ลอโนโวเปิดตัว ThinkBook 13s แล็ปท็อปที่ออกแบบมาเพื่อธุรกิจยุคใหม่

ลอโนโวเปิดตัว ThinkBook™ คอมพิวเตอร์ซับแบรนด์จากเลอโนโวสำหรับธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลางที่มาพร้อมดีไซน์บางเฉียบ เพิ่มความคล่องตัวในทุกการใช้งานบนระบบปฏิบัติการ Windows 10

เติมเต็มศักยภาพการทำงานให้ธุรกิจสู่ยุคแห่งอนาคตThinkBook มอบความรู้สึกพรีเมี่ยมให้ผู้ใช้ด้วยคุณสมบัติเครื่องที่สามารถกางได้แบนราบ 180 องศา ขอบจอเล็กบางให้มุมมองที่ชัดเจน พื้นผิวเครื่องเคลือบ

ด้วยอลูมิเนียมและแมกนีเซียมให้สีเทา Mineral Grey รูปทรงเครื่องบางและมีน้ำหนักเพียง 1.34 กิโลกรัม ฟังก์ชั่น Windows Modern Standby ที่มากับ ThinkBook 13s ช่วยให้เครื่องเชื่อมต่อกับสมาร์ท

โฟนเพื่อเช็คอีเมล์, รับสายผ่าน Skype และอัพเดทแอพพลิเคชั่น Windows ทำได้ง่ายแม้ในขณะที่หน้าจอเครื่องปิดพับปิดอยู่ ฟังก์ชั่น Smart Power On ช่วยให้เครื่องพร้อมใช้งานจากโหมดแสตนบาย

ได้อย่างรวดเร็วเพียงแค่กดปุ่มหรือสั่งงานผ่านเสียง ลำโพงแบบคู่และไมโครโฟนจากแบรนด์ HARMAN ให้ภาพและเสียงที่คมชัดในทุกการประชุม VoIP call เครื่องยังมีปุ่มรับและวางสาย Skype Hot Keys

ที่ออกแบบมาเพื่อการโทรผ่าน Skype ที่ง่ายและคล่องตัวทำงานได้อย่างลื่นไหลและเต็มประสิทธิภาพด้วยพลังซีพียู 8th Generation Intel® Core™, SSD ไดรฟ์, ชิปกราฟิกจอที่เลือกได้ระหว่าง Intel UHD 620

หรือ AMD Radeon™ 540X และเทคโนโลยี RapidCharge ชาร์จแบตเตอร์รี่เครื่องได้ถึง 80% ใน 1 ชั่วโมง4 ปัญหาเครื่องขัดข้องนั้นส่งผลกระทบเป็นอย่างมากต่อธุรกิจโดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านความน่าเชื่อถือ

ThinkBook ถูกออกแบบมาเพื่อให้ธุรกิจของคุณไม่ต้องเผชิญกับปัญหาด้งกล่าว ไม่ว่าจะเป็นการดูแลซ่อมบำรุงเครื่องกับโปรแกรมพิเศษเฉพาะลูกค้าเลอโนโวอย่าง Lenovo Premier Support, โปรแกรมการรับประกัน

เครื่องที่ยาวขึ้นทั้งยังสามารถอัพเกรดเพิ่มได้, บริการช่างเทคนิคซ่อมเครื่องนอกสถานที่ภายในวันถัดไป และการรับประกันซ่อมเครื่องในต่างประเทศเมื่อคุณต้องเดินทาง นอกเหนือจากบริการคุณภาพของเลอโนโว

ThinkBook 13s ยังมาพร้อมระบบการดูแลจัดการเครื่องในตัวอย่าง Lenovo Vantage ซึ่งเป็นโปรแกรมที่จะช่วยให้องค์กรสามารถดูแลตรวจสอบสถานะฮาร์ดแวร์ของเครื่องเพื่อป้องกันการผิดพลาดและปรับแต่งเครื่อง

ได้ด้วยตัวเอง อีกทั้งเครื่องยังสามารถอัพเดทระบบที่สำคัญได้แบบออโต้ ราคาและการวางจำหน่าย ThinkBook 13s คาดว่าจะพร้อมวางจำหน่ายในประเทศไทยปลายเดือนพฤษภาคม 2019 ที่ราคาเริ่มต้น 33,900 บาท