เปิดซีรีส์ “แพ้กลางคืน” เริ่มตอนแรกพุธที่ 8 พ.ค.นี้ ​​ช่องวัน31

“แพ้กลางคืน” ซีรีย์หลอนที่จะทำให้คุณรู้จักคนใกล้ตัว ดึง “พลอย-เฌอมาลย์” รับบทบาทสุดเข้มข้น ​​ช่องวัน31 และ ที่ฟ้า สตูดิโอส์ หนึ่งในครีเอเตอร์คอนเท้นต์คุณภาพ

ในเครือบริษัท จีเอ็มเอ็ม สตูดิโอส์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัดเตรียมส่งความหลอนระทึกสู่แฟนๆ กับซีรีส์ไทยคุณภาพสากล “แพ้กลางคืน”(NYCTOPHOBIA) ซีรีย์หมายเลข 1 จากโปรเจค

SLEEPLESS SOCIETY THE SERIES โดยได้นางเอกสาวฝีมือคุณภาพ พลอย-เฌอมาลย์ บุณยศักดิ์ มารับบทบาทสุดเข้มข้น พร้อมด้วยนักแสดงมากความสามารถอีกคับคั่ง อาธิ แม็ก ณัฐพัชร์, แมทธิว ดีน, เจสัน ยัง

ทราย เจริญปุระ, ณัฏฐริณีย์ กรรณสูต, ภูมิ รังสีธนานนท์ ฯลฯ การันตรีงานพรีเมี่ยมจากผู้กำกับระดับมือรางวัล ปุ๊ก พันธุ์ธัมม์ ทองสังข์ ​​“แพ้กลางคืน” เป็นเรื่องราวของ “มีนา”(พลอย-เฌอมาลย์ บุณยศักดิ์)

คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ต้องสูญเสียลูกชายสุดที่รัก จนกลายเป็นจุดเปลี่ยนสำคัญทำให้เธอเป็น “โรคเเพ้กลางคืน” จนกระทั่งมีเด็กผู้ชายปริศนา(แม็ก ณัฐพัชร์ นิมจิรวัฒน์) ออกมาแสดงตัวว่าเป็นลูกชายที่กลับมาจากความตาย

โดยเรื่องราวจะพลิกหักมุมชวนสะพรึงให้ติดตามและหาคำตอบในทุกตอน บทสรุปเรื่องราวทั้งหมดจะลงเอยอย่างไร? เด็กผู้ชายคนนี้คือใคร? เป็นเรื่องราวความเชื่อเหนือธรรมชาติ สิ่งลี้ลับ หรือ วิญญาณสวมร่าง?!

เตรียมมาพิสูจน์พร้อมกันได้ใน SLEEPLESS SOCIETY THE SERIES ตอน แพ้กลางคืน เริ่มวันพุธที่ 8 พฤษภาคม นี้ เวลา 21:20 น. ดูสดพร้อมกันที่เดียว! ทางช่องวัน 31

และสามารถดูรีรันได้อีกครั้งทางแพลตฟอร์มระดับโลกที่ Netflix ในเดือนสิงหาคมหลังละครออกอากาศจบ