าน Nihonbashi ที่มาในธีมปลาทองพร้อมให้ถ่ายรูปอาหารน่ารักๆ ลงโซเชียลกัน

นอกจากนี้ สำหรับใครที่กลัวไม่มีชุดใส่ให้เข้าธีม สามารถเช่าชุดยูกาตะได้ที่ “Kyoraku TEI Yukata Station” ชั้น 3 ศูนย์การค้า COREDO Muromachi อีกด้วย ท่านสามารถเดินทางมาบริเวณงาน และศูนย์การค้า COREDO Muromachi ได้ด้วยรถไฟ Tokyo Metro สาย Ginza หรือสาย Hanzomon ลงสถานี Mitsukoshimae และสามารถเดินทางด้วยรถไฟ JR สาย Sobu Rapid Line มาลงที่สถานี Shin-Nihonbashi

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ COREDO Muromachi ที่ https://mitsui-shopping-park.com.e.act.hp.transer.com / urban / muromachi/index.html MITSUI OUTLET PARK KISARAZU จังหวัดจิบะ

ขอเชิญทุกท่านมาใช้ “บริการบัสทัวร์ 1 วัน” นักท่องเที่ยวจะได้สนุกสนานกับทัวร์หลากหลายตามฤดูกาล ทั้งทัวร์เก็บสตรอว์เบอร์รี่ ทัวร์ชมอิลลูมิเนชั่น และอื่นๆ อีกมากมาย โดยเดินทางด้วยรถบัสแสนสบาย ที่จะพาทุกท่านไปถึงสถานที่ท่องเที่ยวตามลิสต์ที่คัดมาแล้วว่าเป็นจุดท่องเที่ยวห้ามพลาด ก่อนแวะช็อปปิ้งชิลล์ๆ ที่ MITSUI OUTLET PARK KISARAZU หมดปัญหาคิดแพลนไม่ออก หรือเดินทางลำบากไปได้เลย