“เจนนิเฟอร์ คิ้ม” ขำกร๊าก!! เจอเซอร์ไพรส์น้ำตาเล็ดใน “กิ๊กดู๋ฯ”

รายการ “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน” นำความสนุกจากการแข่งขันร้องเพลงเพื่อชุมชน และเงาเสียงมาให้แฟนรายการเช่นเคยทุกวันอังคาร และในสัปดาห์นี้พบกับความสนุกในช่วงแรก “ประชันเงาเสียง”

กับศิลปินต้นฉบับตัวแม่ ที่มีเสียงทรงพลังอย่าง “เจนนิเฟอร์ คิ้ม” หรือ พรพรรณ ชุนหชัย งานนี้เจ้าตัวคว้าเพลง “บัลลังก์เมฆ” ร้องเปิดเวทีโชว์สนั่น เสียงกึกก้องสะกดคนดูทั่วทั้งสตูฯ ก่อนจะเปิดตัวแขกรับเชิญสุดพิเศษ

ที่ศิลปินต้นฉบับเห็นแล้วถึงกับขำกร๊าก น้ำตาเล็ด นั่นก็คือ “โก๊ะตี๋ อารามบอย” หรือชื่อจริง เจริญพร อ่อนละม้าย ที่หยิบเพลงซึ้ง “คิดถึงเธอทุกทีที่อยู่คนเดียว” เลียนเสียง เจนนิเฟอร์ คิ้ม แถมยังคว้าชุดราตรียาว

แต่งหน้าทาปากแปลงโฉมเป็นสาววัยแรกแย้ม น่ารัก ทำเอาแฟน ๆ ที่มานั่งเชียร์หัวเราะกันลั่นสตู ฯ จากนั้นเป็นการแข่งขันชุมชน ที่ใกล้เงินล้านเข้ามาทุกที โดยสัปดาห์นี้พบกับ จังหวัดสมุทรสงคราม และ

จังหวัดมหาสารคาม มาดวลเพลงของศิลปินต้นฉบับ แบบไม่มีใครยอมใคร มาร่วมลุ้นนาทีแห่งการตัดสิน และชี้ชะตา ว่าจังหวัดใดจะได้ไปต่อ ห้ามพลาด ในรายการ “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน” วันอังคารที่ 23 เมษายนนี้

เวลา 20.15 น. และสามารถรับชมรีรันได้ทุกวันเสาร์เวลา 16.15น. ทางช่อง PPTV HD กด 36 หรือชมไลฟ์สดได้ทางเพจ kikduu และทาง LineTV ช่อง “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน”